tuong-phu-nu-ham-muon-cao

Phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao luôn biết cách làm hài lòng bạn tình trong mỗi cuộc yêu. Vậy tướng phụ nữ có ham muốn cao như thế nào. Dưới đây là một số dấu hiệu phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao. Bạn hãy cùng Thái tìm hiểu nhé!

1. Dấu hiệu nhận biết phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao qua dáng người

Những dấu hiệu nhận biết phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao dưới dây :

1.1 Tướng phụ nữ có ham muốn cao có dáng người xương gầy

Theo kinh nghiệm truyền miệng, phụ nữ gầy, mình hạc xương mai thường có nhu cầu đòi hỏi chuyện ấy cao. Bên cạnh đó khả năng chăn gối cũng rất mạnh mẽ của nhóm phụ nữ này. Theo các chuyên gia nhận định, tuýp người phụ nữ có dáng người gầy thường có đời sống tình dục rất tốt.

Dấu hiệu phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao cũng áp dụng tương tự với những phụ nữ hậu giảm cân. Bởi vì sau khi giảm cân, hormone và nội tiết tố thay đổi đột ngột cũng khiến nhu cầu về chuyện ấy tăng cao. Phụ nữ gầy cũng rất dễ phát sinh ham muốn. Vì tuyến yên của phụ nữ gầy hoạt động tốt. Điều này làm cho việc bôi trơn vùng kín khi giao hợp diễn ra khá thuận lợi.

Tướng phụ nữ có ham muốn cao
Tướng phụ nữ có ham muốn cao

Hơn nữa, phụ nữ gầy khi quan hệ tình dục cũng rất dễ lên đỉnh. Bởi buồng trứng có xu hướng khỏe mạnh hơn so với phụ nữ mập. Điều này sẽ giúp cho hoạt động hỗ trợ sinh sản ở nữ diễn ra thuận lợi hơn. Phụ nữ gầy có đời sống tình dục như ý sẽ tác động tích cực đến tâm sinh lý của chị em trong giai đoạn trước và sau sinh.

1.2 Dấu hiệu phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao: Dáng người vạm vỡ

Dấu hiệu nhận biết phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao không chỉ là những người phụ nữ mảnh mai. Những người có sức quyến rũ người khác giới cũng bao gồm những người có vóc dáng cao to, vạm vỡ, nhiều cơ bắp. Do những tuýp người này thường có xu hướng luyện tập thể thao nhiều. Vì vậy tuýp người này có nhu cầu sinh lý không thua kém nam giới. Điều này xảy ra khi trong cơ thể sản sinh nhiều hormone testossterone khi luyện tập thể thao điều độ.

Tuy nhiên, những người phụ nữ kiểu này thường khiến giới mày râu dè chừng. Bởi sự mạnh mẽ và bạo dạn trong đời sống chăn gối. Nhưng những cô nàng này cũng rất thu hút đối với những cánh mày râu ưa sự chủ động.

1.3 Phụ nữ có dáng người mũm mĩm

Dấu hiệu nhận biết nhu cầu sinh lý cao ở nữ qua dáng người mũm mĩm. Những người phụ nữ có vóc dáng hơi thừa cân một chút thường là đối tượng thu hút với phái mạnh. Cơ thể của họ có đủ những đường cong đặc trưng của nữ giới. Bên cạnh đó, thời gian “yêu” của họ cũng rất đáng nể. Có đến 92% phụ nữ mũm mĩm thừa nhận rằng họ có nhu cầu sinh lý cao.

tuong-phu-nu-ham-muon-cao
Phụ nữ có dáng người mũm mĩm

Và nghiên cứu này cũng chỉ ra rằng. Hầu hết chị em có thân hình mũm mĩm đều có đời sống tình dục khá phong phú. Nguyên nhân là do phần mỡ thừa ở bụng tuýp người này có khả năng tiết ra hormone testosterone làm tăng cao nhu cầu sinh lý ở phụ nữ.

1.4. Phụ nữ có hình dáng đồng hồ cát

Dấu hiệu nhận biết phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao chính là thân hình chuẩn “đồng hồ cát”. Những phụ nữ có dáng người này cũng rất dễ thu hút ánh nhìn từ các đáng mày râu. Không chỉ có nhu cầu ân ái cao. Mà khả năng sinh sản của tuýp người này cũng rất khỏe mạnh.

tuong-phu-nu-ham-muon-cao
Phụ nữ  ham muốn cao có hình dáng đồng hồ cát

Hầu hết những người phụ nữ có vòng hai nhỏ và vòng ba lớn đều viên mãn về đời sống chăn gối và khả năng sinh sản. Những người phụ nữ này thường ít khi mắc các bệnh lý như tiêu đường, bệnh tim mạch, trầm cảm hay ung thư buồng trứng. Nguyên nhân được lý giải là do nồng độ hormone estrogen và testosterone luôn ở trang thái cân bằng nhất.

2. Nhận biết phụ nữ có ham muốn cao qua tướng số

2.1. Cung phu thê quá lồi hoặc lõm

Cung phu thê nằm ở phía 2 đuôi mắt – cho biết mối quan hệ vợ chồng, khả năng tình dục ở mỗi người. Cung phu thê bằng phẳng, hơi đầy một chút được đánh giá là tốt, người phụ nữ sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Theo nhân tướng học, tướng phụ nữ ham muốn cao thường có cung phu thê nảy nở, nhô lên cao so với các vùng da xung quanh. Nhu cầu tình dục ở họ rất mạnh mẽ, sức khỏe tốt, giỏi chuyện giường chiếu, đòi hỏi bạn tình, bạn đời phải đáp ứng nhu cầu tình dục tương đối nhiều. Đối với phụ nữ mà cung phu thê lõm thì được đánh giá có tính dâm dục ngầm, nhu cầu sinh lý cũng rất cao, thậm chí nếu bạn đời không đáp ứng được, họ cũng dễ rơi vào ngoại tình.

2.2. Lệ đường nhô cao và thâm đen

Lệ đường nằm ở vị trí ngay dưới mắt, hay còn gọi là bọng mắt, được xem là vị trí của cung Tử Tức. Nhìn vào lệ đường của người phụ nữ cũng có thể đoán định họ có giỏi trong chuyện giường chiếu hay không.

Click Tham gia Nhóm thành viên Nhân tướng tại Facebook

Thông thường tướng phụ nữ nhu cầu cao thường có phần lệ đường nhô cao, đầy và có sắc đen, thâm. Họ thuộc tuýp người ham muốn cao, nhu cầu tình dục mạnh mẽ, thích những trải nghiệm mới mẻ trong đời sống tình dục. Phụ nữ mà lệ đường quá mỏng không đầy đặn là tướng chán chồng, bỏ chồng hoặc chồng chán, chồng bỏ.

2.3. Lông mày quá đậm hoặc quá cao so với mắt

Phụ nữ lông mày quá đậm thì hay ghen ghét, đố kỵ người cùng phái, nhưng đối với đàn ông lại say mê say mệt, nếu đã xệ lại còn áp xuống mắt nữ tất dâm tình cực mạnh. Trường hợp lông mày mà quá cao trên mắt, đuôi nó như muốn bay lên, thường là kiểu phụ nữ có tâm lý tính dục quái dị.

Tướng phụ nữ có ham muốn cao, ae nhìn cái biết ngay !!

2.4. Sở hữu đôi mắt ướt, mắt nhiều tròng trắng hơn đen

Mắt ướt cũng là đặc điểm thường thấy ở tướng phụ nữ giỏi chuyện ấy. Nhìn vào đôi mắt của họ lúc nào cũng cảm thấy long lanh, ươn ướt trông yếu đuối, mong manh. Theo tướng học, đàn bà tướng mắt này thường cuộc sống khá phóng túng, dâm đang, nhu cầu sinh lý cao.

Ngoài ra phụ nữ có tướng mắt mà nhiều lòng trắng hơn lòng đen thường có xu hướng đam mê tình dục nhiều hơn. Nếu có thêm đặc điểm đôi mắt to tròn, hai mí, lòng trắng nhiều nhưng không đáng sợ, lông mày cong, không quá rậm rạp, da mặt trắng hồng thì càng chứng tỏ kỹ năng “mây mưa” của chủ nhân thuộc vào hàng tuyệt đỉnh.

2.5. Nhân trung rõ nét nhưng hẹp và hơi cong

Nhân trung là bộ phận nằm ở dưới chóp mũi kéo dài đến giữa môi trên. Hình dáng của nhân trung tương đối giống với tử cung của người phụ nữ, do vậy nó cho biết khả năng sinh nở, tình dục của người phụ nữ.

Tướng phụ nữ ham muốn cao thường có nhân trung rõ nét mà lại hẹp và hơi cong. Họ thích những chiêu thức, tư thế và bạn tình khác người, hoặc là đồng sàng dị mộng, cùng điêu luyện, hoặc là mạnh mẽ vô biên, đáp ứng nhu cầu nhất thời đầy đủ.

2.6. Tai đỏ hơn má

Phụ nữ mà tai đỏ hơn má cơ thể rất khỏe mạnh, coi trọng đời sống tình dục. Đối với họ khi yêu hoặc kết hôn thì vấn đề tình dục luôn được đặt lên hàng đầu, không thể thiếu trong cuộc sống. Tướng phụ nữ có ham muốn cao tai đỏ hồng, lông mi đen thẫm.

Tướng phụ nữ có ham muốn cao, ae nhìn cái biết ngay !!

2.7. Khóe miệng hơi trễ xuống

Khóe miệng phản ánh sức khỏe của tỳ (lá lách) trong cơ thể. Nó còn quản lý cảm xúc của con người khi có sự va chạm, tiếp xúc với người khác giới.

Phụ nữ có khóe miệng trễ, quanh miệng luôn có vùng quầng đen, khá khác biệt với màu da thì bẩm sinh đã có nhu cầu “chăn gối” mạnh hơn người thường. Đây là tướng phụ nữ giỏi chuyện ấy dễ dàng nhận ra.

Ngoài ra phụ nữ có tướng miệng anh đào chúm chím, nói chuyện có thói quen hay liếm môi cũng được đánh giá giỏi trong khoản giường chiếu.

2.8. Dáng người hơi gầy

Theo chuyên gia nhận định tuýp người có dáng hơi gầy thường có hoạt động chăn gối rất mạnh mẽ. Nguyên nhân được giải thích cho điều này là do nội tiết tố nữ ở người gầy thường cao hơn so với phụ nữ mũm mĩm. Cũng giống như phụ nữ sau khi giảm cân nồng độ hormone thay đổi khiến phụ nữ tiếp cận người khác giới cao hơn. Đồng thời phụ nữ gầy khi quan hệ tình dục dễ lên đỉnh hơn vì các hoạt động của tuyến yên trong việc bôi trơn vùng kín khi giao hợp diễn ra nhanh chóng.

2.9. Cơ thể rậm lông

Phụ nữ có nhiều lông tay, lông chân…. cũng được xếp vào tướng phụ nữ ham muốn cao. Đây là đặc điểm được truyền miệng trong dân gian từ rất lâu. Dấu hiệu phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao qua sự phát triển của lông trên cơ thể cũng được các nhà khoa học chứng minh có sự liên quan. Bởi nồng độ hormone tăng quá cao trong cơ thể cũng là nguyên nhân khiến các mô phát triển mạnh mẽ. Không chỉ lông mà ngay cả tóc, lông mày, lông mi của người phụ nữ rậm rạp cũng phần nào phản ánh ham muốn nhu cầu tình dục cao của họ.>

2.10. Giọng nói to, ngọt ngào

Giọng phụ nữ có âm vực tương đối cao, nói to rõ và ngọt ngào, đặc biệt là khi họ hát, làm cho người nghe cảm thấy vui vẻ, thú vị, thì đây là người được cho là có nhu cầu ham muốn tình dục khá mạnh mẽ.

Tướng phụ nữ có ham muốn cao, ae nhìn cái biết ngay !!

Ngược lại, những người có giọng nói với âm vực thấp, giọng nhỏ yếu, nói năng không lưu loát, ríu lời, thường là những người nhút nhát rụt rè, khả năng chuyện ấy cũng tương đối tẻ nhạt, đời sống tình dục khá đơn điệu, không có quá nhiều ấn tượng với bạn tình.

=> Tướng phụ nữ có ham muốn cao có giọng nói to, ngọt ngào

2.11. Chân thon, mông to và cong

Có một thực tế rằng, kích cỡ đôi chân thon gọn của phụ nữ có tỷ lệ phù hợp với xương chậu khiến các thao tác khi “ân ái” dễ bề xoay xở hơn. Dân gian xưa cũng thường truyền tai nhau rằng “nên lấy vợ mông to”. Lý do là mông to dễ thụ thai và dễ bề sinh nở hơn.

Nếu cô gái sở hữu cặp mông cong nữa thì lại càng hoàn hảo, bởi đó là biểu hiện của sự sung sức trong “chuyện ấy”. Ngược lại, cô gái sở hữu cặp mông bẹt thường được coi là rất “lười” trong việc ân ái.

Trên đây là tổng hợp những đặc điểm, nhân tướng phụ nữ có ham muốn cao, hi vọng qua bài viết bạn có thể tự phân biệt được đâu là người phụ nữ mình đang tìm kiếm bạn nhé.

Khuôn mặt của phụ nữ khi lên đỉnh, lên đỉnh là gì?

Tại sao con trai thích quan hệ với người yêu? Tại sao con trai lại thích làm chuyện ấy

Giới thiệu tác giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *