Các hình dạng của cô bé, cô bé như thế nào là đẹp

Bạn có biết không, các hình dạng của cô bé là không giống nhau ở mỗi người. Đơn cử, cửa mình – hoặc chính xác hơn là âm hộ và tất cả các bộ phận cấu tạo ở vùng kín có rất nhiều hình dạng, độ dài rộng và sắc màu khác nhau. Nơi đó thậm chí còn có mùi khác nhau.

Vậy, chuẩn xác các hình dạng của cô ý bé là thế nào là đẹp ? Nhằm biết được điều này, trước hết, bạn đọc nên biết “chỗ đó” được cấu tạo ra sao, cùng xem các loại cô nhỏ nhé.

1. Cấu trúc của cô bé

1.1. Cấu trúc bên phía ngoài

Cô bé hay thường hay gọi là cửa mình của phụ nữ, bao gồm các bộ phận như mu, môi nhỏ, môi lớn, âm vật, màng trinh.

Các hình dạng của cô bé, cô bé như thế nào là đẹp

Mu

Mu: Là cơ quan nhô lên cao, bao quanh bởi những lớp mỡ và da, che phủ phía bên trên là 1 lớp lông xoăn dài, mọc đều theo như hình tam giác. Mu giúp chị em tránh ma sát và bảo vệ cửa mình khi giao hợp.

Âm hộ , cửa mình

Âm hộ – cửa mình: Là phần ngoài của cô bé, ở bên phía trong thành môi nhỏ, ngay bên dưới xương mu và là nơi dẫn vào cửa mình.

Âm vật (hột le)

Âm vật (hột le): Là khối mô cứng, có kích thước độ dài khoảng tầm 1,5 centimet, nằm tại vị trí giữa, phía bên trên của cửa mình.  Âm vật được phủ một phần bởi hai môi nhỏ khép lại. Tại đó tập trung khoảng tầm 8000 đầu dây thần kinh là điểm mang lại khoái cảm tình dục cho mẹ phái đẹp. Vì thế, vị trí âm vật là một vị trí nhạy cảm trên vùng kín chị em.

Môi lớn môi bé

Môi lớn, môi bé: Có hình dạng như hai cánh môi, trong đó 2 môi lớn ở phía bên phía ngoài còn 2 môi nhỏ ở phía trong. Mang trọng trách phủ chắn bảo vệ các bộ phận cơ quan sinh dục ở phía bên trong. Ngăn chặn sự đột nhập của các vi khuẩn có hại cho sức khỏe vào bên phía trong cơ thể.

Màng trinh

Màng trinh: Đấy là lớp màng mỏng dính ở bên phía trong cửa mình, cách cửa cơ quan sinh dục nữ khoảng tầm 1-2cm,có công dụng phủ chắn. Trên màng trinh chứa nhiều lỗ nhỏ để máu có thể thoát ra bên ngoài khi hành kinh.

Màng trinh ở phái đẹp thường bị rách vào lần giao hợp đầu tiên, khiến hiện tượng chảy nhẹ một ít máu, hơi đau. Tuy vậy không phải đa số đều như thế. Ở một vài cơ địa chị em phái đẹp sẽ mang cấu tạo màng trinh dày hơn, hoặc không có màng trinh tự nhiên.

1.2. Cấu trúc bên phía trong

Cấu trúc bộ phận sinh dục nữ giới bên phía trong bao gồm âm đạo, cổ tử cung, tử cung, ống dẫn trứng và buồng trứng.

Các hình dạng của cô bé, cô bé như thế nào là đẹp
Cấu trúc bên phía trong âm đạo

Âm đạo

Âm đạo: là bộ phận sinh dục nữ giới mang hình dáng ống dài, nối kể từ phần cửa mình vào đến tử cung. Bên trong âm đạo là nơi tiếp nhận dương vật khi quan hệ tình dục được diễn ra. Cơ quan sinh dục nữ ở bên dưới niệu đạo cách khoảng tầm 2cm, được bảo vệ bởi màng trinh chắn bên ngoài. Các mô âm đạo đàn hồi, co và giãn vô cùng cao, nhằm hỗ trợ cho việc giao hợp cũng như khi sinh con.

Cổ tử cung

Cổ tử cung: ở đàng sau tử cung, là bộ phận nối liền âm đạo với tử cung. Cổ tử cung tương đối dày, kích thước bình thường rất bé. Tuy vậy, trong khi sinh đẻ thì cổ tử cung sẽ mở được đặc biệt rộng nhằm em bé có thể ra bên ngoài.

Tử cung

Tử cung: có hình dạng như là trái lê, ở phía bên dưới bụng, bên trên bóng đái. Tử cung là điểm hợp tử bám vào hình thành thai nhi, và cũng chính là điểm thai nhi phát triển cho đến lúc sinh đẻ.

Vòi trứng

Vòi trứng: vòi trứng có độ dài tầm khoảng tầm 10cm, là cơ quan nối giữa tử cung và buồng trứng. Vòi trứng là nơi tinh dịch di chuyển từ bên phía ngoài vào, trứng từ buồng trứng đi ra. Đó cũng chính là nơi tinh dịch và trứng bắt gặp nhau.

Buồng trứng

Buồng trứng: buồng trứng mang hình dạng bầu dục, màu trắng đục, kích thước nhỏ hơn tinh hoàn của phái mạnh. Mỗi bên tử cung luôn có một buồng trứng. Vào độ tuổi mới lớn, buồng trứng sẽ sản xuất ra nội tiết tố nữ giới estrogen và progesterone.

2. Các hình dạng của cô bé, phân loại cô bé

Sau đây là các hình dạng, xem các loại cô nhỏ. Chị em hãy kiểm tra coi bản thân nằm trong loại số mấy nhé.

Các hình dạng của cô bé
Các hình dạng của cô bé

Loại 1: Ms. Barbie – Búp bê barbie

Đấy là 1 trong các hình dạng của cô bé mang môi bên phía trong được phủ giấu hoàn toàn bởi môi lớn bên ngoài. Hình dạng cô bé theo kiểu búp bê barbie được một số người coi là bình thường và hoàn hảo. Tuy vậy, đó lại là một hình dạng đặc biệt khan hiếm.

Loại 2: Ms. Tulip – Nàng hoa tulip

Hình dạng của nàng hoa tulip có đặc điểm là môi bên phía trong sẽ có kích thước lớn và có thể phát triển qua môi bên ngoài.

Đó cũng chính là 1 trong các hình dạng của cô bé tương đối phổ biến và được ví von cùng với hoa tulip vì môi trong như nhụy của bông hoa này đang được nở ra.

Loại 3: Ms. Puffs – Quý cô phồng

Đấy là 1 trong các hình dạng của cô bé gần giống với nàng búp bê barbie, tuy nhiên loại đó lại có môi bên phía trong nằm tại vị trí phần dưới xương mu, to, dày và phồng lên. Chính vì thế mới được gọi là quý cô phồng.

Loại 4: Ms. Horseshoe – Nàng móng ngựa

Đặc điểm của những cô bé nàng móng ngựa là phần ở bên trên của môi lớn cô bé mở rộng hẳn ra nhìn giống hình móng ngựa.

Loại 5: Ms. Curtains – Cô bé rèm cửa

Đó được gọi là hình dạng âm đạo phổ biến nhất. Loại này thông thường có phần môi trong cửa mình kéo căng và nổi hẳn ra lên trên môi ngoài.

các hình dạng của cô bé
Các hình dạng của cô bé

3. Các hình dạng của cô bé- Sự thay đổi hình dạng của cô bé theo thời gian

Sự thay đổi hình dạng của cô bé
Sự thay đổi hình dạng của cô bé

Qua từng giới hạn tuổi, hình dạng của cô bé sẽ có những thay đổi nhất định.

 • Ở độ tuổi 20 : Sau khi bé gái dậy thì, hình dạng cô bé sẽ phát triển đạt đến kích thước của một người trưởng thành, môi lớn sẽ phát triển và có thể phủ giấu hết những gì riêng tư ở bên phía trong cô bé.
 • ​Ở độ tuổi 30: Lúc này lượng hooc môn trong cơ thể có thể sẽ tăng cao vì mang thai khiến cho môi bé bên trong có thể bị dài ra và có màu sẫm hơn (bị thâm). Nhiều người hiểu nhầm đó là vì việc quan hệ tình dục quá nhiều nhưng mà không, đó chỉ là điều bình thường của tuổi tác, vậy nên chị em đừng quá lo lắng hoặc là tự ti nhé.
 • Ở độ tuổi 40: Đến tuổi này, lượng hooc môn trong cơ thể phụ nữ bị suy giảm. Những lúc này, cô bé rất dễ bị viêm nhiễm nhiễm vì sự mất cân bằng độ ph ở vùng kín. Hình dáng cô bé lúc này thường là thành âm đạo mỏng hơn, vươn lên.
 • Cô bé ở độ tuổi ngoài 50 : Sau độ tuổi 50, cửa mình của phụ nữ không thay đổi đáng kể so với tuổi 40, chỉ khác về mức độ oxi hóa, khiến cho làn da có thể nhăn và tối màu hơn.

Về sắc màu cô bé

Sắc màu của cô bé thông thường nằm trong dải màu: HỒng – Đỏ – Đỏ tía – Nâu xạm. Nhiều BS cho biết đó là những sắc tố da tự nhiên gây nên và chúng hoàn toàn bình thường. Mỗi cô bé cũng có thể chuyển màu theo thời gian. Môi lớn và môi nhỏ của cô bé thường có màu hồng hoặc nâu, trong khi viền hoặc cạnh của môi có thể tối màu hơn.

Nhiều mẹ vướng mắc vì sao Khi mối quan hệ dục tình, thấy cô nhỏ dại đỏ rộng. Đấy là hiện tượng kỳ lạ đặc biệt ngẫu nhiên Khi lưu lượng huyết được bơm tới phòng sinh dục nhiều rộng vì những kích ứng khiến hưng phấn, khiến cho cô bẻ gửi thanh lịch đỏ tía. Bọn chúng tiếp tục chóng vánh hồi phục lại như cũ sau Khi mối quan hệ.

Về kích thước cô bé

Tất cả các nhà khoa học luôn khẳng định không có kích thước tiêu chuẩn chung nào cho cửa mình là lớn hoặc là nhỏ. Tuy vậy, cô bé của phụ nữ châu Phi, châu Âu thường lớn hơn châu Á một chút ít về chiều sâu cũng như đường kính cửa mình.

Đối với phía ngoài cửa mình, không có kích thước lớn hoặc là nhỏ, nhưng tùy thuộc vào khung người, vóc dáng của người phụ nữ.

Về mùi của cô bé

Cơ thể mỗi người luôn mang mùi rất riêng, và cô bé cũng mang mùi đặc trưng như thế. Mùi của vùng kín là do các vi khuẩn trong cửa mình của phụ nữ tạo nên, trong đó có cả lợi khuẩn và hại khuẩn. Một số trong những chị em thì vùng kín có mùi ngai ngái, một số khác lại mang mùi mốc nhẹ. Một số trong những chị em còn cảm nhận rằng cô bé của chính mình có mùi kim loại.

4. Cô bé như thế nào là đẹp nhất?

Các hình dạng của cô bé, cô bé như thế nào là đẹp
Cô bé như thế nào là đẹp nhất?

Sở hữu một cô nhỏ xinh, được xem là mồi nhử dành cho cảm xúc của hai người thăng hoa hơn Khi vào cuộc yêu. Người bạn nam sẽ tập trung sự chú ý nhiều vào cô bé của bạn và càng hưng phấn, mạnh mẽ hơn, giúp cả bạn và chàng luôn đạt được khoái cảm.

Những tiêu chuẩn cần thiết để khẳng định âm đạo đẹp nhất như là màu sắc, kích thước, mùi hương, độ ẩm,…Bên dưới đó là một vài ý kiến về cô bé như thế nào là đẹp:

 • Có màu sắc hồng hào, sáng sủa và tươi tắn
 • Cô bé đẹp là mu phải to và cao
 • Có sự cân xứng giữa môi lớn và môi bé
 • Có mùi thơm dễ chịu nơi vùng kín
 • Lông mu quyết định vẻ đẹp của cô bé
 • Kích thước của cô bé
 • Cô bé có độ ẩm thích hợp

Tuy vậy, tiêu chuẩn và gu thẩm mỹ và làm đẹp của mỗi người luôn không giống nhau cho nên việc cô bé như thế nào là đẹp vẫn còn tùy thuộc vào gu của người nhận định và đánh giá hoặc là đó chính là bạn tình của các nàng, vậy nên chớ quá lo ngại về vấn đề này nhé.

5. Một số phương pháp và lưu ý giúp cô bé trở nên đẹp hơn

Các nàng có thể chăm sóc và cải thiện tình trạng cô bé của mình qua những tips nhỏ sau đây nhé.

Không nên mặc quần lót quá chật: Mặc quần lót quá bó sát vừa cản trở hoạt động thường ngày của bạn lại vừa tạo những vết hằn đỏ và vết thâm trên da tại vùng kín.

Các hình dạng của cô bé, cô bé như thế nào là đẹp

Làm sạch cô bé: thường xuyên rửa bằng dung dịch vệ sinh, lau khô sạch sẽ, đặc biệt là sau khi đi tiểu. Không nên để lông rậm rạp mà hãy tỉa tót cô bé hoặc triệt lông cao cấp hơn bằng laser hay wax lông.

Các hình dạng của cô bé, cô bé như thế nào là đẹp

Thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh: Ăn uống đủ dinh dưỡng, lành mạnh và uống đủ nước sẽ giúp duy trì độ ẩm, vitamin cho cơ thể từ đó, chống lão hóa và chống biến đổi da, sạm da.Các hình dạng của cô bé, cô bé như thế nào là đẹp

Se khít cô bé bằng các bài tập cho cô bé: càng quan hệ thì lỗ âm đạo của cô bé sẽ mở ra càng rộng, vì vậy các nàng nên tập những bài thể dục dành cho cô bé để giúp cải thiện kích thước lỗ âm đao, giúp cô bé trở nên se khít hơn.

Các hình dạng của cô bé, cô bé như thế nào là đẹp

Giữ cô bé luôn thơm tho: hãy đầu tư cho cô bé của bạn có hương thơm lan tỏa từ nước hoa vùng kín, điều này sẽ kích thích cả hai lên đỉnh được dễ dàng. Ngoài ra nước hoa vùng kín còn có tác dụng ngăn ngừa viêm nhiễm và làm hồng cô bé khá hiệu quả đấy.

Xóa mờ vết thâm – Làm hồng cô bé: các nàng có thể sử dụng các loại kem trị thâm hoặc đi gặp các bác sĩ để được tư vấn biện pháp tốt nhất.

Phẫu thuật thẩm mỹ: đây là biện pháp khá mới và tốn chi phí, tuy vậy cô bé của bạn có thể đẹp lên đáng kể chỉ trong thời gian ngắn: làm hồng, làm se khít cô bé, phẫu thuật cắt bỏ môi,…

Các hình dạng của cô bé, cô bé như thế nào là đẹp

Tự tin vào bản thân: Suy cho cùng, cô bé của bạn cũng là những gì được tạo hoá ban tặng. Hãy trân trọng và chăm chút nó để đẹp hơn nhưng phải phù hợp với chính bản thân mình chứ không nên mù quáng chạy theo những tiêu chuẩn của người khác, vì quan điểm mỗi người là không giống nhau. Vì thế đừng bao giờ tự ti cô gái, chỉ cần cô bé không có dị tật hay bất thường nào là được.

Các hình dạng của cô bé, cô bé như thế nào là đẹp

Một “cô bé xinh xắn” có vai trò khá quan trọng trong việc tạo cảm xúc trong cuộc yêu vì thế hy vọng qua bài viết này bạn có thể biết thêm về Các hình dạng của cô bé và tìm được cho mình cách có một cô bé đẹp cũng như hiểu hơn về sức khỏe âm đạo.

Tại Shop sinhly16 , quý khách có thể mua sản phẩm âm đạo giả để tìm hiểu kỹ hơn cấu tạo âm đạo của cô bé, ngoài ra sản phẩm còn là đồ thủ dâm cho nam rất lý tưởng Sinh lý 16 tuy có giá cao hơn chút so với hàng nhái, cam kết đồ chơi tình dục, âm đạo giả và các đồ chơi người lớn khác làm từ silicon y tế

Shop sinhly16

Xem thêm :

Giới thiệu tác giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *