Tpcn Kim Đởm Khang

Điều trị sỏi mật bằng kim đởm khang tốt không?

  1. TPCN Kim Đởm Khang là mặt hàng gì?

TPCN Kim Đởm Khang là sản phẩm giúp đỡ dùng cho người sỏi mật (sỏi túi mật, sỏi ống mật chủ, sỏi đường mật trong gan) & một số bệnh lý gan mật khác như viêm đường mật, viêm túi mật, tăng men gan, gan nhiễm mỡ. Mặt hàng có tác dụng:

Giúp bài sỏi mật, sỏi gan với nhiều kích thước khác nhau
giúp đỡ giảm hiện trạng đau hạ sườn phải, đầy trướng, chậm tiêu, chán ăn, sợ mỡ, vàng da, vàng mắt…
Giúp ngăn ngừa biến chứng viêm túi mật, viêm đường mật, viêm gan… và phòng sỏi tái phát sau điều trị
Ngoài ra, TPCN Kim Đởm Khang còn giúp hạ men gan, bổ sung hiện tượng ăn uống khó tiêu vì vậy ứ mật, gan nhiễm mỡ. Điều dưới đây cũng giúp ích nhiều cho quá trình bài sỏi mật. Vì như thế nhữngS bệnh lý tại gan, đặc biệt là men gan cao & gan nhiễm mỡ sẽ khiến sỏi mật tăng kích thước, chậm bào mòn & kéo dài thời gian điều trị của người bệnh.

Kim Đởm Khang được sản xuất tại cửa hàng CP Sản xuất và Thương mại Hồng Bàng IMC. Đây được coi là ít nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn GMP trên thị trường tiêu dùng với các mặt hàng tiêu biểu như Ích Tâm Khang, Ninh Tâm Vương, Hộ Tạng Đường, Vương Lão Kiện…

Tpcn Kim Đởm Khang
Tpcn Kim Đởm Khang

Tác dụng của Kim Đởm Khang với người bệnh sỏi mật

Người bệnh sỏi mật dùng Kim Đởm Khang sẽ có được những lợi ích sau:

– Giúp tan sỏi mật (sỏi túi mật, sỏi ống mật chủ, sỏi gan), từ đó trì hoãn phẫu thuật.

– Giúp giảm đau bụng, đầy trướng, khó tiêu, nôn, sốt, vàng da.

– Giúp giảm viêm đường mật, phòng ngừa sỏi tái phát.

– Giúp sức thanh nhiệt lợi tiểu, hạ men gan và tăng cường tính năng gan.

Có được các tác dụng sau đây là nhờ 8 thảo dược quý trong bộ phận Kim Đởm Khang có tác dụng toàn vẹn bên trên hệ thống gan mật. Cụ thể:

Uất kim, Chi tử: Giúp tăng vận động đường mật, từ đó giúp giảm vàng da, ứ mật, giảm đau & ngăn ngừa sỏi mật tăng trưởng. Ngoài ra, Uất kim còn có tác dụng ngăn chặn sự tiến lên của các khối u nên rất chuẩn mực với rất nhiều người bị polyp túi mật.

Nhân trần, Diệp hạ châu: Giúp tăng cường chức năng gan, giảm hiện trạng gan nhiễm mỡ, giảm viêm gan và hạ men gan.

Sài hồ, Hoàng bá: Có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn, kháng virus, bảo vệ gan. Bên cạnh đó, Sài hồ còn giúp giảm trạng thái đầy hơi, buồn nôn; Hoàng bá giúp giảm cholesterol trong gan của các bạn mắc bệnh gan nhiễm mỡ.

Chỉ Xác: Kích thích nhu động ruột, kích thích quá trình tiêu hóa, giúp giảm gọn biểu hiện đau bụng, đầy trướng & khó tiêu ở người mắc bệnh gan mật.

Kim tiền thảo: Lợi mật, tăng tiết dịch mật từ tế bào gan, tăng vận động đường mật, vì như thế giúp bào mòn sỏi mật, sỏi đường mật trong gan.

Ra đời từ năm 2012, nhưng đến lúc Kim Đởm Khang vẫn là loại sản phẩm có 1 không 2 cho người sỏi mật có nghiên cứu lâm sàng bài bản tại bệnh viện 103.
Bị sỏi mật dùng Kim Đởm Khang có xuất xắc không?
Không hề ít người bệnh sỏi mật trước khi đối chiếu với Kim Đởm Khang đều thắc mắc Kim Đởm Khang có chất lượng và tốt không? Kim Đởm Khang lừa đảo không? Đánh giá của chuyên gia, dược sĩ nhà thuốc và review từ chính người bệnh đã từng xử dụng Kim Đởm Khang sẽ chỉ cho bạn trả lời gặp trắc trở ở đây.

Chuyên gia, nhà thuốc nhận xét tác dụng của Kim Đởm Khang

“Nghiên cứu tại bệnh viện 103 cho thấy TPCN Kim Đởm Khang có tác dụng giúp đỡ tan sỏi chất lượng, Ngoài ra còn kích thích tiêu hóa, hạ men gan & rất an toàn cho người bệnh. Đặc biệt, khi ngừng uống không hề có bệnh nhân nào tái phát sỏi.” Đó chính là chia sẻ nhỏ của TS. BS Dương Xuân Nhương, chủ nhiệm Bộ môn Tiêu hóa, bệnh viện 103 về tác dụng của Kim Đởm Khang.

Không chỉ là BS Nhương, rất nhiều chuyên gia Đông Y, nhà thuốc đáng tin tưởng cũng phán xét cao về đồng bộ hiệu quả của loại sản phẩm dưới đây. Theo BS Lương Lễ Hoàng: “TPBVSK Kim Đởm Khang ngoài có tác dụng lợi mật, loại mặt hàng này còn có 3 tác dụng khác.

Tăng đào thải tạp chất có hại ở đa số mọi người bệnh bị ứ mật.

Tăng đồng bộ hiệu quả điều trị của các thuốc điều trị bệnh gan mật.

Giải quyết các biểu hiện sự không dễ chịu trên đường tiêu hóa, hiện trạng viêm da, dị ứng ngứa ngáy do vậy lượng mật trong máu cao.

Nhà thuốc Omi Pharma, Nam Anh, Thu Hương (Hà Nội): “Kim Đởm Khang là mặt hàng trợ giúp điều trị sỏi mật có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bộ phận an toàn tốt cho gan mật.

Nhưng lý do lớn số 1 mà loại mặt hàng này được lựa chọn tư vấn là hầu hết các người bệnh dùng làm sản phẩm đều phản hồi tốt”.

Nghiên cứu hiệu quả của TPBVSK Kim Đởm Khang trong giúp sức điều trị

Đối với sỏi mật, làm cách nào để chống lại sự hình thành sỏi sau điều trị luôn là nỗi trăn trở của các bạn làm chuyên môn.

Từ trong những năm 2012,2013 tại Hội nghị gan mật toàn quốc diễn ra tại Đà Nẵng (2012) và tại thủ đô HN (2013), trục trặc này đã được nhắc đến qua bài tham luận “Đánh giá vai trò giúp sức của TPBVSK Kim Đởm Khang, trong điều trị sỏi mật và dự phòng tái phát sỏi” của khoa tiêu hóa, một bệnh viện lớn Hà Thành.

TPBVSK Kim Đởm Khang với 8 thảo dược quý: Diệp hạ châu, Nhân trần, Uất kim, Chi tử, Chỉ xác, Sài hồ, Hoàng bá – là những thảo dược truyền thống được sử dụng cho các bệnh về gan mật. Món đồ được cấp phép lưu hành từ 2010, giúp giúp đỡ làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật, giúp giảm nguy cơ hình thành sỏi đường mật, xử dụng cho các trường hợp:

– Người bị sỏi mật, viêm đường mật, viêm túi mật

– Người đã phẫu thuật tán sỏi, rước sỏi thời gian tái phát sỏi theo lý thuyết là từ 3 – 5 năm sau điều trị, nhưng mà thực tế rất nhiều trường hợp phải quay lại viện sau 3 – 6 tháng, nhất là tất cả mọi người lúc trước bị sỏi bùn. Chính vì thế việc làm cách nào để chống lại sự hình thành sỏi mật sau làm nhân viên sửa chữa được coi là băn khoăn lớn đối với cả thầy thuốc và người bị sỏi. Bởi vậy, nhóm nghiên cứu của khoa đã tìm kiếm hiểu và lựa chọn TPBVSK Kim Đởm Khang cho 45 quý vị sau mặc sỏi bằng cách thức ERCP.

Kết quả nghiên cứu đề tài “Đánh giá hiệu quả của Kim Đởm Khang trong điều trị giúp sức sau rước sỏi bằng nội soi mật tụy ngược dòng” của nhóm bác từ tháng 10/2011 đến tháng 7/2013 với cách thức mô tả cắt ngang và tiến cứu có phân tích cho thấy:

  1. Các thực trạng lâm sàng thay đổi rõ rệt sau khi sử dụng Kim Đởm Khang, không hề có người nào có cách nhận biết lâm sàng của tắc mật tái phát. Có sự giảm men gan GOT, GPT, Bilirubin.
  2. Mật độ sỏi tái phát sau ERCP: sỏi đường mật trong gan giảm xuống từ 20 (44,4%) xuống 16 (35,6%), người có sỏi ống mật chủ sau 6 tháng đã giảm từ 13 (28,9%) xuống 8 bệnh nhân (17,8%).
  3. 1 số tác dụng không muốn, chủ yếu là rối loạn tiêu hóa 13,3%, đau đầu mất ngủ 6,7%, 8,9% có tăng men gan; song những tác dụng ở đây chỉ có mặt ở những tháng đầu dùng Kim Đởm Khang, những tháng tiếp theo đều giảm dần & mất đi.
  4. Kim Đởm Khang an toàn trong giai đoạn dùng làm.

Kết quả nghiên cứu sau đây không chỉ là tín hiệu đáng mừng để người bệnh treo thêm niềm hị vọng rằng trong cuộc chiến chống lại bệnh sỏi mật, mà còn phải mang đến cho các nhà chuyên môn thêm một chọn lựa tin cậy cao.

Giới thiệu tác giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *