Phụ nữ thích quan hệ với nhiều người đàn ông 💏 đúng hay sai

Có không ít chị em, vì những lý do nào đó mà trong cuộc đời họ quan hệ với nhiều người đàn ông khác nhau, có thể bạn có nhiều mối tình, hoặc là vì nghề nghiệp và công việc,.. thì đôi khi việc quan hệ với nhiều người đàn ông sẽ tạo nên những kết quả tiêu cực tới sức khỏe của người phụ nữ. Bài viết này sẽ cung cấp tới các chị em đã từng và đang trải qua hoàn cảnh này, những hậu quả khi người phụ nữ quan hệ nhiều người đàn ông, nhằm lưu ý với bản thân mình cũng như giữ sức khỏe tránh những hệ quả không cần thiết thời gian sắp tới

Nói đi cũng nên nói lại, vì sao người phụ nữ thích quan hệ với nhiều người đàn ông khác nhau, và họ mang thích điều này hay là không? Hoặc vì một nguyên nhân khách quan nào đó mà họ vô tình như vậy?

1. Phụ nữ có thích mối quan hệ với nhiều người đàn ông không?

Theo kết quả nghiên cứu của các nhà tâm sinh lý học, thì người phụ nữ sẽ thích sử dụng đồ lót sexy khi quan hệ với người đàn ông mà mình yêu thương, vì như thế những người họ yêu thương thì họ sẽ dễ dàng có những xúc cảm, phát sinh nhu cầu thèm muốn, giống như để cả hai hiểu nhau hơn sau khi quan hệ.

Phụ nữ thích quan hệ với nhiều người đàn ông Phụ nữ thích quan hệ với nhiều người đàn ông[/caption]

Vì vậy nếu như bạn là người từng trải, có khá nhiều mối tình và mối tình nào cũng cho bạn những ký ức, luyến lưu thì trong mỗi cuộc tình bạn trải qua, giữa 2 người quan hệ với nhau là chuyện phổ biến. Đó cũng chính là yếu tố dễ nắm bắt đối với người phụ nữ cũng như người đàn ông. Nhưng vào tình huống này, bạn quan hệ với nhiều người đàn ông, nhưng mỗi lần quan hệ là chỉ với 1 người. Điều này khác hoàn toàn với trường hợp dưới đây.

Phụ nữ thích quan hệ với nhiều người đàn ông 💏 đúng hay sai

Nhiều lúc các chị em có nhu cầu tình dục tương đối cao trong người, và thích những cách thức táo tợn, cảm hứng mạnh trong khi quan hệ nhằm thảo mãn nhu cầu, thì mỗi lần quan hệ thì hãy thử quan hệ cùng với 2, 3 người đàn ông hoặc thậm chí có thể nhiều hơn, nhằm thỏa mãn những xúc cảm, đạt những cực khoái do nhiều người đàn ông tạo nên. Điều này, ở nước ngoài thì phổ biến, tuy nhiên sinh sống Việt Nam thì vấn đề này tương đối là hiếm, hiếm nhưng mà không phải là ko có. Trường hợp này chắc chắn chỉ vì mục đích thỏa mản ý muốn dục tình chứ không chứa đựng những tình cảm thiêng liêng như ở trên.

Vậy, phụ nữ có thích quan hệ với nhiều người đàn ông hay là không? Vẫn là 1 thắc mắc tương đối khó khăn để tìm câu trả lời thích đáng. Tuy vậy, thì đại đa số người phụ nữ Việt Nam chỉ mong muốn mối quan hệ với một người đàn ông – người mà họ yêu thương. Vẫn còn có một thiểu số vẫn thích xúc cảm mạnh, là thích quan hệ với nhiều người đàn ông cùng một lúc.

2. Khi nào được gọi là phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông?

Chúng ta luôn biết tình dục là 1 trong những nhu cầu chính đáng của loài người, cho dù là đối với người đàn ông hoặc là người phụ nữ. Những cuộc yêu mang lại khoái cảm cho họ cả về mặt thân xác lẫn tinh thần. Hơn hết trong một gia đình thì đó là chất xúc tác thúc đẩy cuộc đời hôn nhân gia đình giữa hai vợ ck. Đó là mối quan hệ được xã hội thừa nhận.

Ở Việt Nam, người ta có cái nhìn nghiêm ngặt với phụ nữ hơn trong việc phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông. Và không cần biết là nguyên nhân gì thì người phụ nữ thường bị chỉ trích, phê phán về phẩm chất, đạo đức cũng như công, dung, ngôn, hạnh. Nói đến phụ nữ quan hệ với nhiều đàn ông có thể xáy ra nhiều tình huống như:

 • Trong thời gian yêu đương, người phụ nữ xảy ra mối quan hệ với đàn ông. Sau đó cô đó chia ly người cũ, đến với người mới và tiếp tục diễn ra quan hệ. Điều này tái diễn rất nhiều lần.
 • Trong một cùng một giai đoạn, người phụ nữ có mối quan hệ với nhiều người đàn ông khác nhau.
 • Trong cùng một thời điểm, một cuộc yêu diễn ra có sự nhập cuộc của một người phụ nữ nhưng mà lại có nhiều người đàn ông cùng tham gia. Có một cụm từ nhằm chỉ tình huống này này là mối quan hệ tình dục tập thể.
 • Người phụ nữ thích cảm giác kỳ lạ, mong muốn nếm thử vị của nhiều người khác nhau.

3. Phụ Nữ Thích Quan Hệ Với Nhiều Người Đàn Ông Là Do Đâu?

3.1. Lối Sống Phóng Khoáng Và Không Thích Sự Ràng Buộc

Hiện tại, khi được xúc tiếp với các văn hóa phương Tây thì tư tưởng lối sống của không ít chị em cũng có sự thay đổi rõ rệt. Không còn là một người phụ phái nữ thuần cổ điển muốn giữ gìn tình yêu và chung tình với cùng một người đàn ông. Nhiều phụ nữ có tư tưởng mến tự do, không thích bị ràng buộc vì danh phận vì vậy mà họ chỉ thích vui chơi qua đường.

Phụ nữ thích quan hệ với nhiều người đàn ông 💏 đúng hay sai

Bên cạnh đó, những phụ nữ thích quan hệ với nhiều người đàn ông thường có sắc đẹp và điểm đặc biệt cuốn hút ánh nhìn khiến cho họ được rất nhiều người để ý. Vì vậy mà họ dễ bị đưa đẩy và cám dỗ hơn.

3.2. Bị Tổn Thương Tình Yêu Trong Quá Khứ

Việc thích quan hệ với nhiều người cũng có thể là 1 hội chứng bệnh về tâm lý. Trong quá khứ, có thể họ từng là kẻ vô cùng chung tình và dành toàn bộ tình yêu cho 1 người nhưng mà lại bị phản bội, bị trêu đùa khiến cho họ tổn thương sâu sắc. Cùng với cú sốc vô cùng lớn như thế, họ đã tạo nên một bản ngã mới, bản ngã này không còn tin vào đàn ông, vào tình thương yêu. Kể từ đấy, với tâm lý muốn trả thù họ bắt đầu chơi bời và nô giỡn với nhiều người khác nhau.

Phụ nữ thích quan hệ với nhiều người đàn ông 💏 đúng hay sai

3.3. Có Lối Sống Buông Thả

Phụ nữ thích quan hệ với nhiều người khác nhau có thể là người có lối sống buông thả. Ko có tiêu chí trong cuộc đời và mang những tư tưởng sai lệch như không thích làm nhưng muốn tận hưởng. Những lúc này họ sẽ tiếp cận với nhiều người có tiền, sẵn sàng quan hệ để có thể nhận được số tiền chu cấp.

3.4. Sử Dụng Chất Kích Thích, Thuốc Kích Dục

Thường xuyên và liên tục dùng kích thích hoặc các loại thuốc kích dục nữ cũng chính là nguyên nhân phụ nữ mong muốn quan hệ nhiều. Những loại thuốc này sẽ giúp chị em tăng xúc cảm thèm muốn và hưng phấn, kích ứng cô bé ra nhiều nước hơn. Bỏ qua những mặt tiêu cực về thuốc kích dục khi sử dụng để bẫy và hãm hại người khác thì các loại thuốc này sẽ giúp cặp đôi bạn trẻ có tương đối nhiều cảm giác mới mẻ hơn vào cuộc yêu. Chị em sẽ dữ thế chủ động hơn, ngoài ra những chị em đang bị suy giảm thèm muốn, có chứng khô hạn nên dùng những sản phẩm này.

4. Hậu quả khi phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông là gì ?

4.1. Ảnh Hưởng Tới Sức Khỏe

Quan hệ với nhiều người đàn ông liệu có sao không? Việc phụ nữ thích quan hệ với nhiều người đàn ông, hoạt động tình dục quá nhiều sẽ tác động ảnh hưởng rất rất lớn tới sức khỏe sinh lý phái nữ:

Phụ nữ thích quan hệ với nhiều người đàn ông 💏 đúng hay sai

 • Hậu quả đầu tiên rất rất dễ nhận ra khi phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông đó là các bệnh lây qua đàng tình dục như: HIV, viêm gan B, sùi mào gà, lậu, giang mai….. Ngoài HIV thì đa số các bệnh khác đều sẽ được chữa trị khỏi hoàn toàn, tuy vậy cho dù được điều trị kịp thời có thể vẫn để lại những di chứng và ảnh hưởng tới sức khỏe về lâu về dài. Điển hình như viêm gan B tuy rằng được chữa trị làm virut bất hoạt nhưng mà virut vẫn tồn tại vào cơ thể, tới Lúc gặp điều kiện thuận lợi bọn chúng vẫn có thể tạo nên bệnh trở lại.
 • Hậu quả tiếp sau là tác động ảnh hưởng tới bộ phận sinh dục. Khi phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông có thể gặp những đối tượng bạo dâm, mạnh bạo do hưng phấn quá độ, hoặc quạn hệ với tư thế hiểm nguy gây tổn thương bộ phận sinh dục, chảy máu cơ quan sinh dục nữ….Khi cơ quan sinh dục nữ bị thương tổn rất rất dễ nhiễm khuẩn và lây các bệnh tình dục. Đôi lúc để tăng mạnh hưng phấn một vài bạn quan hệ qua đường lỗ hậu môn, đó là con đường rất rất dễ gây nên thương tổn với phái nữ. Kết quả khi nhiễm khuẩn và thương tổn quá nặng có thể dẫn đến vô sinh
 •  Một hậu quả nữa đó là khả năng bị các bệnh về xương khớp, dây chằng, gân, cơ. Khi quan hệ cần sự kết hợp uyển chuyển giữa người nam và người nữ ở các kiểu. Khi phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông có thể diễn ra tình huống sự phối hợp ko đồng bộ nhau về chuyển động hoặc do vận động với cường độ quá cao liên tiếp ở các tư thế khó sẽ khiến thương tổn hệ vận động: gân, cơ, dây chằng, khớp…..
 • Nếu quan hệ tình dục với tầng suất vừa phải sẽ là 1 liều thuốc thần kỳ với sức khỏe, nhưng mà nếu như phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông và  thường xuyên và liên tục lên đỉnh trong 1 thời gian dài, mỗi lần lên đỉnh hệ tuần hoàn (động mạch, tĩnh mạnh, tim…) thường co bóp và làm việc với cường độ rất rất cao gây hiện tượng quá tải cho hệ tuần hoàn

Phụ nữ thích quan hệ với nhiều người đàn ông 💏 đúng hay sai

 • Ảnh hưởng hệ thần kinh trung ương: Nếu như quan hệ tình dục quá tải sẽ ngày càng tăng các chất có hoạt tính gây viêm sẽ dẫn tới độc tính của tế bào thần kinh trung ương, tác động ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể. Hoạt động tình dục quá độ cũng có thể tạo nên các chứng nghiện tình dục
 • Cửa mình khô rát: dịch nhầy sẽ được tiết ra khi cơ thể được kích thích và hưng phấn. Tuy vậy, nếu như thường xuyên và liên tục quan hệ thì lượng dịch này sẽ từ từ hết sạch. Lúc không đủ nhằm bôi trơn thì chị em sẽ cảm nhận thấy đau rát khi làm chuyện đó.
 • Rối loạn dịch tiết âm đạo: việc “vui chơi” quá nhiều không chỉ khiến cho đau đớn khi quan hệ mà đôi khi khiến cho dịch tiết quá nhiều tạo mất cân bằng sinh lý nữ kéo theo nhiễm khuẩn
 • Nhiễm các bệnh lây qua đường dục tình: hậu quả khi phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông thường gặp nhất. Việc tiếp xúc với quá nhiều đàn ông thì nguy cơ tiềm ẩn nhiễm bệnh cũng khá cao. Một vài loại bệnh nổi bật như HIV/AIDS, sùi mào gà, lậu, giang mai, …
 • Dễ bị nhiễm trùng cơ quan sinh dục nữ, bóng đái: Việc nhiễm trùng âm đạo hoặc là bóng đái rất rất dễ xảy ra đối với những chị em có hoạt động dục tình quá nhiều. Vì vùng này bị tác động mạnh và liên tục nên dễ dẫn đến ảnh hưởng
 • Có bầu ngoài ý mong muốn: hậu quả khi phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông là rất dễ có bầu ngoài ý muốn vì “đi đêm có ngày gặp ma”.

4.2. Ảnh Hưởng Đến Các Mối Quan Hệ Xã Hội

Vì đang sống vào nền văn hóa cổ truyền phương Đông, mặc dù xã hội có những tiến bộ trong tư tưởng thì đại bộ phận vẫn luôn luôn đề cao thuần phong mỹ tục, người phụ phái nữ nên đoan chính, truyền thống, chung tình trong chuyện tình cảm.

Phụ nữ thích quan hệ với nhiều người đàn ông 💏 đúng hay sai

 • Phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông thường đẩy bản thân vào các mối quan hệ phức tạp và nhiều lúc sẽ xảy ra những điều ko có nhu cầu như: ghen tuông rồi đánh ghen, nghi ngờ, kiểm soát, ……… tạo tác động ảnh hưởng tới tinh thần, cuốc sống nói chung.
 • Nếu như phụ nữ đã từng có gia đình, con cái  khi quan hệ với nhiều người đàn ông có nguy cơ rất rất lớn ảnh hưởng tới ấm áp gia đình, gây tổn thương đối với các con cái của chính mình. Đôi khi sự việc đi quá xa ngoài tầm kiểm soát sẽ tạo tác động ảnh hưởng đến cơ quan, công việc, khả năng thăng tiến trong sự nghiệp, học tập của con cái…….
 • Một người nghiện tình dục hoặc có nhu cầu quá cao và đều đặn và liên tục quan hệ, khi không được thỏa mãn vào 1 thời gian dài sẽ làm giảm khả năng tập trung, hay cau có, mất ngủ hoặc ngủ ko sâu giấc, tăng áp huyết và nhịp tim… Yếu tố ảnh hưởng trên có nhiều chuyên gia xếp vào nhân tố tác động ảnh hưởng về thể chất, tuy nhiên nhiều chuyên gia cho rằng những triệu chứng trên hoàn toàn có thể điều trị bởi các liệu pháp tinh thần.
 • Người phụ nữ khi quan hệ với nhiều người đàn ông thường khó có thể thật lòng với cùng một ai đấy, họ thiếu cảm giác hạnh phúc, cảm giác được chở che và chiều chuộng.
 • Phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông rất rất có thể làm người thứ ba xen vào hạnh phúc lứa đôi, ấm áp gia đình của người khác. Nhiều lúc họ làm thương tổn chính những người đàn ông mà mình quan hệ.

Quan hệ với nhiều người có sao không? Câu trả lời là Có! Những chị em nằm trong tuýp phụ nữ thích quan hệ với nhiều người đàn ông sẽ luôn luôn chịu sự bàn tán và coi thường không được coi trọng. Thậm chí phẩm giá bị gọi là rẻ rúng, xã hội sẽ hắt hủi. Điển hình như nghề mại dâm ở Việt Nam là 1 hình thức kinh doanh thương mại bị cấm, những người bán dâm cũng bị xã hội khinh thường. Đó là kết quả khi phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông điển hình nhất.

Giới thiệu tác giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *