*

Hiệu quả kỳ diệu của pháp luân công trong việc chữa bệnh và tăng cường sức khỏe là một trong những lý do chính cho sự lan truyền nhanh chóng của việc tu luyện Pháp Luân Công trên khắp thế giới.

Những lợi ích về chữa bệnh và sức khỏe của Pháp Luân Công thật đáng kinh ngạc. Người mắc bệnh nan y hồi phục hoàn toàn, người bị liệt lâu năm có thể đi lại bình thường. Ví dụ, nhiều nơi trên thế giới. Pháp Luân Đại Pháp đã giúp hơn 100 triệu người trên thế giới đạt được sức khỏe thể chất và tinh thần; điều này cần được cả thế giới ngưỡng mộ.

Năm 1998, Trung Quốc đã tiến hành khám sức khỏe sơ bộ cho các học viên Pháp Luân Công tại các điểm luyện công ở Bắc Kinh, Vũ Hán, Đại Liên, Quảng Đông và những nơi khác (như Nam Xương, Quảng Tây, An Huy, v.v.). Gần 35.000 bảng câu hỏi, một cuộc điều tra có hệ thống và toàn diện nhất về tác dụng của khí công phục hồi chức năng và rèn luyện thể chất. Vào tháng 2 năm 1999, U.S. News & World Report đã đăng lại những lợi ích của phương pháp này: “Pháp Luân Công có hiệu quả chữa bệnh 98% và tỷ lệ chữa khỏi là hơn 72%.”

Đánh giá của các chuyên gia khoa học về Pháp Luân Công

*

Vào ngày 13 tháng 5 năm 2014, các học viên Pháp Luân Công từ khắp nơi trên thế giới tập thể dục buổi sáng tại Quảng trường Union ở hạ Manhattan (Minghui.org)

GS Hồ Minh Khâm, Khoa Nghiên cứu Bệnh học, Đại học Quân y đầu tiên Quảng Đông

Một báo cáo nghiên cứu vào tháng 9 năm 1998 cho biết: “Một số học viên bị ốm trước khi tu luyện đã bị bệnh nan y và đang chờ chết … Tuy nhiên, họ đã hồi phục một cách thần kỳ nhờ tu luyện Pháp Luân Đại Pháp. ” Các tế bào biến mất, các bệnh nan y biến mất, và cơ thể trở lại khỏe mạnh. “

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng các học viên Pháp Luân Đại Pháp đã trải qua nhiều hiện tượng phi thường như vậy sau khi tu luyện.

Bài báo của Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ năm 2016: Pháp Luân Công kéo dài thời gian sống sót của bệnh ung thư

Tác giả Dong Wuhong là một tiến sĩ y khoa và đã tham gia nghiên cứu và phát triển thuốc lâm sàng tại Novartis trong hơn 10 năm (8 năm trong phát triển thuốc kháng vi-rút và 2 năm trong nghiên cứu và phát triển thuốc kháng u). Nhóm của Tiến sĩ Dong đã thực hiện một nghiên cứu trên 152 bệnh nhân ung thư (tuổi thọ trung bình của những trường hợp này là năm tháng). Vào cuối cuộc nghiên cứu, tuổi thọ của họ đã được kéo dài hơn 10 lần nhờ Pháp Luân Công, và 97% đã hồi phục hoàn toàn (các triệu chứng biến mất).

Đáng chú ý, thời gian trung bình để bắt đầu tu luyện Pháp Luân Công để giảm các triệu chứng ung thư là dưới 2 tháng. Đồng thời, chất lượng cuộc sống của những trường hợp này cũng được cải thiện đáng kể sau khi tu luyện Pháp Luân Công. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng tu luyện Pháp Luân Công là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến thời gian sống sót thực tế của những trường hợp này.

Tiến sĩ Dong Wuhong nói rằng mặc dù Pháp Luân Công không phải là phương pháp điều trị ung thư, nhưng nghiên cứu này cho thấy rằng tập Pháp Luân Công có thể kéo dài đáng kể cuộc sống của bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối, chấm dứt và giảm các triệu chứng của bệnh. Đây là một bước đi đúng hướng. Cô cũng hy vọng rằng ngày càng có nhiều nhà nghiên cứu y tế và nhà khoa học tham gia vào nghiên cứu này để làm sáng tỏ hơn nữa các cơ chế chữa bệnh và tăng cường sức khỏe của Pháp Luân Công.

Những điều kỳ diệu của Pháp Luân Công:

Sự biến đổi thần kỳ trong một khoảng thời gian ngắn

Sức khỏe thể chất và tinh thần của hầu hết các học viên đã có những thay đổi nhanh chóng sau khi luyện tập; tốc độ và hiệu quả đáng kinh ngạc. Sau khi nghe các bài giảng của Sư phụ Lý, hoặc đọc sách ở nhà, sau ba hoặc năm ngày, một số triệu chứng biến mất, hoặc toàn thân thư thái. Hầu hết các triệu chứng sẽ biến mất hoặc cải thiện trong vòng vài tháng hoặc một đến hai năm. Để có thể đạt được trạng thái khỏi bệnh hoàn toàn trong thời gian ngắn như vậy là điều mà trước đây chưa bao giờ có thể tưởng tượng được và là ước mơ của y học hiện đại.

Pháp Luân Công vượt xa y học cổ truyền

Trước khi canh tác, người trồng trọt “dựa vào thuốc để kiếm sống”, “thay gạo uống thuốc”… Sau khi canh tác, họ không cần dùng thuốc nữa, bệnh không nặng thêm, không tái phát mà thể trạng ngày càng tốt hơn. Chúng bao gồm bệnh nhân ung thư đang hóa trị, cũng như bệnh nhân tiểu đường đã được bác sĩ thông báo rằng họ không thể ngừng điều trị. Những hiện tượng này không thể giải thích về mặt y học.

Bệnh quái ác, bệnh nan y, bệnh lạ …

Nhiều học viên đã được chẩn đoán mắc những căn bệnh khủng khiếp và nan y trước khi họ luyện công … Có những trường hợp các chuyên gia đã kết luận rằng họ “vô phương cứu chữa”. Nhưng nhờ tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, anh ấy đã hồi phục một cách thần kỳ.

Theo điều tra dân số của 21 khu vực cấp thành phố ở tỉnh Quảng Đông, ở mỗi thành phố, có một số học viên Đại Pháp mắc bệnh ung thư, nan y và bệnh lạ. Sau khi tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, tôi đã đến bệnh viện để kiểm tra, các tế bào ung thư đã biến mất, các bệnh nan y và các bệnh khác đều biến mất; sức khỏe được phục hồi.

Trẻ hóa cở thể ở các học viên Pháp Luân Công

Khỏi bệnh thần kỳ nhờ tu luyện pháp luân công
Khỏi bệnh thần kỳ nhờ tu luyện pháp luân công

Căn cứ vào sự đồng hóa đặc tính của “Chân – Thiện – Nhẫn” của vũ trụ, được đặc tính tối cao của vũ trụ hướng dẫn, tiến hành tu luyện phù hợp với quy luật tiến hóa của vũ trụ. Nhiều tác phẩm kinh điển như Pháp Luân Công, Chuyển Pháp Luân, Đại viên mãn, Tinh tấn tinh tấn, và Hồng Ngâm đều do Sư phụ Lý dạy. Những tác phẩm này và các tác phẩm khác đã được dịch ra 38 thứ tiếng và được xuất bản và phổ biến trên khắp thế giới.

Một điều khá phổ biến ở các học viên Pháp Luân Đại Pháp là họ không chỉ có thể chữa khỏi bệnh mà còn giúp trẻ hóa bản thân. Các nếp nhăn của các học viên cao tuổi được giảm bớt, và “trẻ hóa hoàn thành”. Điều đặc biệt khó giải thích là nhiều phụ nữ có kinh trở lại, thậm chí có bà 88 tuổi.

Cả y học hiện đại và các khoa học tích cực khác đều không thể giải thích những hiện tượng kỳ diệu nói trên và tác dụng thực sự của các học viên Pháp Luân Đại Pháp. Tại sao lại có bệnh mà y học hiện đại không thể chữa khỏi sau khi tu luyện Pháp Luân Đại Pháp? Tại sao y học hiện đại không thể giải quyết được vấn đề, nhưng những người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp lại bình phục một cách thần kỳ? Những người tham gia giảng dạy y khoa và làm công việc lâm sàng, thực sự rất khó để tìm ra câu trả lời từ các lý thuyết y học hiện tại; chỉ có thể nói rằng đây là khoa học huyền bí.

Tóm tắt các khuyến nghị

Khả năng chữa bệnh của môn khí công đã được công chúng công nhận, duy trì sức khỏe và kéo dài tuổi thọ. Tuy nhiên, đối với nhiều người, vẫn khó tin rằng mục tiêu “trẻ mãi không già” có thể đạt được nhờ tu luyện. Tuy nhiên, trong cuộc khảo sát của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy rằng các học viên Pháp Luân Đại Pháp nói chung là tương đối trẻ, đặc biệt là người già. Nhiều hiện tượng đặc biệt đã xảy ra ở các đệ tử Đại Pháp, điều này chứng tỏ rằng Pháp Luân Đại Pháp rất hiệu nghiệm.

Kết luận, những hiện tượng và ví dụ kỳ lạ này giữa các học viên Pháp Luân Đại Pháp nằm ngoài phạm vi của y học hiện đại. Hiện tượng khoa học phi thường của Pháp Luân Đại Pháp đáng được xem xét và thảo luận sâu sắc trong giới y học và khoa học. Nó có ý nghĩa vô cùng tích cực đối với việc thúc đẩy sức khỏe và nền văn minh của con người, đồng thời mang đến một hướng đi mới cho sự phát triển hơn nữa của khoa học.

Những trường hợp Khỏi bệnh thần kỳ nhờ tu luyện pháp luân công

Bệnh âm

*

Tu luyện cấp cao đòi hỏi phải giải phóng ‘cơ thể ban đầu’, tức là cơ thể của Đức Phật, cũng như việc giải thích một số lượng lớn các luận thuyết. Chuyển động là một phần của viên mãn và viên mãn của Đại Pháp này, và nó là một bộ hoàn chỉnh các phương pháp tu luyện kép để tu luyện sinh mệnh. Đại Pháp này cần phải được tu luyện đồng thời, “tu luyện sau tu luyện”. Nếu bạn không tu luyện tâm tính của mình, bạn sẽ không thể tăng trưởng công lực chỉ bằng cách luyện tập các động tác. Vì vậy, các bài công pháp chỉ là phương tiện phụ trợ để đạt được Đại viên mãn.

Trịnh Thị Kim Huệ, sinh năm 1979, quê ở Đồng Nai. Năm 2008, đứa con trai 5 tuổi của tôi đột nhiên bị lãng tai và không nói được nữa. Các phát hiện lâm sàng và xét nghiệm về tai và cổ họng của trẻ hoàn toàn bình thường. Nguyên nhân của bệnh là không rõ.

Năm 2012, Jin Hui đột nhiên đi từ 9 giờ tối đến 3 giờ sáng mỗi đêm, cứ như thể bị ma ám, đi lang thang vô định. 6 năm đầy ma mị trong cuộc đời học sinh. Thật khó để chết … Tôi đã gặp Pháp Luân Công và hồi phục rất nhanh. Người con trai đã im lặng trong 13 năm, anh ấy đã học Pháp Luân Công cùng mẹ và có thể nói …

Bệnh hiếm gặp: hoại tử xương ăn mòn

Nguyễn Thị Hiền, sinh năm 1990 đến từ Haiyang, mắc phải căn bệnh u xương hiếm gặp năm 21 tuổi. Năm 2015, khối u ác tính, biến chứng liệt. Một khi bạn có được Đại Pháp, bạn sẽ được chữa lành.

Bệnh tim hơn 60 năm – từ chối sau phẫu thuật

Bác sĩ Lê Thị Thanh Thái, nguyên Giám đốc Khoa Tim mạch, Bệnh viện Trác Thụy, (U80). Năm 2014, sau ca phẫu thuật thay van tim, cơ thể có dấu hiệu đào thải, treo cổ tự tử, ông đã bình phục sau khi tu luyện Pháp Luân Công, sống khỏe mạnh và hạnh phúc ở tuổi 70.

Trường học Pháp Luân Công ở Trung Quốc

*

Gù lưng có thể đứng thẳng.

Zheng Chenguang, sinh năm 1944, quê ở Hezedan, tỉnh Sơn Đông, bị gù lưng và còi xương. Sau khi tu luyện Pháp Luân Công, chứng gù lưng đã khỏi một cách thần kỳ và trở thành một người được nhiều người biết đến ở địa phương.

Viêm đốt sống, hồi phục hoàn toàn

Đảng Ái Dân, thợ mỏ Triệu Các Trang, Khai Loan, huyện Cổ Đa, TP Đường Sơn, sinh năm 1962, bị bệnh thoái hóa đốt sống cổ. Sau khi điều trị tại bệnh viện Triều Trang, các bác sĩ cho biết anh phải nằm liệt giường và sẽ không sống được hơn hai năm … không thể tự đi tiểu. Năm 1996, các học viên Pháp Luân Công đã hồi phục một cách thần kỳ.

Phục hồi thị lực

Phùng Lan Phương, mỏ than Qingtu, thành phố Daitong, tỉnh Sơn Tây, mắc nhiều bệnh khác nhau, đặc biệt là bệnh tiểu đường gây chảy máu ở mắt (nguy cơ mù cả hai mắt). Sau khi tu luyện Pháp Luân Công trong 40 ngày, tất cả các triệu chứng đã biến mất hoàn toàn và mắt trở lại bình thường. Tuy nhiên, vào tháng 8 năm 2001, ông bị ĐCSTQ bức hại đến chết.

Phục hồi sau bệnh bại liệt

Longqingdu, thành phố Jiutai, tỉnh Cát Lâm. Ông già sống một mình và bị thương nặng và bị liệt trong một vụ tai nạn xe hơi vào năm 2002. Tôi đã nghe băng các bài giảng của Pháp Luân Công. Chỉ trong ba ngày, tôi có thể đi xe đạp, đi bộ trong bảy ngày và cơ thể tôi trở lại bình thường sau một tháng. Vụ việc gây chấn động địa phương; một điều kỳ diệu đã xảy ra khi mọi người biết rằng ông Liang tu luyện Pháp Luân Công.

Hoại tử xương đùi

*

Hãy buông bỏ những ham muốn và chấp trước của người thường, vẫn còn đau khổ ở giữa những đau khổ, và vẫn còn rất nhiều việc tu luyện cần phải tiến hành để cải thiện. ” Class =” wp-image-4783 ”/> Các học viên Pháp Luân Công đang đọc Chuyển Pháp Luân – Hướng dẫn tu luyện của Sư phụ (Ảnh của Celestial Books)

Phục hồi sau bệnh máu khó đông nghiêm trọng

Wu Lianhe (nam, 41 tuổi) đến từ thành phố Thông Hoa, tỉnh Cát Lâm bị bệnh máu khó đông bẩm sinh. Anh lớn lên nhờ truyền máu và bị tàn tật hoàn toàn vào năm 18 tuổi. Vào tháng 3 năm 1998, gia đình đưa anh ấy đi học Pháp Luân Công. Trong vòng một tháng, tình trạng của Wu Lianhe thuyên giảm và anh có thể đi bán để duy trì cuộc sống. Vũ Liên Hoa và những người xung quanh nói rằng Sư phụ Đại Pháp đã ban cho anh ta cuộc sống thứ hai.

Ung thư xương nặng được chữa khỏi

Wang Fenghua, quê ở Caizhou, Liêu Ninh, từng là một bệnh nhân mắc bệnh ung thư xương nặng. Vào thời điểm đó, chỉ có 3 trường hợp ở tỉnh Liêu Ninh, 2 trường hợp tử vong, và Wang Fenghua đã bình phục sau khi tu luyện Pháp Luân Công.

Bệnh nhân ung thư gan bị bệnh viện kết án tử hình đã khỏi bệnh

Hà Tư Điềm (nữ, 38 tuổi), nhân viên văn phòng Bệnh viện số 2 thành phố Đại Khánh, bệnh ung thư gan, tỉnh Hắc Long Giang, vô phương cứu chữa. Vào năm 1997, vì tuyệt vọng, cô đã tập Pháp Luân Công và nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Giới thiệu tác giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *