8+ Tư Thế Quan Hệ Nguy Hiểm Nên Tránh- Sướng hay Khổ

Theo một cuộc khảo sát, có tới 90% các cặp đôi chia sẻ rằng họ cảm thấy thích thú và dễ đạt cực khoái hơn mỗi khi thử hoặc thay đổi tư thế quan hệ tình dục mới. Điều này cũng giúp cho đời sống tình dục viên mãn, hạnh phúc và hòa hợp hơn.

Tuy nhiên, trên thực tế, ít ai biết rằng, việc không hiểu rõ về các tư thế khi yêu có thể gây ra những nguy cơ tiềm ẩn và ảnh hưởng đến cả hai khi đang đạt đến cảm xúc thăng hoa. Dưới đây là “8+ Tư Thế Quan Hệ Nguy Hiểm Nên Tránh“, các bạn cùng tham khảo nhé!

8+ Tư Thế Quan Hệ Nguy Hiểm Nên Tránh- Sướng hay Khổ
8+ Tư Thế Quan Hệ Nguy Hiểm Nên Tránh- Sướng hay Khổ

1. Tư thế quan hệ tình dục kiểu truyền thống

Đây là một trong những tư thế quan hệ tình dục thường được áp dụng khi các cặp đôi lâm trận. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, tư thế này là tư thế có thể gây vỡ nang và gây nguy hiểm cho chị em.

Tư thế quan hệ tình dục kiểu truyền thống
Tư thế quan hệ tình dục kiểu truyền thống

Khi quan hệ tình dục theo kiểu truyền thống, việc bạn nữ đặt chân sai góc cùng với tốc độ va chạm mạnh của người nam có thể khiến dương vật của anh ta đâm sâu vào bên trong tử cung của nàng và có nguy cơ bị vỡ nang. trứng rất cao.

Vì vậy, khi quan hệ tình dục nếu thấy đau nhức, khó chịu trong người thì cần trao đổi rõ ràng với bạn tình. Từ đó, các bạn nam có thể điều chỉnh tốc độ quan hệ sao cho phù hợp nhất, hoặc có thể thay đổi tư thế “yêu” khác để an toàn hơn.

2. Tư thế quan hệ tình dục kiểu máy khoan

Đây được coi là tư thế quan hệ nguy hiểm nhất mà các cặp đôi yêu nhau nên tránh. Với tư thế máy khoan, chị em thường phải nằm trên giường, chống khuỷu tay xuống sau đó dồn lực vào khuỷu tay, nâng hông lên và đưa chân lên cao. Lúc này bạn nam sẽ ngồi như một tư thế cưỡi ngựa rồi từ từ đưa dương vật của mình vào bên trong bạn nữ.

Tư thế này mang lại khoái cảm tột độ cho các cặp đôi. Tuy nhiên, nếu nam giới dùng lực quá mạnh và không cẩn thận sẽ khiến nữ giới bị gãy cổ, nứt xương cổ.

3. Tư thế quan hệ tình dục kiểu gọng kìm

Tư thế bìm bịp hay còn được gọi với cái tên khác là tư thế la hán đẩy xe bò. Đây là tư thế quan hệ tình dục được các chuyên gia đánh giá là cực kỳ nguy hiểm. Vì vậy, các cặp đôi không nên áp dụng tư thế này cho mỗi lần yêu.

Ở tư thế gọng kìm, nữ phải chống tay xuống đất, hai chân hoàn toàn được hỗ trợ bởi đối tác nam, khi đó trọng lượng cơ thể sẽ dồn về phía sau. Nếu quan hệ tình dục quá lâu, cánh tay của phụ nữ sẽ bị đau do phải bám vào sàn nhà quá lâu.

Hơn nữa, việc áp dụng tư thế này khiến nam giới khó kiểm soát được tốc độ và lực đâm vào nên sẽ dễ gây tổn thương lớn đến xương lưng, thậm chí có thể bị gãy xương lưng. Hơn nữa, nếu lực đẩy quá mạnh cũng khiến bạn nữ dễ bị trượt chân ngã xuống sàn.

4. Tư thế quan hệ tình dục kiểu 69 đứng

Tư thế quan hệ tình dục đứng 69 có độ khó tương đối cao nhưng lại được nhiều cặp đôi yêu thích bởi sự mới lạ, mang lại nhiều khoái cảm, cực kỳ dễ lên đỉnh. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, tốt nhất các cặp đôi yêu nhau nên thực hiện tư thế này ở dạng nằm, không nên áp dụng kiểu đứng vì sẽ nguy hiểm.

Tư thế quan hệ kiểu 69 đứng

Để dễ hình dung, bạn có thể hiểu tư thế quan hệ 69 như sau: Bạn nam sẽ đứng thẳng, bạn nữ trồng cây chuối hoặc ngược lại. Nếu áp dụng tư thế này, quá trình lưu thông máu sẽ dồn về tim và đầu, do đó khiến người phụ nữ không còn cảm giác gì nữa. Hơn nữa, tư thế này cũng đòi hỏi nam giới phải sử dụng một lực đủ mạnh để giữ cho cả hai được ổn định. Nhưng nếu không may, bạn nam quá khỏe hoặc không đủ sức để giữ đối phương thì cơ thể bạn nữ sẽ đè nặng lên cơ thể bạn nam và dẫn đến ngã xuống đất. Vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến xương cổ, gãy xương, tổn thương dương vật.

5. Tư thế quan hệ tình dục kiểu Doggy

Hầu hết nam giới đều yêu thích tư thế quan hệ tình dục kiểu Doggy và cũng có nhiều bạn nữ cũng cảm thấy bị kích thích khi quan hệ với tư thế này.

Xem thêm : Doggy là gì ?

Đây là tư thế quan hệ khi yêu giúp nam giới vào sâu, di chuyển vào bên trong âm đạo của bạn gái dễ dàng hơn, từ đó giúp cả hai nhanh chóng đạt được khoái cảm.

Tuy nhiên, một vấn đề chung là sau khi áp dụng tư thế quan hệ này, nhiều chị em xuất hiện tình trạng căng tức, đau tức vùng bụng dưới. Nếu nam giới xâm nhập sâu và mạnh có thể khiến dương vật dễ chạm vào tử cung, bàng quang và sẽ khiến chị em cảm thấy vô cùng khó chịu.

6. Quan hệ tình dục qua đường hậu môn

Để thay đổi sự mới lạ, nhiều cặp đôi yêu nhau chọn tư thế quan hệ qua đường hậu môn. Với tư thế này, cả hai bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc tột cùng. Tuy nhiên, tư thế quan hệ qua đường hậu môn lại tồn tại khá nhiều rủi ro và nguy hiểm khôn lường. Vì hậu môn sẽ là nơi bài tiết chất thải của cơ thể, chứa nhiều vi khuẩn có hại.

Tư thế quan hệ tình dục qua đường hậu môn

Nếu cả hai thường xuyên quan hệ tình dục qua đường hậu môn, vi khuẩn có thể dễ dàng xâm nhập vào cơ thể. Điều này sẽ khiến cả hai bạn mắc bệnh truyền nhiễm. Không những vậy, nếu sung mãn quá, cậu nhỏ còn làm rách hậu môn của nữ giới.

7. Tư thế quan hệ cao bồi đứng

Tư thế quan hệ này bắt đầu bằng việc bạn nam thực hiện tư thế lạc đà trong yoga. Tiếp theo, bạn nữ sẽ ngồi đè lên đầu dương vật của bạn nam để cho dương vật tiến sâu vào bên trong cô bé của mình.

Tư thế kiểu cao bồi đứng

Với tư thế quan hệ tình dục này, người nữ hoàn toàn có thể chủ động và người nam phải chịu trọng lượng cơ thể của người nữ. Nếu không may, bạn nam không chịu được lực mà trượt chân ngã có thể gây thương tích cho cả hai, đặc biệt nguy cơ bị dập nát dương vật của bạn nữ là rất cao.

8. Tư thế quan hệ tình dục kiểu lực sĩ

Đây là một trong những tư thế quan hệ tình dục nguy hiểm cần tránh. Ở tư thế này, bạn nam sẽ bế bạn nữ vừa quan hệ vừa tập cơ tay. Ngược lại, bạn nữ sẽ phải dùng hai tay giữ chắc vai và hai chân để kẹp vào hông bạn nam.

Tiếp theo, bạn nam sẽ dùng lực ở tay để nâng cô bé lên, đồng thời dùng đùi cố định cô bé của mình để dương vật đi sâu vào bên trong âm đạo của nàng. Đây là một tư thế quan hệ tình dục khá mới lạ và kích thích nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho cả hai vợ chồng.

Ngoài ra, ở tư thế này, bạn nam khi quan hệ cần dùng lực để níu kéo bạn tình, cũng như điều chỉnh cậu nhỏ đi sâu vào bên trong cô bé sao cho nhịp nhàng. Nhưng nếu bạn nam không may, một chút sơ suất có thể khiến dương vật phải chịu áp lực rất lớn, thậm chí có thể gây tai nạn chết người.

Ngoài ra, bạn cũng nên tránh quan hệ tình dục trong phòng tắm, nhà bếp, v.v.

Hi vọng chia sẻ “Tư Thế Quan Hệ Nguy Hiểm Nên Tránh” sẽ giúp bạn có thêm những kiến ​​thức hay về những tư thế nên tránh khi quan hệ.

Giới thiệu tác giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *