Huyệt dương minh là gì? Nằm ở đâu trên cơ thể ?

Huyệt dương minh nằm ở đâu? Làm thế nào để biết bạn tình của bạn vẫn còn trinh? Hãy đọc bài viết dưới đây để giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

1. HUYỆT DƯƠNG MINH NẰM Ở ĐÂU TRÊN CƠ THỂ NAM GIỚI?

Theo sử cũ, vạch trinh tiết ở con trai được cho là vào thời Võ Tắc Thiên. Khi tuyển đàn ông phục vụ, thường dùng dây trinh tiết này để nhận dạng.

Bằng chứng về một người con trai còn trinh nằm ở bên trong cánh tay của người đàn ông. Khoảng cách từ bàn tay đến khớp cánh tay khoảng 1 phân. Đường trinh tiết của chàng trai như vết dao cắt trên da và hiện rõ trên cả hai tay. Nếu nam giới đã từng quan hệ tình dục thì sẽ không nhìn thấy hai vạch này.

Vậy huyệt dương minh nằm ở đâu? Huyệt Dương minh hay còn gọi là huyệt Trai tân, nằm ở phía dưới dái tai của nam giới.

Nếu anh chàng vẫn còn “zin” thì huyệt dương minh này trông sẽ sáng sủa. Ngược lại, một người đàn ông đã quan hệ tình dục nhiều lần thì huyệt dương minh sẽ mờ đi, thậm chí chuyển sang màu sẫm rất khó nhìn.

Huyệt dương minh là gì? Nằm ở đâu trên cơ thể ?
Huyệt dương minh là gì? Nằm ở đâu trên cơ thể ?

2. VÌ SAO HUYỆT DƯƠNG MINH BIẾN MẤT SAU KHI QUAN HỆ?

Sau khi biết được vị trí của huyệt dương minh, nhiều người thắc mắc tại sao huyệt dương minh lại có thể biến mất sau khi quan hệ tình dục.

Theo đông y, người phụ nữ sẽ mang thuộc tính âm nên khi người nam giao hợp sẽ bị người nữ hút vào. Do đó, huyệt dương minh sẽ bị đứt đoạn, mờ và tối, khó cảm nhận nếu không quan sát kỹ.

Đàn ông chưa quan hệ với đàn bà thì Huyệt dương minh chưa đứt và nó chỉ đứt khi âm bị hút vào.

Ngược lại với phụ nữ, điểm này được gọi là huyệt khuyết âm. Huyệt khuyết âm nằm ở đâu, nó nằm ở vùng bầu ngực của người phụ nữ. Nếu bạn chưa quan hệ với một người đàn ông, Huyệt khuyết âm sẽ không bị đứt. Ngày xưa, khi vua tuyển phi tần, các thái y thường xem huyệt này để kiểm tra trinh tiết của phụ nữ.

VÌ SAO HUYỆT DƯƠNG MINH BIẾN MẤT SAU KHI QUAN HỆ
VÌ SAO HUYỆT DƯƠNG MINH BIẾN MẤT SAU KHI QUAN HỆ

Không những thế người xưa thường dùng phương pháp xem huyệt Dương minh để xác định người con trai còn “trinh” hay không. Ngày nay, cũng có không ít chị em tò mò và muốn biết bạn trai, hôn phu của mình có còn “zin” hay không.

3. Các bằng chứng khác cho thấy nam giới chưa quan hệ tình dục

Trên thực tế, vẫn còn rất nhiều bằng chứng để bạn xác định xem bạn trai mình có còn “zin” hay không? Thay vì băn khoăn và mất thời gian đi tìm xem huyệt Dương minh ở đâu, bạn có thể tham khảo một số dấu hiệu sau:

  • Nếu bạn trai của bạn chưa từng quan hệ tình dục thì lần đầu tiên của anh ấy cũng không khác gì bạn. Anh ấy sẽ lo lắng và bối rối. Cậu nhỏ sẽ nhanh chóng cương cứng và xuất tinh sớm ngay khi “lâm trận”. Ngoài ra, nếu đối tác của bạn thường xuyên sử dụng các tư thế quan hệ tình dục quen thuộc, điều đó cũng cho thấy anh ấy chưa có kinh nghiệm.
  • Trèo cây đu đủ: Đây là “kinh nghiệm” được nhiều chị em truyền tai nhau để chứng minh sự trong trắng của bạn trai. Để làm điều đó, chỉ cần yêu cầu bạn trai của bạn trèo lên cây đu đủ và hái một quả. Nếu bạn là người đầu tiên của anh ấy, đu đủ sẽ không tiết ra mủ. Còn trường hợp quả đu đủ chảy mủ chứng tỏ anh không còn “Zin”… Điều này không có cơ sở khoa học nào cả. Vì vậy, bạn không nên quá chắc chắn về nó.
  • Sợi phanh: Xác định huyệt dương minh nằm ở đâu để xác định “trai tân” là cách mà người xưa thường áp dụng. Hiện nay, để xác định nam giới chưa từng quan hệ tình dục có thể xét nghiệm “SỢI PHANH”.Sợi phanh ở đây chính là phần bao quy đầu của nam giới có hình chữ Y ngược nằm dưới bao quy đầu nối với quy đầu của dương vật. Nếu các chàng chưa quan hệ thì sợi phanh này sẽ rất căng. Ngược lại, nếu bạn đã quan hệ tình dục thì sợi phanh này sẽ bị đứt hay bị trùng xuống.

4. Câu chuyện về 3 thanh niên thoát tội nhờ chứng minh trinh trắng

Bài viết trên đây đã giúp bạn làm rõ được huyệt dương minh nằm ở đâu và những dấu hiệu để nhận biết con trai còn trinh. Tiếp theo chúng tôi muốn kể cho bạn nghe một câu chuyện vô cùng thú vị liên quan đến việc xác định trinh tiết của nam giới.

Nhờ xác minh được trinh tiết, 3 thanh niên ở Yên Nghĩa, Hà Đông thoát tội hiếp dâm, cướp tài sản.

Trước đó, ba thanh niên này đã bị tuyên phạt 10 năm tù vì tội hiếp dâm và cướp tài sản. Tuy nhiên, sau gần 10 năm, 3 anh chàng này đã được tuyên bố vô tội. Trong đó, có một chi tiết rất đáng chú ý và được công chúng quan tâm đó là 3 chàng trai này chưa từng quan hệ. Sau 1 lần lương y Phạm Thị Hồng điều trị cho tử tù Nguyễn Đình Lợi khẳng định mình chưa quan hệ tình dục. Bằng chứng là huyệt Dương minh vẫn còn. Vì vậy anh ta không thể phạm tội hiếp dâm.

Bà đã kêu oan cho 3 ba thanh niên này và đến đầu năm 2010 thì ba thanh niên này được tuyên vô tội.

Kể từ đó, những câu chuyện về huyệt Dương minh, đặc biệt là câu hỏi “huyệt dương minh nằm ở đâu” thu hút rất nhiều sự quan tâm. Câu chuyện dấu hiệu chàng còn trinh được thêu dệt và đăng tải trên khắp mạng xã hội.

5. CÓ NÊN TIN TƯỞNG TUYỆT ĐỐI Ở HUYỆN DƯƠNG MINH KHÔNG?

Nếu các bạn nữ đang muốn tìm vị trí huyệt đạo trên cơ thể bạn trai thì cũng nên cẩn thận. Bởi câu chuyện về huyệt dương minh chứng tỏ đàn ông còn “trinh” vẫn chưa có cơ sở. Có rất nhiều trường hợp các cô gái chủ động chia tay bạn trai chỉ vì cho rằng anh ta không có huyệt này.

Nhiều bác sĩ cũng khẳng định rằng họ chưa bao giờ nghe nói đến huyệt dương minh của nam giới. Và điểm này là bằng chứng để chứng minh rằng đàn ông không còn “trinh” mà không có cơ sở khoa học.

Mặc dù thời hiện đại, quan điểm về tình yêu và tình dục đã thoáng hơn nhưng vẫn có không ít nam giới vẫn muốn biết bạn gái của mình còn “trinh” hay không. Bên cạnh đó, nhiều chị em cũng muốn biết bạn trai của mình còn “zin” hay đã trao cho cô gái khác.

KẾT LUẬN

Tóm lại, cách kiểm tra huyệt dương minh nằm ở đâu để chứng tỏ bạn trai còn trinh hay những cách kiểm tra trinh tiết nam trên đây không quan trọng. Điều quan trọng nhất là người đàn ông của bạn phải chung thủy và đối xử tốt với bạn. Không nên đặt nặng vấn đề trinh tiết cho cả nam và nữ vì đây là quan điểm, hệ tư tưởng lạc hậu.

Giới thiệu tác giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *