Bộ phận sinh dục nam thế nào là đẹp ? Các hình dáng của bộ phận sinh dục nam ? Kích thước chuẩn là bao nhiêu? Đó là những thắc mắc cực kỳ được nhiều quý ông để tâm. Không riêng gì phái đẹp, đàn ông hiện tại cũng đặc biệt để tâm tới kích thước và hình dáng của bộ phận sinh dục vì điều này tạo được ấn tượng với bạn tình, giúp nam giới thoải mái tự tin hơn trong việc “chăn gối”. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin về cấu tạo của bộ phận sinh dục phái mạnh cũng như nhiều tiêu chuẩn về cái đẹp này là như thế nào qua nội dung bài viết sau đây nhé.

Nội dung bài viết

1. Cấu tạo Bộ phận sinh dục nam

Trước khi tư vấn yếu tố cấu tạo bộ phận sinh lý nam giới ra sao là đẹp nhất, nhiều BS muốn bạn đọc hiểu rõ ràng về các cơ quan và công dụng của bộ phận này.

Cũng không khác như ở phái nữ, cấu tạo bộ phận sinh dục đàn ông được phân làm 2 phần là: bên phía ngoài và phía bên trong. Trong đó, từng bộ phận sẽ đóng góp một vai trò quan trọng khác nhau vào khối hệ thống, đáp ứng hoạt động sinh hoạt, “làm chuyện đấy” tình dục và bài tiết của đàn ông được tiếp diễn ổn định.

1.1. Cấu tạo Bộ phận sinh dục nam bên ngoài

Bộ phận sinh dục nam bên ngoài là 1 vài cơ quan có thể quan sát bằng mắt hoặc có thể đụng vào được. Cơ quan này bao gồm 2 bộ phận là: bìu và “bộ phận sinh dục nam”.

1.1.1. Cấu tạo bộ phận sinh dục nam giới ban đầu chúng ta cần phải nhắc tới Bìu

Bìu là cơ quan có bề mặt ngoài như là một túi da mỏng, có sự nhăn nheo và đàn hồi. Đó là nơi chứa 2 tinh hoàn phía bên trong. Da bìu vô cùng mẫn cảm với nhiệt độ bên phía ngoài do chúng không có lớp mỡ mà lại có rất nhiều tuyến mồ hôi tỏa nhiệt. Bởi vì thế, nếu như nhiệt độ bên phía ngoài suy giảm, bìu sẽ co lại gần hơn về phía cơ thể và ngược lại.

Không chỉ nâng đỡ tinh hoàn, bìu còn hỗ trợ điều tiết nhiệt độ độ, giữ cho nhiệt độ độ của tinh hoàn thấp hơn nhiệt độ độ của cơ thể. Điều này nhằm mục đích giúp cho tinh hoàn không bị tác động bởi nhiệt độ bên ngoài, đảm bảo số lượng và chất lượng tinh binh.

1.1.2. Dương vật là phần thứ hai của cấu tao sinh duc nam giới

Kể tới cấu tạo của cơ quan sinh dục nam giới, tương đối nhiều thành phần chúng ta nghĩ ngay cho tới “bộ phận sinh dục nam”. Có thể nhiều bạn vẫn còn nghĩ đó là toàn bộ cơ quan sinh dục nam giới bởi vì nó hiện rõ ra bên phía ngoài, nó có thể nhìn thấy bằng mắt và trực tiếp thực hiện chức năng như bài tiết, “yêu” tình dục, tự sướng. Nhưng mà, theo các chuyên gia thì dương vật chỉ là một cơ quan quan trọng trong kha khá nhiều bộ phận thuộc bộ phận sinh dục nam giới.

Dương vật là nơi chứa nhiều dây thần kinh, nhất là dây thần kinh cảm xúc, dây thần kinh này rất là nhạy cảm với nhiều tác động từ bên phía ngoài. Ở trạng thái bình thường thì, “bộ phận sinh dục nam” có độ dài từ 5 – 9cm, khi cương có thể đạt từ 12 – 19cm, tùy theo kích thước dương vật của mỗi người.

“Cậu bé” có hình trụ, nằm giữa hai háng, bên phía ngoài được bịt kín bởi một lớp da mỏng dính và rất mịn. Bên phía trong gồm 2 thể hang, 1 thể xốp và rất nhiều tĩnh mạch nhỏ dọc theo chiều dài “bộ phận sinh dục nam”. Ngoài ra, chạy suốt trung tâm mô xốp là đường miệng niệu đạo đối với bản chất là một ống hẹp uống để vận chuyển nước tiểu và tinh khí ra bên ngoài lỗ tiểu.

Dương vật là cơ quan có một không hai trong cơ thể có thể cương mà không cần đến sự hỗ trợ của cơ bắp. Ở tình trạng xìu thông thường thì, chức năng của dương vật là đào thải nước giải. Lúc ở tình trạng cương dương, dương vật thực hiện chức năng sinh hoạt tình dục, xuất tinh nhằm mục đích giữ nòi giống.

Bộ phận sinh dục nam thế nào là đẹp
Bộ phận sinh dục nam thế nào là đẹp

1.2. Cấu tạo bộ phận sinh dục nam bên trong

Trái ngược đối với các bộ phận sinh dục nam giới bên phía ngoài, cấu tạo bộ phận sinh dục phái nam phía bên trong là 1 vài cơ quan không thể quan sát bằng mắt thường hoặc dùng tay cầm nắm mà cần nhờ tới sự hỗ trợ của máy siêu âm, nội soi. Bộ phận này bao gồm:

1.2.1. Cấu tạo bộ phận sinh dục nam bên trong đó chính là tinh hoàn

Tinh hoàn là cơ quan ở phía bên trong bìu. Mỗi một người trong anh em chúng ta đều có 2 tinh hoàn, tinh hoàn trái và tinh hoàn phải. Chúng có hình hình bầu dục với kích thước ở phái mạnh trưởng thành là tầm 4.5 x 2.5cm, trọng lượng tầm khoảng từ 10 – 15gram.

Tinh hoàn là cơ quan đóng vai trò quyết định tới khả năng sinh đẻ của phái mạnh. Theo đó, cơ quan này là nơi sản xuất tinh dịch Mặt khác cũng vừa sản xuất ra hooc môn testosterone giới tính phái mạnh. Bởi vì thế, khi phái mạnh cần kiểm tra vô sinh, hiếm muộn, thì các chuyên gia thường phải kiểm tra tinh hoàn trước xem có những dấu hiệu không bình thường nào ko.

Thực tế, tinh hoàn ở trong bìu thường xuyên di chuyển. Việc này là do xung quanh chúng được chùm kín bởi lớp tinh mạc, trong tinh mạc lại chứa dịch giúp tinh hoàn cần thiết có thể teo lên teo xuống thuận tiện.

Thông thường, tinh hoàn ở đàn ông sẽ có bên to bên nhỏ ko đều nhau. Nhưng mà, sự chênh lệch này là không thực sự quá lớn. Trong tình huống đàn ông phát hiện tinh hoàn bên to bên nhỏ rõ rệt hoặc càng ngày càng có chiều hướng nhỏ đi thì cần đến trung tâm y tế sẽ có BS kiểm tra tinh hoàn và điều trị kịp thời.

1.2.2. Mào tinh là thành phần tiếp theo của cấu tạo bộ phận sinh dục nam bên trong

Mặc dù là 1 bộ phận hết sức nhỏ, nằm ở đầu của tinh hoàn tuy nhiên mao tinh đóng vai trò đặc biệt quan trọng vào khối hệ thống cơ quan sinh dục nam giới. Đó là nơi nuôi dưỡng tinh trùng phát triển và hoàn thiện trước khi đi vào trong túi tinh và xuất ra bên ngoài.

Mào tinh ở nam giới có cấu trúc bao gồm 3 phần chính đó là: đầu mào tinh, thân mao tinh và đuôi. Hình dáng của mào tinh giống như là một chữ C nhỏ dạng ống, nằm dọc ở bờ sau tinh hoàn. Cơ quan này thực chất là 1 bao xơ chứa nhiều ống dẫn nhỏ. Ở con trai phát triển sẽ mang tầm 12 ống xuất với độ dài từ 5 – 6m. Tuy vậy do được cuộn vào chặt nhau nên bộ phận này có kích thước rất là nhỏ, nằm gọn ngay ở phần đầu của tinh hoàn.

1.2.3. Ống dẫn tinh

Ngay từ tên gọi đã nói lên chức năng của cơ quan nay. Ống dẫn tinh là 1 trong số các cấu tạo của cơ quan sinh dục nam với khả năng đưa tinh dịch từ phía bên trong túi tinh ra bên phía ngoài. Cơ quan này nằm giữa mào tinh và túi tinh, được coi như là cầu nối của 2 cơ quan, giúp cho phái mạnh có thể quan hệ tình dục và có con bình thường.

Trung bình, ống dẫn tinh ở phái mạnh có độ dài tầm 30cm, đường kính 2 – 3mm, lòng ống rộng 0.5mm. Mỗi bên tinh hoàn sẽ có một ống dẫn tinh, nối từ mào tinh, tinh hoàn nhằm mục đích đưa tinh trùng từ túi tinh ra bên phía ngoài khi nam giới “thực hiện chuyện đấy” tình dục hoặc tự sướng.

Khi ống dẫn tinh gặp phải viêm tắc, quá trình phun tinh sẽ ko tiếp diễn hoặc diễn ra không bình thường. Điều đó sẽ ảnh hưởng tác động trực tiếp tới nguy cơ vô sinh của nam giới. Mặt khác cũng làm tăng hiểm họa truyền nhiễm truyền bệnh sang nhiều bộ phận xung quanh. Vì vậy, phái mạnh cần tuyệt đối không được coi nhẹ khi cảm nhận cơ thể có một vài bất thường.

1.2.4. Tiếp tục của cấu tạo sinh dục nam giới là túi tinh

Đúng như tên gọi, túi tinh chủ yếu là nơi chứa tinh dịch. Mặt khác, bộ phận này còn hỗ trợ sản xuất ra các chất hoạt chất để giúp nhiều tinh binh được phát triển đầy đủ trước khi được xuất ra bên phía ngoài. Trong tình huống nếu không được xuất ra bên ngoài, nhiều tinh binh này tiếp tục chết đi, hình thành một dưỡng chất đệm mới cho nhiều tinh binh sau tiến triển như một vòng tuần hoàn.

Túi tinh có cấu tạo bao gồm 2 mặt: mặt trước và mặt sau. Mặt trước nằm ở vị trí sát đáy bọng đái, từ đáy của niệu quản tới đáy tuyến tiền liệt. Mặt sau túi tinh nối với trực tràng và bàng quang. Ở nam giới trưởng thành, cấu tạo của bộ phận sinh dục phái mạnh này có độ dài trong khoảng 5cm, rộng 2cm và khi duỗi thẳng có thể dài tới 15cm.

1.2.5. Thừng tinh là vị trí thứ bảy của bộ phận sinh dục nam giới

Thừng tinh là 1 bộ phận không thể thiếu trong kết cấu bộ phận sinh dục nam giới. Nó có chứa thừa nhiều tĩnh mạch, ống dẫn tinh và hệ thống dây thần kinh của tinh hoàn. Theo giải phẫu, thừng tinh là 1 ống nhỏ nối từ bìu qua bẹn và qua bên trong bụng.

Bệnh dễ gặp nhất sự liên quan tới thừng tinh là giãn mao mạch thừng tinh. Tuy rằng không thực sự hiểm nguy tới sức khỏe và tính mạng nhưng đó là tác nhân cốt yếu gây ra vô sinh ở nam giới. Bởi vì thế, nhiều quý ông nên đi kiểm tra sức khỏe nam khoa định kỳ 6 tháng/lần nhằm phát hiện và điều trị các triệu chứng bất thường, sớm chống lại các rủi ro.

Cấu tạo bộ phận sinh dục nam bên trong

1.3. Tuyến tiền liệt nằm ở đâu?

Tuyến tiền liệt chỉ có ở nam giới. Tuyến này nằm bên dưới bàng quang, phía trên cơ hoành vùng chậu và nó bao quanh niệu đạo sau. Khi sinh ra, tuyến tiền liệt của bé trai có kích thước bằng hạt đậu. Sau đó, nó phát triển trong suốt cuộc đời của một người đàn ông. Tuyến có kích thước ổn định: dày khoảng 2,5 cm, rộng 4 cm, cao 3 cm và nặng khoảng 20 gam.

1.3.1. Chức năng của tuyến tiền liệt

Mỗi bộ phận trên cơ thể con người đều có chức năng và nhiệm vụ riêng. Vậy  tuyến tiền liệt có chức năng gì ?

Tuyến tiền liệt có hai chức năng chính:

  • Tiết dịch trong tinh dịch: Tuyến tiền liệt có nhiệm vụ phối hợp với các tuyến phụ khác để tạo ra dịch trong tinh dịch. Chất dịch này sẽ hòa trộn với tinh trùng, giúp tinh trùng di chuyển thuận tiện trong hệ sinh dục nam và cũng giúp bôi trơn niệu đạo khi xuất tinh.
  • Co thắt và kiểm soát nước tiểu: Tuyến tiền liệt ngăn chặn dòng chảy ngược của bàng quang khi xuất tinh, và cơ vòng bên trong ở đáy bàng quang đóng lại. Khi cơ vòng trong đóng lại, nó sẽ ngăn không cho nước tiểu và tinh dịch ra khỏi cơ thể qua niệu đạo cùng một lúc. Ở đỉnh điểm của cực khoái, cơ vòng này đóng chặt để ngăn tinh dịch trào ngược vào bàng quang.

1.4. Bộ phận cuối cùng trong cấu tạo bộ phận sinh dục nam là niệu đạo.

Cơ quan cuối cùng được nhắc đến trong cấu tạo của bộ phận sinh dục nam chủ yếu là niệu đạo. Đây là một ống dài nối từ bàng quang đến lỗ niệu đạo với mục đích chính là bài tiết nước tiểu.

Mặt khác, khi nam giới “lâm trận” hoặc tự sướng, niệu đạo cũng đóng vai trò quan trọng trong việc dẫn tinh dịch ra ngoài. Vì vậy, khi nam giới có thắc mắc về niệu đạo thì việc quan hệ tình dục cũng như khả năng sinh sản sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều.

Chiều dài trung bình của niệu đạo ở nam giới trưởng thành từ 18 đến 20 cm và được chia thành 4 đoạn: niệu đạo trước, niệu đạo giả, niệu đạo màng và niệu đạo xốp.

Như vậy, cấu tạo của cơ quan sinh dục nam gồm nhiều bộ phận khác nhau. Mỗi bộ phận sẽ đảm nhận những nhiệm vụ khác nhau nhưng có sự liên kết chặt chẽ với nhau để tạo nên một chỉnh thể hoàn chỉnh, làm hết tác dụng của một cơ quan sinh dục nam.

2. Các hình dáng của bộ phận sinh dục nam, bộ phận sinh dục nam thế nào là đẹp ?

2.1. Kiểu Cong lên trên

Đây là một hình dạng khá phổ biến của dương vật, nó giống như một quả chuối cong lên khi cương cứng. Hình dáng này được xem là một lợi thế để nam giới có thể đạt đến mọi điểm khoái cảm của người tình cũng như mang lại khoái cảm tột độ cho tuyến tiền liệt.

Tận dụng thế mạnh với hình dáng cong lên như trái chuối, anh em chỉ cần sinh hoạt tình dục như bình thường là đã có một cuộc yêu mãnh liệt, mang lại cảm xúc thăng hoa cho cả hai.

2.2. Kiểu con trai cong xuống dưới

Tương tự như hình con trai cong lên trên, đây là hình trái chuối cong xuống đất theo chiều ngược lại. Hình dáng bộ phận sinh dục nam cong xuống dưới khá thích hợp cho bạn gái khi ngồi và có thể kích thích sâu hơn vào các điểm nhạy cảm mang lại cảm giác sung sướng cho cả hai.

Các hình dáng của cậu nhỏ, bộ phận sinh dục nam thế nào là đẹp ?

2.3. Cậu bé có hình dạng chữ C

Hình dáng bộ phận sinh dục nam này khá dễ bị hiểu nhầm với bệnh cong dương vật. Tuy nhiên, nếu bạn thấy rằng bạn có hình chữ C truyền thống, thì dương vật của bạn sẽ có một đường cong tự nhiên với lớp da dính vào thành dương vật và nó sẽ không có bất kỳ cục u nào nhô lên ở giữa. Đây là hình dáng bộ phận sinh dục nam hoàn hảo để các cặp đôi thử tư thế Doggy.

2.4. Hình dạng dương vật thẳng

Dương vật thẳng là hình dáng dương vật thẳng từ gốc đến đầu. Nó khá phổ biến trong các hình dạng dương vật và nó không có sự khác biệt về chu vi trong suốt trục đến đầu. Đây là một trong những thiết kế bộ phận sinh dục nam hoàn hảo để có thể quan hệ ở mọi tư thế khi yêu mà không cần điều chỉnh. Ngoài ra, nam giới có thể kết hợp sử dụng các loại đồ chơi tình dục, hoặc đồ chơi tình dục để kích thích cảm xúc của đối phương nhằm mang lại khoái cảm mãnh liệt hơn trong khi quan hệ.

2.5. Hình dạng cậu bé với rễ to và đầu hẹp

Đây là kiểu dương vật có hình dạng với phần gốc to và thon dần về phía đầu.

Tương tự như các hình dạng khác, loại cây thân hẹp đầu to này cũng có một số ưu điểm. Phần đầu hẹp sẽ giúp cho việc xâm nhập vào bên trong âm đạo của nữ giới dễ dàng hơn và phần đầu lớn của dương vật sẽ tạo ra sự kích thích mạnh mẽ hơn khi đi sâu vào bên trong âm đạo.

Với lợi thế về hình dáng này, bạn nên thử quan hệ tình dục qua đường hậu môn một lần nếu đối tác của bạn cũng đồng ý. Do chiều rộng từ đầu đến gốc dương vật tăng dần nên sẽ rất thích hợp để từ từ mở rộng hậu môn. Lưu ý nếu chọn hình thức quan hệ qua đường hậu môn thì nên dùng nhiều gel bôi trơn cũng như kích thích đối phương bằng đầu dương vật rồi mới tiến sâu vào bên trong.

2.6. Hình dạng bộ phận sinh dục nam Đế hẹp và đầu to

Loại khạc này có hình dạng giống như một chiếc búa với thân thuôn dài và phần đầu khá to.

Đường kính lớn của đầu dương vật sẽ tạo ra sự kích thích mạnh mẽ đến thành âm đạo hoặc trực tràng của nữ giới và mang lại những cảm giác mãnh liệt cho cả hai khi quan hệ.

Đối với dương vật hẹp và đầu to thì nên chọn những tư thế mà đối phương có thể mở rộng hai chân để dễ dàng thâm nhập hơn, đồng thời kích thích bộ phận sinh dục của nhau.

2.7. Chiều dài và chu vi nhỏ hơn trung bình

Nếu chiều dài và chu vi của dương vật nhỏ hơn mức trung bình thì không vấn đề gì. Đây không phải là một căn bệnh. Nếu dương vật của em như thế này thì khi quan hệ tình dục cả hai rất khó có thể cương cứng được.

Với một dương vật nhỏ như vậy thì tư thế doggy là một trong những cách tốt nhất để cả hai cùng đạt cực khoái.

Các hình dáng của cậu nhỏ, bộ phận sinh dục nam thế nào là đẹp ?

2.8. Hình dáng bộ phận sinh dục nam ngắn, chu vi lớn.

Đây được coi là kiểu bộ phận sinh dục nam có dương vật mập, ngắn và to. Với loại dương vật này, có rất nhiều đầu dây thần kinh nhạy cảm nằm xung quanh lối vào. Vì vậy, chiều dài ngắn hơn tạo ra một số kiểu xuyên thấu ngón chân khá đẹp cho cả hai bên.

Các tư thế quan hệ tình dục đề xuất: tư thế doggy truyền thống hoặc doggy hướng xuống như tư thế yoga.

2.9. Hình dáng bộ phận sinh dục nam có chiều dài và chu vi trung bình

Đây là kiểu bộ phận sinh dục nam không quá to cũng không quá nhỏ. Thật tuyệt vời nếu bạn sở hữu loại dương vật này.

Với kiểu dương vật này thì nên chọn kiểu quan hệ truyền thống hoặc kiểu nằm 69.

2.10. Hình dáng bộ phận sinh dục nam dài, kích thước to.

Đây là kiểu dương vật được nhiều người mơ ước. Nó có thể khiến một số anh em nhảy cẫng lên vì vui sướng, nhưng cũng có thể khiến anh ấy hơi chạnh lòng khi mối quan hệ quá chật hẹp.

Với loại dương vật này, khi quan hệ bạn nên nâng cao và thử những tư thế cho phép người tình ở đầu nhận giữ chặt phần chân để kiểm soát độ sâu. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện với các tư thế truyền thống, kiểu doggy…

2.11. Kiểu dài và nhỏ

Đây là một dương vật hình cây bút chì. Để có những trải nghiệm tốt nhất khi sở hữu dương vật dài và nhỏ, bạn nên chọn những vị trí mà đối phương có thể khép chân lại. Điều này sẽ tạo ra một không gian chặt chẽ hơn bên trong để tăng kích thích cho cả hai và cũng cho phép đối phương kiểm soát độ sâu của thâm nhập.

Với loại dương vật này, hãy thử tư thế úp thìa. Việc thâm nhập từ phía sau sẽ tạo ra không gian hẹp hơn và tư thế này cũng yêu cầu dương vật phải dài hơn một chút để có thể chạm đến những điểm nhạy cảm.

Ngoài những kiểu dáng trên, hình dáng dương vật còn được phân loại theo màu da, lông, bao quy đầu,… Tuy nhiên, trên đây là những hình dáng cơ bản nhất về thiết kế dương vật.

Kết luận :

Có thể thấy, tuy là Bộ phận sinh dục nam sẽ có hình dáng, màu sắc và ‘mùi’ khác nhau, vì vậy tốt nhất bạn không nên so sánh các hình dáng của dương vật to nhỏ và chỉ tập trung vào vẻ bề ngoài, gây tâm lý khó chịu và mất mát. lòng tự trọng ở nhiều người. Thay vào đó, hãy tăng chất lượng cuộc yêu thông qua kỹ năng và sức bền thể chất.

Bạn đang xem bài viết  : Bộ phận sinh dục nam thế nào là đẹp ? Cấu tạo cậu nhỏ

Giới thiệu tác giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *