hôn nhau và sờ mó có thai không

Hôn nhau và sờ mó có thai không là 1 trong trong những thắc mắc tương đối phổ biến ở độ tuổi thanh thiếu niên khi kỹ năng và kiến thức về tâm sinh lý và dục tình chưa đầy đủ. Để trả lời thắc mắc này, mời bạn đọc tìm hiểu thêm những thông tin trong bài viết sau đây.

Hôn nhau và sờ mó có thai không ?

Hôn nhau có thai không? Chắc chắn câu trả lời cho vấn đề này là không thể. Hôn nhau, kể cả hôn môi chỉ là một hành vi thể hiện tình cảm, không phải là một hành vi quan hệ tình dục nguy hiểm dẫn đến tình trạng có thai ở phái nữ.

Trên thực tế, hôn môn chỉ có thể kéo theo một trong những bệnh lý truyền nhiễm như cảm lạnh, viêm họng hoặc bệnh mụn rộp sinh dục. Hành vi hôn, xúc tiếp với nước miếng của nam giới không thể khiến cho nữ giới có thai.

Hành động hôn là một tiếp xúc cơ thể vô cùng gần gũi và có thể kéo theo ham muốn tình dục. Tuy vậy, chỉ khi có quan hệ tình dục, bạn nữ mới cũng có thể có thai.

Hôn nhau và sờ mó có thai không Hôn nhau và sờ mó có thai không

Xem thêm :

Những hành động nào dẫn đến mang thai?

Mang thai là một quy trình hết sức phức tạp. Lúc này, trứng phải được phóng thích thông qua việc rụng trứng và phải được thụ tinh bởi một tế bào bào tinh dịch. Quá trình có thai sẽ bắt đầu sau khi trứng đã thụ tinh và làm tổ trong thành tử cung sau đó trở thành phôi thai và thai nhi.

Việc rụng trứng sẽ diễn ra hàng tháng một lần ở phái nữ. Lúc này, niêm mạc của tử cung sẽ dày lên và chất nhầy ở cổ tử cung trở nên mỏng manh hơn giúp tinh trùng dễ dàng bơi qua hơn. Khi đấy, lớp niêm mạc của tử cung sẽ đủ dày để trứng làm tổ, sau đó trứng sẽ tiến hành thụ tinh, dẫn đến thai kỳ.

Nếu như trứng sau khi rụng nhưng không được thụ tinh sẽ đi ra ngoài cơ thể cùng lớp niêm mạc tử cung bị bong tróc trong chu kỳ kinh nguyệt. Nụ hôn không có vai trò trong việc dẫn đến thai kỳ ở phái nữ. Đó chỉ là hành vi xúc tác, có thể dẫn đến quan hệ tình dục ở các cặp đôi.

Quy trình mang thai chỉ có thể diễn ra khi các cặp đôi thực hiện những hoạt động tình dục như sau:

  • Tiến hành quan hệ tình dục không sử dụng giải pháp tránh thai hoặc các biện pháp tránh thai không hiệu quả.
  • Quan hệ tình dục bằng tay khi nam giới sờ tay vào tinh dịch sau đó cho vào cửa mình làm xuất hiện dâm thủy và cảm giác hưng phấn.
  • Quan hệ tình dục qua đường hậu môn và tinh dịch có thể đến gần cửa mình.

Hôn nhau và sờ mó có thai không

Các vấn đề khác về việc hôn môi và mang thai

Quá trình mang thai chỉ diễn ra khi trứng và tinh trùng gặp gỡ nhau, giao hợp trong điều kiện phù hợp. Vì vậy hôn nhau có thai ko chắc chắn rằng câu trả lời là không. Ngoài vấn đề trên, các bạn có thể tham khảo các yếu tố khác liên quan tới việc hôn môi và mang thai như sau:

Hôn nhau trong chu kỳ kinh nguyệt có thai ko?

Hôn nhau dưới mọi hình thức, mọi giai đoạn mà không tiến hành quan hệ tình dục thì chẳng thể có thai. Tuy vậy, lúc hôn nhau có thể là chất xúc tác dẫn đến việc quan hệ và mang bầu ngoài ý mong muốn.

Đa số các tình huống quan hệ tình dục trong thời gian có kinh nguyệt cũng không kéo đến thai kỳ. Có một số rất ít tình huống khi trứng có thể rụng trước khi hết kinh vài ba ngày, tinh trùng tồn tại trong cơ thể từ 3 tới 5 ngày thì có thể dẫn đến khả năng mang bầu.

Nuốt nước bọt và tinh dịch của các bạn trai mang thai ko?

Hôn nhau, nuốt nước bọt của nhau khi không có sự xúc tiếp giữa tinh dịch và trứng thì quá trình có thai không bao giờ có thể xảy ra. Đặc biệt, kể cả khi quan hệ tình dục bằng mồm, bạn nữ nuốt tinh khí của bạn trai trong khi tiếp xúc cũng chẳng thể dẫn đến mang thai.

Hệ thống tiêu hóa và hệ thống sinh sản là hai khối hệ thống hoàn toàn tách biệt. Nên khi nuốt tinh khí, tinh khí chỉ có thể tới bao tử chứ không thể tới cơ quan sinh dục nữ, tử cung gây ra các phản ứng dẫn đến việc mang bầu.

Câu hỏi liên quan tới hôn nhau, sờ mó phía bên ngoài có bầu không :

Thắc mắc : Em và bạn gái em chi hôn hít, xoa nắn,sờ mó cái đó của nhau nhưng mà chưa quan hệ .Như vậy bạn nữ em có thể mang thai được không.Mong chương trình tư vấn giúp em

Giải đáp : Vào tình huống của em khi hai em ôm hôn và kích thích bộ phận sinh dục lẫn nhau, tức là các bộ phận sinh sản trên cơ thể không tiếp xúc với nhau thì chuyện mang bầu là chẳng thể. Người ta chỉ có bầu khi tinh dịch của đàn ông đột nhập vào cửa mình của người phụ nữ thôi. Em chớ lo ngại quá về yếu tố này.

Tuy vậy từ những sự kích thích như vậy dẫn đến quan hệ thực sự là khoảng cách vô cùng mong manh, chính vì thế mong rằng các em hãy có trách nhiệm hơn với bản thân mình và bạn tình bằng cách tìm hiểu đầy đủ các kiến thức và kỹ năng về sức khỏe sinh sản các biện pháp phòng tránh thai nhằm tránh những trường hợp hi hữu không mong muốn.

Trên đây là những trả lời xoay quanh thắc mắc “Hôn nhau và sờ mó có thai không? ” Câu trả lời cho vấn đề này hoàn toàn là không. Các bạn thanh thiếu niên trước khi quan hệ tình dục cần nắm rõ những kỹ năng và kiến thức về tâm lý và sinh lý để có thể sẵn sàng cho “chuyện đó” và biết cách bảo vệ bản thân tốt hơn.

Từ khóa tìm kiếm: Hôn nhau và sờ mó có thai không, hon nhau co thai khong, hon nhau co bau khong

Xem thêm :

Giới thiệu tác giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *