Làm thế nào để biết một người đàn ông quan hệ tình dục nhiều hơn hay ít hơn?

Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít cũng là một chủ đề được các chị em quan tâm và tìm hiểu. Giữa kẻ xấu và kẻ tốt, ai là người có kinh nghiệm yêu nhiều hơn? Thực ra, tôi không chắc là người tốt có ít mối quan hệ hơn hay người xấu có nhiều mối quan hệ hơn. Để biết anh ấy có quan hệ nhiều hay không, chị có thể nhận biết qua những dấu hiệu mà anh ấy thể hiện. Hãy theo dõi phần dưới đây để biết chi tiết về cách nhận biết một người đàn ông đang quan hệ tình dục nhiều hơn hay ít hơn.

1. Cách Nhận Biết Đàn Ông Quan Hệ Nhiều Hay Ít Qua Tâm Lý học

1.1. Tâm trạng vui vẻ hay căng thẳng

Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít
Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít

Một chàng trai chưa quan hệ lâu hoặc có rất ít kinh nghiệm trong chuyện chăn gối sẽ rất dễ bị căng thẳng và áp lực.

Theo các chuyên gia, từ tuổi dậy thì đến khi trưởng thành, nhu cầu tình dục rất cao. Nếu không hoàn thành hoặc không hài lòng, rất dễ sinh ra oán hận và dẫn đến căng thẳng.

Ngược lại, nếu bạn đang vui vẻ hoặc có nhiều tâm trạng, bạn sẽ vô cùng hạnh phúc. Sắc mặt lúc nào cũng hồng hào, tràn đầy năng lượng. Khi đàn ông hài lòng với chuyện chăn gối, họ sẽ tiết ra hormone hạnh phúc dopamine, giúp cơ thể hưng phấn hơn. Vì vậy, chúng ta thường thấy những người đàn ông như vậy rất yêu đời.

1.2. Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít qua sự nuông chiều

Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít qua sự nuông chiều
Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít qua sự nuông chiều

Muốn biết bạn trai có quan hệ tình dục nhiều hay ít, ngoài bạn ra còn có cô gái nào khác hay không thì cử chỉ chiều chuộng bạn hay không của anh ấy sẽ nói lên tất cả.

Đối với một chàng trai chưa yêu lâu, anh ấy sẽ cho bạn thấy bạn là người đáng yêu như thế nào. Luôn muốn ở gần bạn và rất gợi ý về điều đó. Nếu người yêu hoặc chồng của bạn làm điều này, bạn có thể chắc chắn vào thứ Ba.

Ngược lại, đàn ông quan hệ tình dục thường xuyên sẽ rất bình thường và khả năng chiều chuộng bạn cũng kém hơn. Bạn phải cẩn thận, vì có thể anh ấy đã nhận được nhu cầu này từ người khác.

1.3. Xem phim người lớn

Cách nhận biết đàn ông đã lâu không quan hệ tình dục

Cách xác định một người đàn ông quan hệ nhiều hay ít phụ thuộc vào việc anh ta có thường xuyên xem phim người lớn hay không. Lâu ngày không quan hệ hoặc quan hệ không nhiều, nam giới thường có xu hướng “ích kỷ”, xem phim người lớn để thỏa mãn nhu cầu.

Tuy nhiên, những người đàn ông quan hệ nhiều sẽ ít xem phim 18+, vì họ luôn được thỏa mãn và đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh lý nam giới.

1.4. Nhận dạng mắt

nhận dạng mắt

Nam giới lâu ngày không quan hệ hoặc ít khi quan hệ sẽ vô cùng căng thẳng khi nhìn người yêu, bạn gái gợi cảm. Đồng tử sẽ giãn ra nhiều hơn và lông mày có thể hơi nhếch lên. Đôi mắt anh trũng sâu và khát nước, như thể anh muốn đi ngủ càng sớm càng tốt.

Ngược lại, đàn ông quan hệ tình dục thường khó nhận biết bằng mắt thường vì đàn ông quan hệ tình dục nhiều đôi khi ham muốn, nhưng họ có thể kiểm soát hành động và ánh mắt của mình để không thể hiện ra ngoài quá nhiều. .

1.5. Nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít qua môi

Làm thế nào để biết một người đàn ông quan hệ tình dục nhiều hơn hay ít hơn?

Cử chỉ liếm môi cũng là một cách để biết anh ấy đang quan hệ tình dục nhiều hay ít. Nếu để ý, bạn có thể thấy các nam diễn viên thường liếm, nuốt nước bọt khi trời nóng hoặc họ muốn lên giường với một cô gái nào đó. Đây là biểu hiện thở gấp, khô môi do não bị kích thích. Còn về việc làm sao để biết nam giới có quan hệ tình dục thường xuyên hay không, hiếm khi được kích thích như vậy.

1.6. Nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít lúc quan hệ

Cách nhận biết nam giới quan hệ nhiều hay ít khi quan hệ tình dục cũng khá dễ dàng để nhận biết. Một chàng trai không mấy kết nối có nét mặt hoàn toàn khác với một chàng trai có nhiều kinh nghiệm dày dặn.

1.7. Ham muốn

Cách nhận biết đàn ông đã lâu không quan hệ tình dục

Trước khi quan hệ, nam giới ít quan hệ tình dục thường ở trạng thái ham muốn mãnh liệt, hưng phấn cao độ. Có thể cô ấy sẽ đả kích nhiều hơn và dùng nhiều lực hơn để làm tổn thương em. Các chàng có thể như hổ đói và phát điên ở bất cứ đâu: trên giường, trong bếp hay trên ghế sa lông, trong phòng tắm.

Trong một trường hợp khác, cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều là anh ấy vẫn muốn được kích thích nhưng chuyển động sẽ chậm lại. Điều này có thể sẽ tạo ra nhiều không gian và hành động để khuyến khích cô ấy chủ động trong quan hệ tình dục.

1.8. Kinh nghiệm trong câu chuyện ấy

Chắc hẳn những người đàn ông quan hệ nhiều, kinh nghiệm giường chiếu cũng không kém phần phong phú. Các chàng sẽ biết được nhiều tư thế trong khi quan hệ để nàng sướng hay không làm nàng đau. Màn dạo đầu sẽ vô cùng thú vị vì chàng rất biết cách kích thích các huyệt đạo nhạy cảm của nàng. Đây là cách nhận biết khá rõ đàn ông thường xuyên quan hệ tình dục, con gái lưu ý điều gì.

Ngược lại, những anh chàng có mối quan hệ nhỏ và kỹ năng thấp có thể hơi lúng túng và vụng về trong màn dạo đầu. Tôi thậm chí không biết làm thế nào để cởi áo của cô ấy. Trong thời gian này, hãy động viên, khuyến khích để họ cùng nhau làm việc suôn sẻ hơn.

1.9. Thời gian quan hệ

Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít qua thời gian quan hệ
Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít qua thời gian quan hệ

Thời gian quan hệ tình dục bình thường của một người đàn ông khỏe mạnh có thể kéo dài 20 – 30 phút trước khi xuất tinh. Tuy nhiên, nam giới quan hệ nhiều thì khả năng chịu đựng cao hơn, ngược lại nam giới quan hệ ít thì xuất tinh sớm hơn. Nguyên nhân có thể do cậu nhỏ lâu ngày không được kích thích nên khi lâm trận sẽ bị kích thích mạnh dẫn đến xuất tinh sớm.

2. 7 Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít qua vẻ bề ngoài

2.1. Thái độ anh ấy khi ở cạnh bạn

hình ảnh
Bằng cách cư xử khi ở bên, bạn có thể đánh giá một người đàn ông đã có nhiều mối quan hệ hay chưa.

Những người đàn ông đã từng quan hệ nhiều lần thường sẽ rất mạnh dạn trong chuyện chăn gối với phụ nữ ngay từ lần giao hợp đầu tiên. Bạn gái có thể biết được khả năng tình dục của anh ấy chỉ bằng những cử chỉ trò chuyện rất nhỏ. Nếu anh ấy là một chàng trai dũng cảm, luôn tìm cách lao vào bạn rồi tỏ ra lạnh lùng như không có chuyện gì xảy ra để thử phản ứng của bạn thì bạn nên cẩn thận. Những anh chàng như vậy không chỉ là sát thủ tình yêu mà còn là cao thủ chuyện giường chiếu. Kiểu đàn ông này ban đầu thường chỉ thấy phấn khích. Khi đạt được mục tiêu, anh ta sẽ biến mất khỏi cuộc đời bạn. Vì vậy, hãy hết sức cẩn thận với những kẻ này.

Hãy cẩn thận nếu vì bất kỳ lý do gì, anh ấy yêu cầu bạn ngủ ở những nơi như nhà nghỉ, khách sạn, nhà riêng của bạn hoặc của bạn. Khi đi đường cần khôn khéo và bình tĩnh để có thể lường trước được những tình huống như đi muộn, ăn nhậu, đi chơi đêm. Bạn gái cũng nên cẩn thận đồ ăn thức uống mà anh ta đưa cho mình, vì rất có thể những đồ ăn thức uống này có chứa thuốc kích dục hoặc thuốc hỗ trợ sinh lý nữ sẽ giúp anh ta thực hiện hành vi đê tiện của mình.

2.2. Đôi mắt và nụ cười

Trong lúc nói chuyện với bạn, anh ta nhìn bạn như muốn ăn tươi nuốt sống khiến bạn cảm thấy khó chịu, bạn cũng nên cẩn thận khi tiếp xúc riêng tư với những người này. Đặc biệt cảnh giác trong những bữa tiệc say xỉn hoặc những nơi chỉ có hai người. Đôi mắt là tấm gương phản chiếu tâm hồn. Vì vậy, nếu bạn là một kẻ thái nhân cách, bạn có thể nói rất nhiều điều về một người khác chỉ bằng cách nhìn vào họ. Ở một người đang yêu, ánh mắt của anh ấy thể hiện rõ tình cảm khi nhìn thấy bạn. Đôi mắt của một người có thể biểu lộ tình yêu, sự tức giận, buồn, vui, ngưỡng mộ, ghen tị hay lừa dối, bạn cần phải rõ ràng. Nụ cười của người cũng được thể hiện khá nhiều. Nụ cười được cho là nụ cười giả chim, nụ cười thân thiện, nụ cười hiền lành, nụ cười độc ác, nụ cười dê xồm, vân vân.

2.3. Công việc

Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít qua hình ảnh
Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít qua hình ảnh

2.4. Người ta thường nói, nghề đi đôi với nghiệp.

Người ta thường nói, nghề đi đôi với nghiệp. Mấy anh làm tài xế xe tải, đi đâu cũng quen người mới. Người lái thuyền và công việc xây dựng cũng thường đòi hỏi sự giao tiếp rộng rãi. Tuy nhiên, nếu anh ấy là người trung thành thì trong bất cứ công việc gì và đi đâu, anh ấy sẽ không bao giờ phản bội bạn. Bạn cũng đừng nhầm rằng đàn ông yếu sinh lý nam sẽ luôn chung tình. Trung thành là tính cách, suy nghĩ của anh ta và không liên quan gì đến khả năng sinh lý của anh ta.

2.5. Nụ Hôn

Một cách để tìm hiểu xem một người đàn ông có quan hệ tình dục nhiều hay không là hôn. Một người đã có nhiều kinh nghiệm trong tình yêu thì khi hôn sẽ diễn xuất chuyên nghiệp, không hề ngượng ngùng hay ngượng ngùng, nhanh chóng khiến bạn tan chảy, anh ấy quả là một người từng trải. Các cô gái nếu muốn có những mối quan hệ nghiêm túc và không tiệc tùng ngoài đường thì nên cẩn thận với những anh chàng này.

2.6. Kiểm tra Huyệt Dương Minh

Huyệt Dương Minh nằm ở dưới dái tai. Theo Đông y, ở nam giới chưa từng quan hệ tình dục, huyệt Dương minh được làm sạch. Đối với những người quan hệ tình dục nhiều, huyệt đạo dương sẽ bị che lấp, thậm chí bị thâm đen, không thể nhìn rõ, coi như bị đứt lìa. Sở dĩ như vậy, theo quan điểm của Đông y, phụ nữ thuộc tính âm nên khi đàn ông quan hệ tình dục, khí âm trên cơ thể người phụ nữ sẽ hấp thụ dương khí khiến huyệt đạo đó bị âm u, thâm đen. .

Vị trí huyệt Dương minh và đường trinh tiết ở nam giới
Vị trí huyệt Dương minh và đường trinh tiết ở nam giới

2.7. Kiểm tra trinh tiết

Theo các sách y học cổ đại của Trung Quốc, đường trinh tiết của một người đàn ông ở dạng một vết cắt trên da bằng dao hoặc móng tay. Đường này nằm ở mặt giữa của khớp cánh tay, cách bàn tay khoảng 1 cm và có ở cả hai bàn tay. Nếu nam giới chưa từng quan hệ tình dục thì hai đường này sẽ hiện lên rất rõ ràng, có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Đối với những người đã từng ở trong một mối quan hệ, hai dòng này sẽ biến mất.

2.8. Thái độ khi nói về chuyện ấy

Để ý thái độ của anh ấy khi anh ấy nói về tình dục hoặc những thứ khác liên quan đến giới tính. Nếu anh ấy không cảm thấy thoải mái khi nói về những chủ đề này, có thể anh ấy vẫn còn “zin”. Bởi vì mọi người thường rất khó thảo luận về một vấn đề mà họ không có kinh nghiệm cá nhân.

Trên đây là toàn bộ những Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít. Tuy nhiên, mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, và chưa đủ cơ sở để kết luận người yêu có người mới hay chồng ngoại tình đâu bạn nha. NTT chúc tình yêu của đôi bạn luôn nồng cháy như ngày ban đầu.

Giới thiệu tác giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *