Cách đo cậu nhỏ bằng tay, cách tăng kích thước

Cách đo cậu nhỏ bằng tay, kích thước sinh dục nam bao nhiêu là đã đạt chuẩn là thắc mắc của đại đa số cánh mày râu bởi vì nó không chỉ liên quan tới đời sống tâm sinh lý mà còn giữ vai trò quan trọng trong những công việc duy trì nòi giống. Bạn cùng mình tìm hiểu nhé

Nội dung bài viết

1. Chiều dài dương vật bao nhiêu là không bình thường ?

Chiều dài dương vật của quý ông ở từng đất nước, từng vùng lãnh thổ khác biệt nhau. Từng đất nước cũng sẽ có được một tiêu chuẩn nhất định về size của “dương vật”.

Thống kê cho biết, nam giới Pháp có kích thước “sinh dục nam” nằm trong hàng “khủng” nhất thế giới khi dài tới 15,75cm. Đàn ông Nước Hàn thì lại là nhóm đối tượng có kích thước dương vật nằm trong hàng “mini” khi chỉ dài 9,5cm. Trong khi đó, nhiều quý ông Việt Nam lại được xếp vào nhóm trung bình khi dương vật có độ dài ở tầm mức 12,8cm.

Cách đo cậu nhỏ bằng tay
Cách đo cậu nhỏ bằng tay

Cậu nhỏ ở nam giới được cho là nhỏ khi có kích thước nhỏ hơn 9cm

Các nghiên cứu cũng nêu ra kích thước dương vật của đàn ông Việt Nam khi ở trạng thái cương cứng động dao từ 11-13cm, chu vi lúc đó là 7-13,5cm. Từ đó, có thể rút ra kết luận, dương vật được coi là có kích thước bất thường khi ở hiện trạng cương cứng chỉ dài 9cm.

Một vài tổng hợp về kích thước dương vật của quý ông từ 1 số đất nước trên thế giới

 • Việt Nam: 12,82cm
 • Trung Quốc: 13cm
 • Hàn Quốc: 13,6cm
 • Ấn Độ: 14,2cm
 • Pháp: 16cm
 • Italy: 15cm
 • Mỹ: 17cm
 • Nam Phi: 17cm

2. Sự khoải cảm có bị ảnh hưởng bởi kích thước cậu nhỏ không ?

Có người nhận định rằng dương vật nhỏ sẽ rất khó tạo nên thích thú cho người phụ nữ trong khi giao hợp. Thực ra tư duy như vậy là 1 trong sai lầm, vì khả năng giao hợp là một hành động phức tạp, liên quan tới tâm lý, thần kinh, nội tiết.

Âm đạo của đa số phái nữ khi bình thường luôn ở trạng thái khép kín, chỉ lúc giao hợp mới nở ra; thành âm đạo có rất nhiều nếp nhăn, có khả năng giãn nở rất lớn, thế nên khi giao hợp có thể thích ứng cùng với tất cả size dương vật.

Trong sinh hoạt tình dục cũng nên nên nhớ rằng, lớn – nhỏ, dài – ngắn đều như nhau, phần lớn phụ nữ ưa thích khúc dạo đầu nhẹ nhàng, êm ái và tình cảm./.

3. Giữa kích thước dương vật và tay có mối liên hệ gì không?

Khi áp dụng phương pháp đo cậu nhỏ bằng tay, thì phương pháp duy nhất để có được con số chính xác thì nên đo khi dương vật đang trong hiện trạng cương cứng.

Bên cạnh đó, số đo kích thước sống dương vật hoàn toàn có thể biến đổi tuỳ vào nhiều vấn đề tác động bên ngoài hoặc bên trong cơ thể, ví dụ điển hình như căng thẳng, mệt mỏi, mức độ kích thích và tần suất tình dục mà nam giới sinh hoạt gần đây, thế nên bạn phải tiến hành đo nhiều lần nhằm ước lượng một con số tương đối đúng.

Có người nói rằng, chiều dài dương vật của một người đàn ông hoàn toàn có thể thấy rõ qua kích thước bàn chân của anh ta, nhưng mà cũng có một vài trường hợp nam giới có dương vật rất lớn dù có chiều cao khiêm tốn và đôi chân nhỏ. Do vậy, những cách nói này thực chất ko hề dựa trên bất cứ bằng chứa khoa học nào.

Ngoài vấn đề trên, cũng có không ít nghiên cứu chỉ ra rằng, kích thước dương vật của nam giới có thể đoán được dựa trên chiều dài ngón giữa của người đó. Yếu tố này có thực sự đúng?

Trong suốt thời gian dài, nhiều nhà khoa học đã tìm tòi về mối quan hệ giữa kích thước dương vật và chiều dài của nhiều bộ phận trên cơ thể con người, và kết quả của một nghiên cứu gần đây vô cùng thuyết phục.

Kết quả của cuộc nghiên cứu đấy được đưa ra trên tạp chí Andrology Châu Á, cho biết rằng giữa độ dài dương vật và độ dài của ngón tay xuất hiện sự liên hệ rất mật thiết.

Tuy nhiên, không giống như suy nghĩ của tất cả mọi người, đấy không phải là chiều dài của ngón, mà là sự chênh lệch giữa chiều dài của ngón trỏ và ngón áp út. Nghiên cứu này cho biết thêm, nếu như chiều dài ngón trỏ và ngón áp út ở bàn tay phải có sự chênh lệch càng lớn thì kích thước dương vật của nam giới đó sẽ càng dài.

4. Cách đo cậu nhỏ bằng tay chi tiết nhất

Nếu như bạn cần đo cậu nhỏ bằng tay, bạn nên đợi cho tới khi dương vật đang được trong trạng thái cương cứng nhất, tiếp theo mới sử dụng tay hoặc thước kẻ 20cm- 30cm để tiến hành đo độ dài:

Đầu tiên, bạn đặt ngón tay cái đo ngay từ gốc dương vật (cậu nhỏ) lên ngọn, nếu như ngón tay ngắn hơn bạn hãy chú thích lại số lần đo cũng như vị trí của lần đo cuối trên ngón tay cái, tiếp theo đo lại trên thước kẻ hoặc thước dây, hay là bạn hoàn toàn có thể trực tiếp dùng thước kẻ dài 30cm để đo.

4.1. Các bước đo cậu nhỏ bằng tay và thước chi tiết nhất ?

Cách đo cậu nhỏ bằng tay hiện đang là “bí kíp” được rất nhiều anh em tìm kiếm khi đang lo sợ và có chút đa nghi về kích thước “thằng em” của bản thân. Theo các chuyên gia Nhật Bản, độ dài dương vật được tính từ điểm khớp mu cho cho tới phần đầu. Độ dài “cái đó” khách quan nhất là lúc được đo lúc đang cương cứng.

Hiện tại, có rất nhiều phương pháp đo độ dài cậu nhỏ khác nhau nhưng mà phương pháp được không ít anh em phái mạnh “rỉ tai” nhau nhiều nhất là phương pháp đo của những người Nhật Bản. Đó là phương pháp thực hiện đơn giản và dễ hiểu, dễ tiến hành khi chỉ sử dụng một sợi chỉ hoặc đoạn vải mềm. Quy trình đo sinh dục nam bằng tay thủ công như sau:

Cách đo cậu nhỏ bằng tay, cách tăng kích thước

4.2. Cách đo cậu nhỏ bằng tay chỉ gồm 4 bước vô cùng đơn giản

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ

 • Vải mềm hoặc một sợi chỉ
 • Gel bôi trơn
 • Thước kẻ

Bước 2: Thực hiện massage

Để “cậu nhỏ” đạt tới trạng thái cương cứng, bạn hãy mat xa nhẹ nhàng. Cách này làm cho việc đo kích thước “cậu bé” được chuẩn xác.

Bước 3: Đo độ dài “cậu nhỏ”

Đặt miếng vải mềm từ vị trí gốc dương vật cho tới đỉnh (bao quy đầu). Tiếp đến, sử dụng thước có chia cm đo lại kích thước trên vải và ghi chép lại độ dài.

Bước 4: Đo chu vi

Vẫn sử dụng tấm vải mềm trước đấy hoặc sợi chỉ đã chuẩn bị ở bước 1. Quấn xung quanh dương vật. Tiếp sau đó lại dùng thước có chia cm đo lại sợi vải và ghi chép lại con số.

Sau khi đã có được con số chính xác về kích thước và chu vi “cậu nhỏ”, bạn chỉ cần đối chiếu với bảng dưới đó nhằm xác định coi “cái đó” của mình có bất thường hay là không.

Trạng thái Độ dài dương vật chuẩn Chu vi dương vật chuẩn
Cương cứng 15,2 ± 1,7 centimet (7-17,5 centimet) 8,8 ± 1,8 centimet (4-13,5 centimet)
Lúc xìu 6,6 ± 1,4 centimet (3-11 centimet) 6,6 ± 1,7 centimet (3-9,5 centimet)

5. Những yếu tố ảnh hưởng tới kích thước cậu nhỏ sống nam giới

5.1. Yếu tố chủng tộc

Thường thì những chủng tộc khác nhau sẽ có được cấu trúc và kích thước của cậu bé sẽ không giống nhau. Đó sẽ là 1 trong những yếu tố di truyền duy nhất được biết đến.

5.2. Lượng hooc môn

Phản ứng của thể chất cùng với lượng hocmon testosteron là khác nhau. Hocmon testosteron có vai trò giúp phát triển kích thước dương vật ở nam giới vào tuổi dậy thì. Dương vật ở nam giới sẽ đạt kích cỡ lớn nhất khi trưởng thành (khoảng 21 tới 22 tuổi).

Lượng hooc môn
Lượng hooc môn

5.3. Những yếu tố ngoại cảnh, xúc cảm, thời tiết, hay chất kích thích…

Khi gặp đối tác, người hấp dẫn đối với bản thân, đấng mày râu sẽ có hiện tượng cương của dương vật. Hiện tượng này cũng sẽ sinh ra khi tiếp xúc cùng với các thông tin, hay những hình ảnh, ý nghĩ về tình dục đối với nam giới. Khi sợ hãi hoặc khi thời tiết giá buốt, dương vật ở nam giới sẽ teo nhỏ lại.

5.4. Khí hậu, thời tiết

Với những người thường xuyên sống ở vùng lạnh giá, kích thước dương vật thông thường ko được to lớn như những người dân hay sống sống vùng ấm áp, nhiệt đới. Đó là bởi vì lúc trời giá buốt, những mạch máu của cơ thể sẽ co lại, máu sẽ lưu thông khắp cơ thể để làm nóng thay vì tập trung nhiều xuống bên dưới dương vật.

5.5. Tỷ lệ nồng độ NO trong máu

Tỷ lệ NO trong máu của nam giới có liên quan tới sự giãn mạch máu ngoại vi, do đó có tác dụng giúp làm cương dương tác dụng. Những thành phầm dung dịch cường dương bên trên thị trường tiêu dùng hiện tại luôn được yếu tố chế có công dụng thực hiện hạ áp suất máu bởi chế độ tống ngày tiết vào nhiều hồ nước đựng nước ngoài vi. Bởi vậy, nhiều loại thuốc chữa bệnh này sẽ làm tăng thêm tỷ suất NO vào ngày tiết và tạo ra biểu hiện cương cứng sống dương vật thuận tiện.

6.Phương pháp đo nhiều thông số không giống của dương vật

 Ngoài trừ việc đo khoảng cách, trai giới xuất hiện tổ chức đo độ dày của dương vật bởi phương pháp sau:

 - Lúc tiến hành đo độ dày, chất lượng tốt thêm là nên tận dụng sợi dây cáp mượt hoặc sử dụng thẳng thước dây cáp. Hãy cứng cáp là sợi dây cáp thành viên mua ko hề xuất hiện kĩ năng giãn nở, vì thế việc này hoàn toàn có thể diễn ra nhiều lỗi số liệu vào thời kỳ thống kê giám sát.

 - kế tiếp đây, hãy quấn một vòng dây cáp xung xung quanh phần dày nhất nhưng thành viên nhìn thấy bên trên thân dương vật đang được cương cứng.

 - Tại địa điểm vị trí nhưng nhiều đầu của dây cáp bắt gặp nhau, đấy đó chính là con cái số nhưng thành viên đang được dò. Nếu như thành viên đang được tận dụng sợi dây cáp không hề có ký hiệu đặc trưng bên trên đấy, thì chất lượng tốt nhất nên tấn công vết lại phần đầu và cuối rồi tận dụng thước nhằm đo khoảng vắng. Tổ ấm hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm về độ dày của yêu cầu của trai giới, nó tiếp tục động dao kể từ 4,5 inch tới 5,1 inch (11.43 ~ 12.954 centimet).

Cách đo cậu nhỏ bằng tay, cách tăng kích thước

 Trai giới cũng nên tổ chức đo chiều rộng lớn của dương vật, vì thế bên trên một vài loại bao chất liệu mềm sẽ có được chú thích vô cùng rõ về nhiều số liệu này. Nhằm đạt được số đo này, trước tiên là tiến hành đo độ dày theo cách thức phía trên, tiếp theo sử dụng số đo đấy phân tách dành cho phân tách dành cho 3.14, thành phẩm thành viên đạt được vừa là chiều rộng lớn đúng sống dương vật của thành viên, thành viên cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm số đo chiều rộng lớn vừa phải của nhiều trai giới không giống là xuất phát từ một,4 inch tới 1,6 inch (3.556 ~ 4.064 centimet).

 Một lúc thành viên đã từng dò ra vớ cả số đo về “sinh dục nam” của bản thân, thành viên sẽ có được thể dò tậu được size bao chất liệu mềm nhưng thành viên có thể. Nếu như nó trực thuộc nấc vừa phải được ghi nhận, thì thành viên sẽ có được thể được cung ứng loại xứng đáng và đúng nhất. Vẫn còn nếu như số đo của thành viên vượt lên trên nấc, thì hoàn toàn có thể thành viên nên dò tậu nhiều thương hiệu Marketing Thương mại bao chất liệu mềm loại to lớn. trái lại, nếu như “sinh dục nam” của thành viên khí khiêm nhường, thì thành viên cũng hoàn toàn có thể tậu và sử dụng test bao chất liệu mềm “snug”.

 Những vấn đề về “Phương pháp đo sinh dục nam bằng tay thủ công đúng nhất” và đã được nó tôi trả lời qua Post bài viết bên trên, mong muốn sẽ có được ích dành cho nhiều trai giới trong những công việc tiến hành đo và dò tậu được bao chất liệu mềm cùng với độ dài rộng xứng đáng. Nếu như còn tồn tại vướng mắc tương quan, vui lòng gọi ngay qua HOTLINE hoặc gửi tin nhắn qua KHUNG CHAT phía bên dưới, nó tôi tiếp tục tới nhằm tương trợ

7. Phụ nữ suy nghĩ gì về kích thước dương vật?

Báo cáo của giáo sư Wylie cũng tìm thấy sự khác biệt giữa những gì phụ nữ và nam giới nghĩ. Tỉ lệ phụ nữ đã vừa lòng với kích thước dương vật của đối tác là 85%. Trong khi đó, tỉ lệ phần trăm những nam giới đã vừa lòng với kích thước dương vật của riêng họ là 55%.

Theo GS Wylie, yếu tố hấp dẫn đối với phụ nữ là rất phức tạp. Tuy nhiên, hầu hết những nghiên cứu cho biết kích thước dương vật thấp hơn nhiều trong danh sách ưu tiên của nữ giới. Những yếu tố được phụ nữ ưu tiên hơn như là cá tính của một người đàn ông, sự giáo dục, tính hài hước, việc làm….

Kết quả nghiên cứu gây bất ngờ đối với một số nam giới. Hầu hết phụ nữ vô cùng ít quan tâm tới kích thước của dương vật của nam giới.

Những nghiên cứu khác nhau cho biết rằng lúc nói đến tình dục, phụ nữ mong muốn nhiều hơn nữa các vấn đề khác. Điển hình như là sự quan tâm, lãng mạn, nhạy cảm với nhu cầu và mong muốn của họ hơn kích thước dương vật của nam giới.

Phụ nữ suy nghĩ gì về kích thước dương vật?
Phụ nữ suy nghĩ gì về kích thước dương vật?

8. Những hiểu biết sai lầm về kích thước cậu nhỏ

– Yếu tố nhưng nam giới quan tâm đa số chủ yếu là về độ dài của dương vật. Họ thường xuyên khoe mẽ hoặc so sánh với nhau. Nhưng mà ít ai biết rằng cách đo dương vật chuẩn là phải có cả chu vi đi kèm chứ không chỉ có độ dài thôi đâu.

– Phụ nữ thường đạt khoái cảm nhất khi tiếp xúc với dương vật được căng hết cỡ. Do đó, chúng ta thường quan tâm đến chu vi dương vật hơn là chiều dài. Vậy nên, việc dài ngắn đôi khi không mang lại kết quả thăng hoa cho bạn tình.

– Các công ty sản xuất bao cao su là nơi thường xuyên tiến hành đo lường kích thước dương vật. Vì thế số liệu của những đơn vị này cực kỳ đáng tin tưởng.

– Không có bất cứ bài tập hoặc phương pháp nào là thực sự làm to kích thước dương vật một cách tuyệt đối. Đấy đơn thuần chỉ là phương pháp nhằm hỗ trợ phần nào mà thôi.

– Thuốc Viagra bản chất là thuốc hạ áp chứ không phải thuốc cường dương. Việc lạm dụng thuốc Viagra để làm gia tăng kích thước dương vật có thể gây nên các rối loạn về thể chất khác.

9. Giải pháp cho nam giới lo lắng về kích thước dương vật

 • Trị liệu tâm lý cho phép những người đàn ông vượt qua sự lo âu. Tư vấn tâm lý đã được chứng minh là có lợi cho người đàn ông có nỗi lo âu về kích thước dương vật. Liệu pháp giúp người bệnh xác định và sửa chữa bất kỳ quan điểm méo mó nào về dương vật của mình. Thông qua đó, nó giúp xây dựng dựng sự tự tin và vượt qua nỗi sợ hãi về mối quan hệ tình dục.
 • Có khá nhiều cách thức chữa trị vật lý để tăng kích thước dương vật. Nhưng mà có rất ít bằng chứng cho biết hiệu quả trong công việc này.

Trong thực tế, cánh nam giới thường có những tư tưởng méo mó, phần nhiều là mặc cảm về kích thước dương vật của bản thân. Yếu tố này là những niềm tin sai lầm đáng tiếc cần loại bỏ. Xã hội cần những người “đàn ông” chân chính, thoải mái tự tin và thành công hơn là những người tự ti. Mặc cảm về một bộ phận cơ thể hoặc body shaming không giúp ích gì đối với đời sống của bạn.

Thay vào đó, hãy nhìn nhận một cách cởi mở. Tập trung vào phát triển năng lực bản thân sẽ là vấn đề thể hiện vị trí của chúng ta trong xã hội.

10. Một trong những biện pháp giúp thực hiện tăng kích thước dương vật ở nam giới

10.1. Thực hiện phẫu thuật nhằm kéo dài dương vật

Kéo dài dương vật là 1 trong những biện pháp được không ít quý ông lựa chọn. Vì đó là liệu pháp an toàn đối với sức khỏe sinh sản, ko hề khiến đau đớn, có thời gian hồi phục nhanh. Đặc biệt, phương pháp này còn giúp tăng kích thước dương vật như mong muốn, giúp quý ông hoàn toàn có thể thoải mái tự tin trước người bạn đời.

Cách đo cậu nhỏ bằng tay, cách tăng kích thước

10.2. Dùng những loại thuốc giúp tăng kích thước dương vật

Hiện tại trên thị trường xuất hiện biết bao sản phẩm giúp tăng kích thước dương vật như Viên uống Lapelmen Pro USA, Sâm alipas, Herba Vixman, Essence of Red Kangaroo,…

Cách đo cậu nhỏ bằng tay, cách tăng kích thước

10.3. Chăm chỉ rèn luyện thể thao và có chế độ sinh hoạt nghỉ ngơi phù hợp

Đối với phái mạnh, việc tập luyện thể thao luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Nó không chỉ có tác động tới sức khỏe, tâm sinh lý mà còn là biện pháp giúp cải thiện đáng kể kích thước của dương vật. Bạn hãy tăng cường tham gia thể thao kết hợp vận động lành mạnh để có thể bảo vệ sức khỏe cũng như cải thiện kích thước cho dương vật của bản thân nhé!

Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên ăn một số loại thức ăn tốt như sau: Chuối, dưa hấu, cải xanh, cá hồi,..

Cách đo cậu nhỏ bằng tay, cách tăng kích thước

Như vậy, cách đo cậu nhỏ bằng tay thực sự rất đơn giản và dễ hiểu. Chỉ với một vài dụng cụ thân thuộc và thao tác đơn giản là chúng ta đã biết được “cậu em” của bản thân có kích thước ra sao rồi. Mong rằng bạn luôn luôn vui khỏe và luôn luôn có một cuộc sống trọn vẹn hạnh phúc!

1001+ Tin nhắn kích thích ham muốn ngay lập tức

Các hình dạng của cô bé, cô bé như thế nào là đẹp

Giới thiệu tác giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *