Tại sao con trai thích sờ bụng con gái

Tại sao con trai thích sờ bụng con gái ? Mọi người thường có một câu nói rằng “chẳng ai muốn làm người bình thường khi yêu” đơn giản là quá đúng, vì sau khi chúng ta yêu ai đó, chúng ta thường làm những vấn đề có thể được cho là ” điên rồ” chỉ cần đối phương cảm thấy vui . Nhiều quý cô thường ngạc nhiên tại sao các chàng trai lại thích sờ bụng người yêu? Đó có phải là hành động được cho là ” bất thường” không?

1. Con gái chúng ta có gì hấp dẫn đến vậy?

Trái ngược với con trai, con gái có một làn da mượt mà được ví như tấm lụa nhung mềm mại. Đặc biệt, vùng bụng hay còn gọi là vòng 2 của nàng là nơi mềm và ấm nhất. Không phải những vùng nhạy cảm, bụng mới chính là nơi cho cảm giác gần gũi và thể hiện tình yêu chân thành nhất.

Tại sao con trai thích sờ bụng con gái
Tại sao con trai thích sờ bụng con gái

Vùng bụng còn là nơi chứa đựng những đường cong quyến rũ gợi cho chàng khao khát khám phá. Hành động anh ấy chạm vào eo bạn hoặc đặt cánh tay của anh ấy quanh bụng bạn cũng có thể là một bằng chứng về chủ quyền của anh ấy với thế giới ngoài kia. Đó cũng là một trong những lý giải cho câu hỏi Tại sao đàn ông thích sờ bụng phụ nữ?

2. Tại sao con trai thích sờ bụng con gái nhỉ?

Để trả lời cho câu hỏi ” Tại sao con trai thích sờ bụng con gái nhỉ ” thì bạn phải xem xét cả tính cách, hành động, bối cảnh khi anh ấy luôn làm điều đó. Hoặc nó cũng có thể là một trong những dấu hiệu ngôn ngữ bằng cách tiếp xúc cử chỉ thân mật. Sau đây đây, mình sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin tại sao nam giới thường hay có hành động này

2.1. Nếu cả hai đang là người yêu của nhau

Bụng phụ nữ là nơi đặc biệt hấp dẫn đối với các chàng trai khi yêu vì nó vô cùng mềm mại, mịn màng nên khi dùng tay xoa vào ngay vị trí này sẽ rất kích thích. Quả thật, có 2 lý do giải thích tại sao các chàng thích xoa bụng  bạn gái:

– Hành động  chọc hoặc xoa bụng  người yêu là một cử chỉ trêu chọc hoặc tán tỉnh. Tuy nhiên, nhìn chung, nhiều phụ nữ cho rằng người đối diện chỉ đơn giản là trêu chọc bạn chứ không phải thể hiện tình cảm, nên bạn phải chú ý vào những dấu hiệu khác để có đánh giá chính xác hơn.

Tại sao con trai thích sờ bụng con gái- Nếu cả hai đang là người yêu của nhau
Tại sao con trai thích sờ bụng con gái- Nếu cả hai đang là người yêu của nhau

– Nếu chàng trai dùng tay sờ xung quanh vùng eo hai bên là những hành động ẩn ý như muốn được thân mật nhiều hơn và có thể kiểm soát toàn bộ cơ thể của bạn gái. Hành động này biểu thị rằng bạn trai của bạn đang cảm thấy gần gũi với bạn và cũng có thể được coi là một trong những sở thích hoặc mong muốn của anh ấy khi anh ấy ở bên cạnh người yêu của mình.

2.2. Nếu cả hai không phải là người yêu

Khi một người bạn nữ trở thành một người đặc biệt và hấp dẫn đối với một người đàn ông, họ thường có hành động chạm vào bụng để thể hiện tình cảm. Nếu anh chàng cảm thấy mình chưa đủ sức thuyết phục cô ấy làm bạn gái của mình, anh ta có thể đủ can đảm để chạm vào bụng. Ngoài ra, anh ấy cũng thể hiện qua nhiều tín hiệu ngôn ngữ cơ thể và hành động khi anh ấy cạnh bạn. Vì vậy, trong trường hợp này, tốt nhất là bạn nên cẩn thận quan sát biểu hiện của đối phương qua một số dấu hiệu như sau:

– Luôn chăm chú nhìn bạn nhưng khi thấy bạn nhìn lại thì quay đi hướng khác.

– Thường xuyên nói chuyện với bạn nhiều hơn những người khác bằng những câu chuyện hoặc  tâm sự để thu hút sự chú ý.

– Luôn đứng gần khi nói chuyện với nhau.

– Thường tiếp xúc thân mật với bạn nhiều hơn so với những người khác trong nhóm.

– Hỏi bạn bè về bạn như sở thích, giờ giấc, học tập…

– Hay hồi hộp, lo lắng và thường xuyên nói lắp khi ở bên bạn.

– Theo dõi và lo lắng khi bạn ở cạnh một chàng trai khác.

– Luôn dùng giọng nói trầm ấm, nhỏ nhẹ và tươi cười nhìn bạn.

Tại sao con trai thích sờ bụng con gái

Việc các chàng trai thường hay sờ bụng cô gái để biết được cô nàng có cảm thấy thoải mái và cởi mở với hành động này không? Rất có thể bạn sẽ phát hiện ra rằng sự thật rằng đàn ông thường sờ bụng mình luôn có chủ đích nhưng suy cho cùng là anh chàng đang quan tâm và muốn tán tỉnh, cưng chiều cô gái mà họ đang thích mà thôi.

3. Con trai khi yêu còn thích làm gì để thể hiện tình yêu với bạn gái?

Chắc chắn sau những chia sẻ trên, bạn đã biết  lý do tại sao các chàng thích sờ bụng con gái rồi đúng không? Cùng với việc chạm vào bụng bạn gái, khi yêu, các chàng trai cũng rất thích làm những hành động khác nhau để thể hiện tình yêu mãnh liệt của mình. Hãy cùng tìm hiểu xem người đàn ông của bạn yêu bạn nhiều như thế nào!

3.1. Anh ấy thích hôn tóc và xoa đầu

Thói quen mà bất kỳ người đàn ông nào cũng muốn làm cùng với người yêu của mình chính là vuốt tóc và xoa đầu Cánh mày râu luôn cảm nhận được mùi thơm rất đặc biệt tỏa ra từ mái tóc của các cô gái. Điều đó kích thích khứu giác của họ, khiến họ luôn muốn ngửi hương thơm ấy và hôn lên.

Tại sao con trai thích sờ bụng con gái

Một người phụ nữ trông giống như một cô công chúa nhỏ mỗi khi được bạn trai xoa đầu. Hành động này cũng chứng tỏ tình yêu của anh ấy dành cho bạn và luôn trân trọng mối quan hệ của bạn.

3.2. Thích ôm bạn gái của anh ấy

Ôm không chỉ là một cách tiếp cận để thể hiện tình cảm với những người yêu thương bạn. những người yêu nhau nhưng có thêm những cử chỉ thân mật của { các cặp đôi yêu nhau. Rất nhiều chàng trai thể hiện sự quan tâm của mình bằng cách ôm bạn gái của họ. Cái ôm cũng chứng tỏ được bạn vô cùng quan trọng với đối phương và là sợi dây liên kết tình cảm cả hai.

Những lúc bạn có chuyện không vui, chàng sẽ nhẹ nhàng ở bên cạnh bạn và sử dụng một cái ôm ấm áp sưởi ấm tâm hồn bất hạnh. Hoàn toàn ngược lại, khi con trai không vui, họ cũng muốn những cái ôm từ phụ nữ.

3.3. Giữ tay bạn mỗi khi ra đường

Khi cả hai ra ngoài hẹn hò, anh chàng sẽ luôn nắm chặt tay bạn. Nó giống như ngầm khẳng định với cả thế giới rằng bạn đơn giản là của anh ấy. Tuy nhiên, những hành động tưởng chừng dễ dàng lại là gia vị không thể thiếu để giúp chúng ta hạnh phúc hơn.

Nếu trong trường hợp bạn không thể chủ động nắm chặt tay. đối phương đáp lại, thì từ bây giờ hãy làm nó thường xuyên. Để chàng biết rằng bạn cũng yêu anh ấy đơn giản.

3.4. Hôn như một sự thay thế cho “Anh thích em”

Tình yêu ngọt ngào có nghĩa là thiếu những nụ hôn chân thành. Đó có thể là một nụ hôn nhẹ lên trán, một nụ hôn lên môi hay một nụ hôn nồng nàn mãnh liệt không mong muốn vụt tắt. Dù là nụ hôn nào đi chăng nữa, nó thực sự có thể cụ thể hóa cảm xúc của người đối diện dành cho bạn.

Nụ hôn thực chất là thông điệp  tình cảm chân thành nhất. Thay vì “lời nói gió bay” anh chàng yêu bạn thích thể hiện cảm xúc của mình ngay lập tức bằng những nụ hôn ngọt ngào.

Những bạn nữ mới bắt đầu mối quan hệ và thường không chuẩn bị trước khi mọi thứ quá  nhanh. Bạn có thể nhẹ nhàng nói nói lời từ chối, một người yêu bạn là một người  tôn trọng quyết định của bạn.

3.5. Quan tâm đến những người thân yêu của bạn

Người đàn ông yêu bạn nhất định sẽ quan tâm đến những người thân yêu của bạn và các mối quan hệ xung quanh bạn. Anh ấy chỉ nhận được được sự công nhận từ gia đình người yêu và bạn bè cô ấy. Đây cũng là một tín hiệu rất tốt cho thấy anh ấy đang muốn tiến xa trong mối quan hệ yêu đương của mình với bạn.

Nhiều cuộc khảo sát cũng cho thấy người đàn ông thực sự yêu luôn mong muốn được gia đình của bạn gái biết đến mình. Và ngược lại, anh ta cũng cần giới thiệu điều ngược lại với những người quan trọng của mình

4. Những vị trí mà nam giới muốn đụng chạm khác

Ngoài vùng bụng ra thì nam giới còn thích đụng chạm và vuốt ve ở những điểm được cho là quyến rũ và gợi cảm của con gái như:

4.1. Ngực:

Đó là một bộ phận có thể thu hút ánh nhìn của bất kỳ người đàn ông nào vì đây là nơi đẹp nhất và quyến rũ nhất của chị em. Việc nhìn ngắm và muốn đụng chạm vào ngực con gái là bản năng của đàn ông và không nào mà không thích bộ phận này cả.

Tại sao con trai thích sờ bụng con gái

Không những thế phụ nữ cũng rất thích được bạn trai của mình đụng chạm vào ngực vì vùng này chứa rất nhiều dây thần kinh cảm giác. Sau khi chạm vào chúng sẽ truyền các tín hiệu khoái cảm cho các cô gái.

Sự quyến rũ của vòng 1 không phải ở những phụ nữ có bộ ngực to tròn mà ngay cả những người có bộ ngực phẳng  cũng có nét gợi cảm rất riêng với bạn trai.

4.2. Mông:

Sau bộ ngực, có lẽ nơi quyến rũ thứ hai là cặp mông săn chắc của chị em. Hầu hết đàn ông thích đặt tay lên mông người yêu như một thói quen của họ. Khi anh ấy vuốt ve mông của bạn, điều đó cũng khiến anh ta thêm phấn khích hơn Có một số chàng trai thậm chí còn có trò tiêu khiển là vỗ mông bạn gái như một trò trêu chọc dễ thương.

Tại sao con trai thích sờ bụng con gái

4.3. Tóc:

Phụ nữ thường thích tạo kiểu tóc hoặc thay đổi màu tóc của họ. Tuy nhiên, họ không biết rằng đàn ông thích phụ nữ có mái tóc dài và đơn giản. Các chàng sẽ rất thích việc xoa đầu và vuốt tóc cho bạn gái.

Vào những lúc như thế, họ sẽ phát hiện ra bạn thật dễ thương và nhỏ nhắn như một đứa trẻ. Đặc biệt, các chàng trai thực sự thích úp mặt vào mái tóc của bạn gái và ngửi mùi hương của cô ấy.

4.4. Khuôn mặt:

Đàn ông không phải chỉ thích sờ mó vào những điểm nhạy cảm. cảm thấy rằng các chàng trai cũng thích chạm vào các điểm mộc mạc trên khuôn mặt của bạn gái của họ. Nhất là các chàng thích véo má và mũi người yêu, dùng tay vuốt ve khuôn mặt vì da của con gái rất mịn màng.

4.5. Vai:

Đôi vai chính là một hình ảnh quyến rũ mà các nhà văn, nhà thơ gửi gắm vào tác phẩm của mình. Vì vậy, nơi này cũng có thể rất gợi cảm đối với các chàng trai, bạn nam sẽ thích khoác lên vai bạn gái của mình. Hành động này cũng thể hiện được sự che chở và bảo bọc dành cho người yêu.

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, chắc hẳn phụ nữ bây giờ đã biết lý do tại sao con trai thích sờ bụng con gái và những điểm khác trên cơ thể mình rồi chứ.

Tại sao con trai thích sờ bụng con gái

1001+ Tin nhắn kích thích ham muốn ngay lập tức

Giới thiệu tác giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *