tai-sao-con-trai-thich-quan-he-voi-nguoi-yeu

Tại sao con trai thích quan hệ với người yêu, muốn “ăn cơm trước kẻng” sớm – Ngay cả những lúc thời gian tìm hiểu nhau mới chỉ chóng vánh vài tháng, thậm chí là vài ngày? Các bạn gái trong trường hợp này có nên gật đầu đồng ý ngay lập tức không, hoặc là nên khéo léo từ chối? Hãy lắng nghe những chuyên gia tư vấn của Thái trả lời nhé.

Tại sao con trai thích quan hệ với người yêu
Tại sao con trai thích quan hệ với người yêu

Thời buổi này, tình yêu và “chuyện ấy” là hai vấn đề song hành, đi song song với nhau. “Ăn cơm trước kẻng” hay thường hay gọi là quan hệ trước khi cưới vốn trở nên bình thường và xảy ra phổ biến, rộng rãi. 90% những đôi bạn khi yêu nhau, người đòi hỏi “chuyện ấy” trước là các bạn trai. Vậy vì sao con trai thích quan hệ với người yêu sớm đến vậy? Phải chăng vì không kìm nén được cảm xúc hoặc là chỉ ham muốn giải phóng sinh lý mà thôi?

Nội dung bài viết

1. Tại sao con trai thích quan hệ với người yêu?

Đối với rất nhiều đôi bạn, mối quan hệ thường liên hệ chặt chẽ với ý muốn tình dục cao. Theo một vài nhà tâm lý học xã hội, nam giới giới thường xuyên mang ham muốn tình dục cao hơn phái nữ rất nhiều lần.

Phần lớn đàn ông dưới 60 tuổi nghĩ về về tình dục ít nhất một lần mỗi ngày. Trong khi chỉ khoảng tầm 1/4 phụ nữ thường xuyên nghĩ về về những hoạt động tình dục. Khi cơ thể lão hóa, ý muốn tình dục thường giảm, tuy vậy nam giới vẫn có nhu cầu gần như là gấp đôi so với phái nữ. Tất cả đàn ông đều ham muốn quan hệ tình dục thường xuyên hơn khi bắt đầu một mối quan hệ với 1 người phụ nữ.

tai-sao-con-trai-thich-quan-he-voi-nguoi-yeu

Theo những nghiên cứu, đàn ông, con trai thích quan hệ với người yêu để tăng cường mối quan hệ mật thiết, sự gần gũi và giải tỏa ham muốn của bản thân mình. Bên cạnh đó, một số nguyên nhân khiến cho nam giới giới thích quan hệ tình dục, bao gồm:

  • Tình dục đối với nam giới rất cần thiết như nhu cầu giao lưu, gắn bó và kết nối. Phái mạnh cần làm tình để kết nối cảm xúc và thể hiện tình thương yêu của bản thân mình.
  • Nam giới phải tình dục để cảm thấy tự tin hơn trong mối quan hệ với đơn giản là hành động giải phóng mệt mỏi, căng thẳng.
  • Đàn ông cởi mở về tình dục hơn so với nữ giới và có thể sẵn sàng quan hệ tình dục với người khác hơn là phụ nữ.
  • Nồng độ testosterone quá cao có liên hệ chặt chẽ đến ý muốn tình dục của nam giới.

Bên cạnh đó, nam giới thường xuyên tiếp xúc với phim ảnh, âm thanh và những hoạt động tình dục nhiều hơn phụ nữ. Nam giới cũng có tỷ lệ thủ dâm cao hơn phái nữ. Bởi thế, đàn ông thường muốn tình dục cao hơn nhiều lần và một vài người có thể bị ám ảnh vì tình dục.

Tuy vậy bên cạnh nhu cầu tình dục, nam giới cũng rất cần các giá trị tinh thần khác, ví dụ điển hình như sự tôn trọng, thân mật và gần gũi, tin tưởng và gắn bó trong mối quan hệ. Bởi thế, những cặp đôi nên dành thời gian để nói chuyện, trao đổi trước và sau khi quan hệ tình dục để gia tăng cảm xúc.

2. 4 lý do giải thích vì sao con trai thích quan hệ với người yêu! Xem thêm thông tin ngay lập tức để thấu hiểu

Không kìm nén được nhu cầu, ham muốn của bản thân mình

Tại sao con trai thích quan hệ với người yêu
Tại sao con trai thích quan hệ với người yêu

Nếu như với những cặp đôi khi yêu thường xuyên có hành động nhạy cảm như ôm ấp, hôn, sờ xoạng vùng kín của nhân tình… Vấn đề này không có gì là xấu, đó là bản năng tình dục trong mỗi con người. Tuy vậy, trong khi tiến hành những hành vi này, hormone Testosterone trong cơ thể nam giới giới thường được đẩy lên cao khiến cho dương vật trở nên nhạy cảm, kích thích cương cứng, cơ thể trở nên nóng, bứt rứt và khó chịu. Những tác động trên khiến cho họ dễ dàng bị mất kiểm soát và mong muốn người thương sẽ giúp mình “xả” bớt nhu cầu ham muốn bằng hình thức “Đồng ý làm chuyện ấy”. Đó là nguyên do khiến cho những chàng trai sau khi được ôm, hôn, sờ xoạng họ đều lấn lướt muốn chiếm đoạt “cái ngàn vàng” của bạn gái.

2.1 Chuyện quan hệ là sợi dây kết nối tình cảm, ràng buộc mối quan hệ lâu dài

Một người bạn trai – đàn ông chính trực, chung tình khi đã có thời gian tìm hiểu đối tượng dài lâu và muốn “về chung một mái ấm” với người thương trong tương lai không xa, họ sẽ trọn giải pháp “trói” người tình bằng “chuyện ấy”. Chuyện quan hệ ân ái thời điểm này là 1 trong những sợi dây kết nối tình yêu, ràng buộc mối quan hệ lâu dài của hai người.

Nguyễn Thị Thái cho rằng trên đây là tình huống “ăn cơm trước kẻng” đáng ngợi khen và bạn gái nào đang sở hữu cho bản thân mình một chàng trai người yêu như vậy thì nên giữ thật chặt. Cùng đợi chờ đến “ngày chung đôi” niềm hạnh phúc lâu dài, cô gái nhé!
tai-sao-con-trai-thich-quan-he-voi-nguoi-yeu

2.2. Lần đầu làm chuyện ấy: Mong muốn thử “trái cấm” cùng nhân tình

Với những chàng trai mới yêu lần đầu, còn nguyên “zin” thì chuyện yêu thương với tình đầu đúng thực sự là cuộc phiêu lưu kỳ thú. Các anh thường bị tác động vì những người xung quanh rằng đã yêu là phải được ôm, hôn, sờ xoạng thỏa thích… Sau cùng là phải được “chịch” (cụm từ mang ý nghĩa tương tự như việc quan hệ tình dục). Chuyện quan hệ của các đôi bạn chích bông, còn “zin” giống như việc muốn thử khám phá cảm giác lạ, thử “trái cấm” một lần. Những  đối tượng này do thiếu hiểu biết về kiến thức và kỹ năng tình dục rất dễ gây mắc sai phạm như quan hệ không vào được, có bầu ngoài ý muốn…

2.3. Thỏa mãn sở thích “Sở khanh”: Chinh phục phụ nữ

Thỏa mãn sở thích “Sở khanh”: Tại sao con trai thích quan hệ với người yêu
Thỏa mãn sở thích “Sở khanh”: Tại sao con trai thích quan hệ với người yêu

Với rất nhiều những chàng trai từng trải trong tình trường mang dòng máu “Sở khanh”. Với họ chuyện đoạt được một thiếu nữ và sẽ được lên giường cùng thiếu nữ đó chỉ tương tự như một thành công tình trường của bản thân mình. Họ yêu thích quan hệ với người yêu và hưởng thụ nhiều tư thế mớ lạ và độc đáo hoặc chỉ quan hệ với những thiếu nữ còn “zin” và “cướp cái ngàn vàng” rồi chia tay.

3. Phụ nữ nên làm gì khi người yêu đòi quan hệ?

Muốn trả lời thắc mắc này, các bạn gái nên suy nghĩ và trả lời được những vấn đề sau:

  • Hai người đã yêu nhau được bao nhiêu lâu? Mối quan hệ này có tiến xa không, hoặc là chỉ yêu chơi?
  • Chàng trai bạn muốn hiến dâng có phải là người đáng tin, bạn yêu thật lòng?
  • Bạn đã có đủ kiến thức và kỹ năng về sinh lý, chuyện ân ái không? Đã sẵn sàng trong chuyện quan hệ chưa, hoặc là đồng ý chỉ vì ép buộc?

Nếu bạn nhận thấy tình thương yêu của hai người chưa thực sự bền và bản thân mình vẫn chưa sẵn sàng để “ăn cơm trước kẻng” thì nãy nói lời từ chối thẳng thừng. Tuy vậy, hãy nói nguyên nhân một cách khéo léo để bạn trai không phật ý. Trong tình thế bạn đã sẵn sàng để cùng chàng thử cảm giác lạ, hãy đồng ý. Nhưng, hãy ghi nhớ sử dụng những công cụ tránh thai đảm bảo an toàn.

4. Ham muốn của con trai lúc ở bên nhân tình cao như thế nào?

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, cấu trức não bộ của nam giới vô cùng đặc biệt. Nó khiến cho tâm trí của nam giới giới về tình dục luôn ở vùng vị trí cao nhất và sẽ được ưu tiên. Và ham ham muốn của nam giới trong não bộ cao hơn gấp 2 – 3 lần so với phụ nữ.

Trong khi đó thì não của phái nữ lại dành nhiều diện tích hơn cho những mỗi bận tâm thường nhật khác như: làm đẹp, than phiền,…và trong số đó chỉ tồn tại một khoảng trống nhỏ là dành cho tình dục.

Ham muốn của con trai lúc ở bên nhân tình cao như thế nào?
Ham muốn của con trai lúc ở bên nhân tình cao như thế nào?

Không chỉ có vậy, lượng testosterone ở con trai con hơn gấp 10 – 15 lần ở phái nữ. Đây là 1 trong những loại hormone tình dục có thể ảnh hưởng tới sự  ham muốn tình dục. Chính những điều này mà nam giới luôn nghĩ về về tình dục nhiều lần trong ngày mặc dù không có hoạt động kích thích trực tiếp.

Nếu nam giới ở cạnh người mình yêu thương thì hoạt động của hormone testosterone sẽ cao gấp rất nhiều lần so với mức thường ngày. Cùng với cấu tạo đặc biệt của não độ, mức độ tình dục ở nam giới sẽ cao hơn phái nữ gấp chục lần.

Thông thường những ham muốn này có thể được kìm nén bằng nhiều cách thức khác nhau, nhưng hầu như nam giới chẳng thể che giấu được cảm xúc, ham muốn của bản thân mình. Họ có thể sẽ để lộ ra một số tín hiệu gì đó khiến cho đối phương có cảm nhận rằng họ đang vô cùng ham muốn quan hệ.

5. Làm sao để biết ham muốn của con trai lúc ở bên người yêu?

Để làm chủ được người đàn ông của bản thân mình và có cách xử lý thích hợp thì đầu tiên bạn cần phải nhận biết được bao giờ người đàn ông của bản thân mình ham muốn. Để có thể dễ dàng nhận ra, bạn hãy dựa trên một vài biểu hiện sau đây:

5.1. Ánh nhìn của người con trai

Trong lúc ham muốn của nam giới được đẩy lên tột độ thì đúng là họ sẽ “bị tình dục làm mờ mắt”. Bạn có thể dễ dàng nhận ra ánh mắt của chàng có gì đó đăm chiêu nhìn bạn vô cùng say đắm. Với ánh mắt thẫn thờ này có thể muốn mê hoặc bạn hoặc là tín hiệu người ấy muốn bạn nhận thấy và đáp ứng nhu cầu.

Tại sao con trai thích quan hệ với người yêu
Tại sao con trai thích quan hệ với người yêu

Nếu bạn phát hiện ra ánh mắt đó có gì đó khác lạ, bạn nên giữ một khoảng cách nhất định nếu bạn chưa sẵn sàng đến việc quan hệ. Do vậy, nếu tiếp tục thân mật và gần gũi thì rất rất có thể bạn sẽ không còn làm chủ được tình hình nữa.

5.2. Hơi thở nhanh và gấp gáp

Trong lúc ham muốn của con trai được đẩy lên cao thì nhịp tim sẽ đập nhanh hơn nhiều lần và tạo cho hơi thở trở nên nhanh, gấp gáp. Trên đây cũng chính là 1 trong những biểu hiện nhận thấy ham muốn của con trai khi ở bên người yêu chính xác mà bạn không nên bỏ qua nếu như người đàn ông của bạn không mắc bệnh về tim mạch.

5.3. Cảm giác bứt rứt, bồn chồn

Nếu hai người chưa từng quan hệ, chưa sẵn sàng cho việc “ấy” hoặc đã bị từ chối một lần thì chắc chắn khi ham muốn của chàng trỗi dậy, chàng sẽ có những biểu hiện, hành động vô cùng kì quặc.

Vốn dĩ chàng có biểu hiện như thế vì, chàng vô cùng ham muốn làm chuyện đó với bạn nhưng tâm trí lại không được cho phép. Một mặt thì dương vật đã lên nòng sẵn sàng chờ chinh chiến nhưng lại nghĩ về việc sợ bạn gái từ chối nên lại thôi.

Khi tinh thần rối bời thì hành động lóng ngóng chân tay, làm việc gì cũng không cẩn thận là điều hết sức bình thường.

6. Những yếu tố làm tăng ham muốn của con trai lúc ở bên người yêu

Con trai ham muốn tình dục khi ở bên người yêu là điều vô cùng bình thường và thuộc về bản năng. Mặc dù rằng bạn không làm gì kích thích người đàn ông đó thì họ vẫn sẽ nghĩ về về vấn đề tình dục. Tuy vậy, những suy nghĩ này có thể không quyết liệt, đủ để thôi thúc họ có những hành động “vượt rào”.

Trừ khi họ được thêm sự tác động của một số yếu tố chủ quan tới khách quan. Vì thế, trước khi tìm hiểu những cách thức kìm nén ham ham muốn của con trai khi ở bên người yêu thì bạn nên nắm sơ qua những yếu tố này.

6.1. Yêu quá lâu, quá quen thuộc về nhau

Trong thực tiễn, dù con trai chỉ gặp người con gái quyến rũ một lần trong khoảng thời gian ngắn ngủi, họ vẫn có thể suy nghĩ trong vô thức về việc “lên giường” với họ ra sao. Nhưng chính những chuẩn mực xã hội, những lý lẽ của bản thân mình mà họ chỉ có thể triển khai điều đó trong tâm trí.

Đối với những người đàn bà mà họ yêu thương thì sau một thời gian tìm hiểu, phần lớn con trai đều mong muốn ở cạnh, thân mật và gần gũi nhiều hơn nữa. Các chuyên gia về sức khỏe giới tính tình dục cho biết thêm, tâm lý này hoàn toàn bình thường không có gì đáng xấu hổ.

Những bạn gái cũng đừng vì thế thế mà vội quy hết đạo đức của người con trai. Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng rằng, con trai ham muốn quan hệ với phụ nữ mình yêu là để khắc ghi chủ quyền. Hoặc là để cả hai có thể hiểu rõ ràng về nhau, không còn khoảng cách.

6.2. Xa nhau một thời gian dài

Các cuộc thử nghiệm đưa ra và chứng minh con trai đã từng quan hệ dục chỉ có thể nhịn tối đa trong vòng 3 tuần. Trong khi đó, nữ giới có thể nhịn tới nửa năm. Nếu như không được thỏa mãn nhu cầu trong chuyện ấy, nam giới có thể cáu gắt, bức bối khó chịu trong người. Và thường xuyên để giải quyết tình trạng này, họ sẽ thủ dâm.

tai-sao-con-trai-thich-quan-he-voi-nguoi-yeu

Nếu như với những cặp đôi yêu xa, ham muốn của con trai khi ở bên người thương sẽ cao và mãnh liệt hơn. Dễ hiểu là họ muốn được bù đắp những tháng ngày xa nhau cho người mình yêu thương. Trong những trường hợp như thế này thì dù cả hai có không làm cái gi để kích thích nhau thì ham muốn ở nam giới cũng tiếp tục đạt tới đỉnh điểm.

6.3. Hành động “thả thính” bâng quơ của nữ giới

Dù thường xuyên cả hai gặp mặt nhưng ham muốn ở người con trai hãy thử trỗi dậy nếu như người của mình liên tục có những hành động dễ thương và đáng yêu, kích thích. Dù đó là hành động vô tình hoặc là cố ý. Thậm chí là chỉ cần có một vẻ mặt dịu dàng, ngọt ngào cũng có thể khiến cho cho người con trai rực rỡ trong trái tim cho tới nghĩ đến chuyện “ấy”.

Ngoài ra, con trai còn cực kỳ bị kích thích lúc nhìn thấy bikini của người mình yêu, ngửi thấy mùi nước hoa quen thuộc. Nếu như bạn chưa sẵn sàng thì đừng dại dột kích thích chàng nhé. Nếu như người con trai không đáp ứng, bị từ chối, họ sẽ rất dễ dàng bị hụt hẫng và thương tổn.

7. Làm sao để kìm nén ham muốn của con trai khi ở bên người yêu?

Mặc dù ham muốn tình dục của con trai lúc ở cạnh người yêu là vô cùng quyết liệt, nhưng chúng ra vẫn có thể kìm nén được ham muốn này. Ngoài ra là khi cả hai chưa thực hiện sẵn sàng hoặc là bạn gái chưa có ý định làm chuyện đó (quan hệ).

tai-sao-con-trai-thich-quan-he-voi-nguoi-yeu

Để phát huy được tốt qua hiệu quả của những giải pháp này, rất cần có sự phối kết hợp tử cả hai phía. Bởi thế, trước khi triển khai thì cả hai người cần phải trao đổi và có sự đồng thuận.

7.1. Đối với nam giới

Phái mạnh đóng vai trò vô cùng cần thiết trong việc kiềm chế ham muốn. Bởi lẽ, một người vô cùng khó làm chủ và kiểm soát ham ham muốn của chính mình, không kể lại ở bên người phụ nữ mình yêu thương. Vì thế, nam giới cần phải tỉnh táo và thực hiện những điều sau:

  • Gạt qua những yếu tố về cấu tạo, hoạt động của cơ thể cùng tác dụng của môi trường bên ngoài ảnh hưởng tới khả năng kìm nén của nam giới. Dưới sự tác động của những tập phim hình ảnh 18+, nam giới có thể sẽ suy nghĩ ngay tới tình dục, thậm chí là những tâm trí này liên tục thôi thúc họ thực hiện lúc ở cạnh, thân mật và gần gũi người yêu.
  • Bởi thế, nếu muốn kiềm chế ham muốn tình dục, nam giới nên hạn chế, tránh xem phim khiêu dâm. Ở một góc cạnh nào đấy, chúng có thể giúp nam giới thỏa mãn được sự tò mò về giới tính, tình dục nhưng nếu như xem nhiều quá, nó có thể gây mất tự chủ, hành vi.tai-sao-con-trai-thich-quan-he-voi-nguoi-yeu

Thủ dâm được xem là 1 trong những cách hiệu quả để giải quyết ý muốn sinh lý ở phái mạnh . Nhưng nếu bạn thực hiện quá nhiều, lạm dụng quá có thể dẫn tới những rối loạn hoạt động của cơ quan sinh dục. Và dấu hiệu thường bắt gặp đó là tình trạng xuất tinh sớm và rối loạn cương dương.

không những thế, nghiện thủ dâm có thể sẽ khiến cho bạn bị mất tự chủ khi ở bên cạnh người mình yêu thương.

7.2. Đối với nữ giới

Để kiểm soát ham ham muốn của con trai khi ở bên người yêu thì nữ giới phải tránh những hành động khiến cho nam giới tăng ham muốn.

Điều này nghe có vẻ như mơ hồ nhưng đóng vai trò vô cùng cần thiết. Để tìm ra được chính xác nguyên nhân gây tăng ham muốn tình dục ở bạn trai thì các bạn gái phải thật sự tinh tế. Điều này đòi hỏi nữ giới cần phải thật kiên trì.

Để dễ dàng tìm ra nguyên nhân, trước tiên bạn cần bắt đầu từ những thói quen mỗi ngày của chàng. Ví dụ điển hình như: thói quen ăn uống, thể loại phim yêu thích, xu hướng thời trang, quan niệm về cái đẹp,…

tai-sao-con-trai-thich-quan-he-voi-nguoi-yeu

Ngoài ra, bạn cũng cần quan sát thật kỹ những hành động của chàng trai lúc hai người thân mật hoặc là những nơi đông người.

Những bộ cánh quá hở hang, mỏng manh có thể tạo cho nữ giới cảm thấy tự tin hơn, thể hiện rõ đường cong của bản thân mình chứ không hề có ý định mê hoặc, quyến rũ đàn ông.

Tuy vậy với nam giới họ lại đặc biệt bị kích thích bởi những bộ trang phục sexy này, thậm chí là nhiều người nghĩ rằng nữ giới mặc như vậy là ám chỉ họ đã bật đèn xanh, nam giới chỉ việc tấn công.

Vì thế, nếu muốn kìm nén ham muốn của con trai khi ở bên người thương thì bạn nên tránh mặc những trang phục quá quyến rũ, mỏng manh trước mặt họ. Điều này không có nghĩa là bạn bắt buộc phải mặc những bộ đồ luộm thuộm, nhếch nhách nhé.

Thay thế vào đó là hãy lựa chọn những bộ đồ đủ xinh mà bạn cảm thấy thoải mái và tự tin khi diện chúng. Tuy vậy, đừng mắc bộ quá hở hang tránh khiến cho nhân tình hiểu lầm nhé.

7.3. Đối với cả hai

Ông cha ta thường có câu: “thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn”, chỉ cần bạn và bạn trai của bạn đồng lòng thì điều gì cũng có thể vượt qua và làm được. Để kìm nén ham muốn thì bạn và bạn trai cần phải:
tai-sao-con-trai-thich-quan-he-voi-nguoi-yeu

Không gian huyền ảo và chỉ có riêng đôi ta nghe có vẻ như thắm thiết đấy, nhưng đây là yếu tố có thể tác động tới ham muốn tình dục ở nam giới. Song, có tới 80% những đôi bạn lại lựa chọn những khu vực như vậy để gặp gỡ và hẹn hò mặc dù họ chưa thực sự sẵn sàng cho việc quan hệ.

tai-sao-con-trai-thich-quan-he-voi-nguoi-yeu

Trong khi đó, ham muốn tình dục sẽ có được thời cơ trỗi dậy, cả hai vô cùng khó để kiềm chế được những nụ hôn quyết liệt cùng cái ôm ấm áp. Cuối cùng là những khoái cảm, cảm xúc thăm thăng hoa khi nghĩ tới chuyện ấy.

Nếu như bạn đã phần nào mường tượng được viễn cảnh thắm thiết lúc cả hai đi vào những khu vực như thế, và điều quan trọng đó là khi 1 trong hai chưa thực sự sẵn sàng. Thì tốt nhất bạn nên lựa chọn tới những nơi nhiều người, khu vực có thể riêng tư một xíu nhưng đừng riêng tư quá là được.

Cách kiểm soát ham muốn của con trai lúc ở bên người yêu này gồm hạn chế cùng với nhau xem những bộ phim người lớn+ hoặc là bàn tán về vấn đề tình dục. Theo như chia sẻ của những đôi bạn thì phần lớn sau những cuộc bàn bạc và thảo luận đó, con trai sẽ rủ con gái cùng thử triển khai.

Tại sao con trai thích quan hệ với người yêu
Tại sao con trai thích quan hệ với người yêu

Nếu còn muốn kiểm soát và kìm nén ham muốn tình dục thì cả hai phải tránh những nụ hôi môi sâu. Các chuyên gia đã chỉ ra rằng, môi chứa vô cùng nhiều dây thần kinh trung ương cảm giác. Chúng liên quan mật thiết với hoạt động ở cơ quan sinh dục. Nói một cách hình tượng hơn đó là môi chính là trạm đầu tiên đón nhận những hoạt động tình dục.

không những thế, khi ở bên cạnh người mình yêu, lượng hormone testosterone của nam giới không những tràn ngập trong máu mà còn sinh ra ở ngay cả nước bọt. Lúc hôn nhau, lượng hormone này sẽ đóng vai trò kích thích tình dục ở nam giới và nữ giới.

tai-sao-con-trai-thich-quan-he-voi-nguoi-yeu

Bởi thế, sau màn hôi môi sâu, lâu đầy quyết liệt thì hầu như những đôi bạn thường có khả năng sẽ bị cuốn hút và dễ dàng chuyển tới giai đoạn “vượt rào”.
Nếu chưa thể sẵn sàng quan hệ tình dục bạn nên tránh những nụ hôn sâu(#18+#)+ Cùng tạo niềm vui ngoài sex

Trong lúc thân mật và gần gũi, cạnh người yêu, tình dục không phải là thứ duy nhất mà họ có thể làm song song với nhau. Cả hai nên tìm hiểu có những sở thích chung nào. Khi đó cùng với nhau thực hiện để tăng thêm niềm vui.

Những hoạt động này sẽ góp phần phân tán tâm trí ham muốn của con trai khi ở bên người yêu, đồng thời cả hai sẽ có được thêm nhiều kỳ niệm vui vẻ và thoải mái, niềm hạnh phúc hơn khi thực hiện các hoạt động này.

8. Ham muốn của con trai khi ở bên người yêu trong lứa tuổi 20 và 30 có giống nhau không?

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nam giới ở lứa tuổi 20 và 30 đều có những thay đổi khác biệt, nhất là ham muốn. Vì thế, nữ giới phải thật tinh tế để biết cách chiều chuộng làm thế nào cho phù hợp nhất nhé.

tai-sao-con-trai-thich-quan-he-voi-nguoi-yeu

8.1. Ham muốn tình dục của con trai khi ở bên nhân tình trong độ tuổi 20

Đây là độ tuổi mới lớn, vì thế thế việc tò mò và ham muốn khám phá cơ thể người yêu là cực kỳ lớn. Ngoài ra, tâm lý chinh phục bằng được đối tượng của mình sẽ tạo cho xu hướng tình dục của nam giới ngày một mạnh mẽ hơn.

Bên cạnh đó, ở lứa tuổi 20, nồng độ hormone testosterone là lớn nhất, dẫn tới những ham ham muốn ở nam giới khi ở bên cạnh người mình yêu dần trở nên quyết liệt hơn lúc nào hết.tai-sao-con-trai-thich-quan-he-voi-nguoi-yeu

Phụ nữ trong lứa tuổi này thường không quá thoải mái để “vượt rào”. Do họ bị ảnh hưởng của truyền thống văn hóa Việt Nam nên thường cố gắng để giữ mình. Tuy vậy, đôi lúc chính điều này lại càng tạo cho ham muốn ở phái mạnh quyết liệt hơn.

8.2. Ham muốn tình dục của con trai khi ở bên người yêu trong độ tuổi 30

Hormone testosterone bắt đầu suy giảm khi nam giới bước ngưỡng tuổi 30. Chính vì thế thế mà nam giới trong độ tuổi này không hề ham muốn như lứa tuổi 20. Ngoài ra, giữa áp lực của công việc, tổ ấm,…cũng mang lại họ không còn thời gian để nghĩ về chuyện “ấy” nữa.

Ngược lại với nữ giới thì đó là lứa tuổi mà họ thoải mái về chuyện ấy hơn. Thông thường sau thời điểm kết hôn nữ giới sẽ ham muốn cao hơn nam giới.

tai-sao-con-trai-thich-quan-he-voi-nguoi-yeu

Giờ thì ai cũng biết vì sao con trai thích quan hệ với người yêu và vì sao con trai khó kìm nén ham ham muốn hơn con gái rồi. Là cô gái thông minh tham khảo ngay bài viết Tại sao con trai thích quan hệ với người yêu ? để biết cách thức kìm nén ham muốn của bạn trai khi bạn chưa thể sẵn sàng nhé.

Giới thiệu tác giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *