Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm

Phụ nữ thích to hay dài? Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm ? – Hầu hết phụ nữ đều thích dương vật to và dài , vì nếu được như vậy thì phụ nữ sẽ dễ dàng đạt được cao trào hơn trong cuộc yêu . Tuy nhiên, cậu nhỏ lại là một trong những điểm gây ấn tượng mạnh đầu tiên đối với phái đẹp. Vậy, anh ấy dài bao nhiêu là đủ? thì kích thước lý tưởng và hoàn hảo nhất là dài khoảng 7,25 -8,25 inch (khoảng 18,42-20,96cm), đường kính thân 6,25-6,5 inch (15,88-16,51cm).

Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm
Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm

Trong một mối quan hệ tình cảm, giữa hai người luôn có những suy nghĩ và thắc mắc về đối phương, đặc biệt là quan điểm về tình dục (Vì tình dục là một trong những cảm xúc, tác động và tình cảm). ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ lãng mạn lâu dài giữa hai người), đặc biệt là ở nam giới. Phụ nữ thích lớn hay dài và tại sao? Hay phụ nữ chịu được bao nhiêu cm? , .. là những câu hỏi được nhiều nam giới thắc mắc. Trong bài viết này, Thái sẽ giải đáp từng thắc mắc, giúp nam giới có câu trả lời chính xác nhất.

1. Phụ nữ thích to hay dài?

Không thể phủ nhận rằng cậu nhỏ quá ngắn gây cản trở đến khả năng tình dục. Cậu nhỏ khó thực hiện các tư thế quan hệ như “yêu” từ phía sau, yêu dạng ngồi… cậu nhỏ quá ngắn cũng khó kích thích bạn tình lên đỉnh hay đạt khoái cảm.

Phu-nu-thich-to-hay-dai

  • Phụ nữ coi kích thước “cậu nhỏ” lý tưởng hay hoàn hảo là: dài khoảng 7,25-8,25 inch (khoảng 18,42-20,96cm), đường kính cơ thể 6,25-6,5 inch (15,88-16,51cm).
  • Phụ nữ cho là kích thước dương vật lý tưởng nhưng không hoàn hảo: dài 6,25-9 inch (khoảng 15,88-22,86cm), đường kính thân 5,75-6,75 inch (14,61-17,15cm).
  • Phụ nữ coi kích thước của “cậu nhỏ” rất “ưng ý” là: dài 5,75-10 inch (khoảng 14,61-25,4cm), đường kính thân 5,25-7 inch (13,34-17,78cm).
  • Phụ nữ coi kích thước “thoải mái” là: dài 5-11 inch (khoảng 12,7-27,94cm), đường kính thân 4,75-7,25 inch (12,07-18,42cm).

Tóm lại, vừa to vừa dài là điều phụ nữ luôn thích trong những câu nói nhỏ của đàn ông, đặc biệt là to thì sẽ gây ấn tượng mạnh trong mắt phụ nữ ngay lập tức. Vậy tại sao phụ nữ thích cậu nhỏ to ? Mình sẽ bật mí thêm cho các bạn sau đây nhé!

2. 7 lý do chính khiến phụ nữ thích “cậu nhỏ” to?

Sự thật là hầu hết phụ nữ thích một người đàn ông có dương vật lớn và điều này là hoàn toàn tự nhiên vì nó được lập trình sẵn trong DNA của họ.

Tuy nhiên, hầu hết phụ nữ sẽ không bao giờ nói thẳng với bạn điều này vì họ không muốn làm tổn thương tình cảm của bất kỳ ai. Dưới đây là 7 lý do tại sao phụ nữ thích cauajh nhỏ to lớn.

2.1. “Cậu nhỏ” to khiến phụ nữ bị kích dục ngay lập tức

Khi nói đến kích thích tình dục, nhiều phụ nữ có ấn tượng về thị giác hơn. Không gì có thể trở nên nóng bỏng và kích thích phụ nữ nhanh hơn khi họ nhìn thấy một anh chàng khỏa thân với dương vật cương cứng cùng kích cỡ.

Vợ cao bao nhiêu cm?

2.2. “Cậu nhỏ” to – Cái nhìn đầu tiên của chị em.

Một cuộc khảo sát đã được thực hiện và phát hiện ra rằng đại đa số phụ nữ khi gặp một quý ông lần đầu tiên, ngoài việc nhìn vào khuôn mặt của một người đàn ông, họ gần như tự động nháy mắt vào đũng quần của anh ta. những quý ông đó trong vài giây tới.

Rõ ràng đây là một phản ứng tự nhiên khó có thể bỏ qua đối với những người bạn cũng có ý thức về nó và cố gắng không để cho nó rõ ràng.

2.3. Hầu hết phụ nữ luôn thích “thâm nhập sâu”

Đã có rất nhiều bài báo nói về lý do tại sao một người phụ nữ không thể cảm nhận được gì khi dương vật chỉ nằm trong âm đạo vài cm.

Một số nguồn cho rằng thậm chí không có bất kỳ dây thần kinh cảm giác nào có thể xuất hiện khi dương vật ở quá nông trong âm đạo. Mặc dù các nghiên cứu về tình dục học mới nhất đã chứng minh điều này là không chính xác nhưng trên thực tế, dương vật thâm nhập sâu vào âm đạo của phụ nữ sẽ khiến phụ nữ cảm thấy hấp dẫn hơn, mạnh mẽ hơn khi “vào cuộc”. “.

2.4. Cậu nhỏ sẽ không bao giờ bị tuột ra khi “yêu”

Không gì có thể phá vỡ tâm trạng của phụ nữ trong cuộc vui hơn khi đàn ông liên tục phải thay đổi vị trí dương vật của mình hết lần này đến lần khác do tuột ra ngoài.

Dương vật đủ dày, đủ rộng và dài không bao giờ bị tuột ra ngoài và nhịp yêu sau đó sẽ không bị gián đoạn. Điều này cho phép một người phụ nữ “lên đỉnh”.

2.5. “Cậu nhỏ” dài có thể giúp kích hoạt cực khoái sâu và mạnh mẽ cho phụ nữ

Nếu một người đàn ông có một dương vật dài, nó có thể giúp kích thích cổ tử cung của người phụ nữ, giúp cả hai kích hoạt cực khoái sâu và mạnh mẽ.

Nhiều phụ nữ chưa bao giờ có được khoái cảm mãnh liệt này vì họ không có được một người đàn ông có kích thước dương vật đủ lớn.

2.6. Cậu nhỏ lớn giúp đạt được cực khoái âm đạo

Nếu dương vật vừa khít trong quá trình thâm nhập nhịp nhàng, nó sẽ giúp vuốt ve tất cả các thành âm đạo trong mỗi lần di chuyển của nam giới. Điều này giúp phụ nữ cảm thấy tuyệt vời nhất.

Ngoài ra, điều này còn mang đến một trải nghiệm đáng kinh ngạc cho người đàn ông khi có thể cảm nhận được cảm giác mút trên đầu dương vật của mình trong toàn bộ quá trình dao động xung quanh trục của dương vật. Nó giúp cả hai dễ dàng đạt được cực khoái.

2.7.Cường độ cực khoái sẽ nhiều hơn nếu có cậu nhỏ to

Trên thực tế, không phải tất cả các cơn cực khoái đều giống nhau hoặc bằng nhau. Điều này đặc biệt đúng đối với phụ nữ.

Đối với nam giới, tất cả các lần đạt cực khoái đều liên quan đến việc xuất tinh nên dương vật to xuất tinh mạnh sẽ mang lại cho bạn cảm giác cực khoái nhất.

Đến đây thì bạn đã biết chính xác lý do tại sao phụ nữ lại bị ấn tượng bởi những cậu nhỏ to lớn rồi phải không? Vậy với phụ nữ chiều dài bao nhiêu là đủ . Đây là mẹo tiếp theo dành cho bạn.

3. Cậu nhỏ dài bao nhiêu là đủ?

Độ sâu của âm đạo phụ nữ Việt Nam: Chiều sâu âm đạo trung bình sâu 8cm, khi kích thích có thể sâu tới 11cm.

Chiều rộng âm đạo của phụ nữ: Chiều rộng trung bình của âm đạo thay đổi theo từng thời kỳ. Phụ nữ chưa quan hệ tình dục thường nhỏ hơn 1,5cm. Khi mới sinh, có thể dài tới 10cm cũng như bình thường là 2,3cm.

Tóm lại, đến đây thì bạn cũng đã có câu trả lời chính xác cho riêng mình về phụ nữ thích to hay dài. Câu hỏi tiếp theo được nam giới quan tâm, ngoài ra cũng có khá nhiều chị em phụ nữ cũng quan tâm là phụ nữ chịu được bao nhiêu cm , các bạn cùng tìm câu trả lời ở phần sau nhé!

4. Phụ nữ có thể chịu được bao nhiêu cm?

Phụ nữ có thể chịu được bao nhiêu cm? – Âm đạo của phụ nữ co giãn rất tốt, chính vì vậy mà âm đạo của phụ nữ có thể tương thích với mọi kích thước dương vật khác nhau nên bạn cũng không nên quá lo lắng. Tuy nhiên, độ sâu trung bình của âm đạo phụ nữ Việt Nam là 8cm hoặc khi bị kích thích có thể sâu tới 11cm.

Âm đạo không có một kích thước cố định, tùy theo mức độ kích thích, giai đoạn phát triển của người phụ nữ mà nó có những kích thước khác nhau. Không những vậy, khả năng co giãn của âm đạo rất tốt, hầu như phù hợp với mọi dương vật.

Kích thước âm đạo khó xác định hơn kích thước dương vật. Nhiều cô gái trẻ thường lo sợ rằng âm đạo của mình quá nhỏ so với người yêu cao lớn. Câu trả lời là cửa âm đạo có thể giãn nở để sinh con nên bạn không cần lo lắng về vấn đề này nữa. Thực tế, âm đạo có độ hẹp vừa phải, không quá rộng sẽ mang lại khoái cảm cho cả hai bên vì nó làm tăng mức độ cọ xát.

Độ sâu của âm đạo phụ nữ Việt Nam: Độ sâu âm đạo trung bình là 8cm, khi kích thích có thể sâu tới 11cm.

Chiều rộng âm đạo của phụ nữ: Chiều rộng trung bình của âm đạo thay đổi theo từng thời kỳ. Phụ nữ chưa quan hệ tình dục thường thấp hơn 1,5cm. Khi mới sinh, nó có thể kéo dài tới 10cm và thường là 2,3cm.

5. Cậu bé có thể đi sâu bao nhiêu?

Theo nhiều chuyên gia, chiều dài của dương vật ở trạng thái cương cứng thường dài hơn chiều sâu của âm đạo khoảng 33% . Mặc dù kích thước của dương vật con người thay đổi theo vùng, châu lục và màu da, nhưng hai bộ phận này thường tương thích với nhau.

Xem thêm : Cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu, Giúp lên đỉnh dễ dàng hơn

BJ's cau có

Ở Việt Nam, nếu kích thước dương vật lớn hơn mức trung bình là 11,2 cm thì rất có thể sẽ chạm tới cổ tử cung và gây khó chịu cho bạn tình.

Những anh chàng có vòng một ngoại cỡ khi quan hệ nên chú ý đến cảm giác của bạn tình. Nếu sâu quá khiến bạn gái bị đau thì có thể điều chỉnh lại cho phù hợp để cả hai có một cuộc yêu trọn vẹn.

Ngoài việc tìm hiểu kích thước dương vật có thể vào sâu bao nhiêu để nàng đạt cực khoái. Bên cạnh đó, kỹ năng quan hệ tình dục cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc khiến cả hai lên đỉnh. Cuộc yêu nào cũng cần có kỹ năng dù dương vật có to và dài đến đâu. Cảm xúc thăng hoa, hưng phấn của cả hai sẽ khiến cuộc yêu thêm nồng nàn, say đắm.

Quan niệm cho rằng dương vật càng to càng sung sướng. Nếu không biết cách kích thích phụ nữ đạt cực khoái, bạn sẽ thất bại trong chuyện chăn gối. Nam giới có thể đi sâu vào bên trong âm đạo, đánh vào điểm G và khiến nàng lên đỉnh. Đồng thời, đưa tay lên núm vú, bên ngoài âm đạo của cô ấy, các điểm G trên khắp cơ thể cô ấy.

Tóm lại, qua bài viết này, bạn đã biết được câu trả lời thích phụ nữ to hay dài và Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm cho mình rồi phải không. Tuy nhiên, để có thể đạt được khoái cảm trong cuộc yêu thì kỹ năng tình dục đóng vai trò không nhỏ trong việc giúp cả hai đạt được cực khoái, vì vậy anh em cũng đừng quên học thêm các kỹ năng tình dục để mặc đẹp nhé là cho chính bạn.

Xem thêm :

Giới thiệu tác giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *